Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá mùa giải 2022-23: Brian Dumoulin

8 min read

Brian Dumoulin, hậu vệ của đội bóng khúc côn cầu Pittsburgh Penguins, đã có một mùa giải đáng quên với nhiều thất bại và cơ hội bị đánh mất. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện một số đột phá tấn công trong hai tháng cuối cùng của mùa giải với 12 điểm trong 29 trận cuối cùng. Mặc dù Dumoulin đã đóng góp lớn trong việc giành cúp Stanley liên tiếp vào các năm 2015-16 và 2016-17, nhưng anh ấy cần một vai trò nhỏ hơn trong một đội bóng tải nặng hơn. Với sự nghiệp tuyệt vời tại Pittsburgh, Dumoulin cần tìm một đội bóng mới để phát triển và cải thiện cho mùa giải tiếp theo.

Ảnh của Joe Sargent/NHLI qua Getty Images

sức sống

người chơi: Brian Dumoulin
Sinh ra: 6 tháng 9, 1991 (31 tuổi)
Chiều cao: 6′ 4
Cân nặng: 207 bảng
quê hương: Biddeford, Maine, Hoa Kỳ
Bắn: Để nó đi
Bản nháp: Được soạn thảo bởi Bão Carolina trong Vòng thứ hai (Số 51 tổng thể) của Dự thảo NHL 2009
Số liệu thống kê 2022-23: 82 trận đã chơi, 1 bàn thắng, 24 kiến ​​tạo, 25 tổng điểm, 16 phút đá luân lưu
Trạng thái hợp đồng: Dumoulin là một đại lý miễn phí không hạn chế vào mùa hè này.
Sự thật thú vị: Được truyền cảm hứng bởi Anthony Bourdain, Brian Dumoulin rất thích nấu ăn. Giống như, rất nhiều.
Thống kê ẩn: Trong ba tháng cuối mùa giải, anh ấy có 12 điểm sau 29 trận, tức là trung bình 34 điểm sau 82 trận. Điều đó phù hợp với sự nghiệp của anh ấy cao.

Phân phối hàng tháng

Đó là một mùa giải kỳ lạ đối với Dumoulin khi anh ấy bắt đầu chơi khúc côn cầu khá tệ trên toàn diện. Mọi hy vọng về sự phục hồi ngay lập tức đã bị ném ra ngoài cửa sổ. Nhưng trong hai tháng cuối cùng của mùa giải, anh ấy bắt đầu thể hiện một số cú đấm tấn công trong trận đấu của mình với 12 điểm trong 29 trận cuối cùng của mùa giải của Penguins. Ngay cả Brian Dumoulin đỉnh cao cũng chưa bao giờ chơi tấn công ở cấp độ đó.

Câu chuyện của mùa

Mặc dù điều đó không hoàn toàn thực tế, nhưng luôn có hy vọng rằng Dumoulin sẽ có thể phục hồi sau một mùa giải 2021-22 đáng thất vọng — và đầy chấn thương — và trở lại với một khởi đầu mới.

Điều đó không bao giờ xảy ra.

Điều đó không những không bao giờ xảy ra mà anh ấy còn trở nên tồi tệ hơn, càng khẳng định rằng những ngày của anh ấy với tư cách là một hậu vệ cặp hàng đầu đã qua rồi.

Hầu như mỗi khi có điều gì tồi tệ xảy ra với Penguin, anh ấy dường như là người ở giữa nó. Nhiệm vụ quá hạn. Thực hiện cú sút về phía trước lưới. Thua cuộc chiến cho các mảnh lỏng lẻo. Rõ ràng là xấu hoặc rõ ràng là thất bại. Anh ấy dường như luôn là mẫu số chung, bất kể hậu vệ của anh ấy là ai hay tiền đạo nào trên băng.

Đó là một năm tàn khốc từ đầu đến cuối và nó dường như không bao giờ trở nên tốt hơn về mặt tổng thể của trò chơi.

Thống kê đáng thất vọng nhất trong số họ: Khi anh ấy ở trên băng với Jeff Carter, Chim cánh cụt đã bị dẫn trước với tỷ số cách biệt 5-23. Bạn có nghĩ rằng điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt cho một đội bỏ lỡ vòng loại trực tiếp với một điểm trên bảng xếp hạng không?

Chỉ số nâng cao 5v5 mùa thông thường

Dữ liệu thông qua thủ thuật thống kê tự nhiên. Thứ hạng đó là của tám cầu thủ đủ điều kiện thi đấu ít nhất 150 phút.

Corsi cho%: 51,73 (thứ 7)
Bàn thắng cho%: 42,6 (thứ 8)
xGF%: 51,41 (thứ 8)
% cơ hội ghi bàn: 51,1 (thứ 7)
Cơ hội ghi điểm nguy hiểm cao%: 51,77 (thứ 7)
Bắn súng 5v5 trên băng%: 6,92 (thứ 6)
Tiết kiệm trên băng%: 90,2 (thứ 8)
Bàn thắng/60: 0,04 (thứ 8)
Hỗ trợ/60: 0,77 (thứ 4)
Điểm/60: 0,81 (thứ 4)

Về mặt ghi điểm và kiến ​​​​tạo, Dumoulin thực sự chơi không tệ khi chơi 5 đấu 5, đây là diễn biến đáng kinh ngạc nhất trong toàn bộ tình huống này. Một điều anh ấy chưa có trong sự nghiệp của mình là một điều anh ấy thực sự đã cải thiện trong mùa giải này.

Mọi thứ khác, tuy nhiên, là một trong những điều tồi tệ nhất trong đội. Đặc biệt là khi nói đến cơ hội ghi bàn, số bàn thắng dự kiến, số lần sút và thật không may, số bàn thắng thực tế.

Người chơi duy nhất đã cứu anh ấy khỏi bị đánh kém nhất trong hầu hết các hạng mục trên băng là Jan Rutta.

Điểm nổi bật

Đây là một trong những thời điểm có vẻ như mọi thứ sẽ ổn với Chim cánh cụt trong mùa giải này. Một chiến thắng đậm trước ứng cử viên vô địch Stanley Cup và thậm chí Brian Dumoulin cũng tham gia ghi bàn.

Dù sao

Brian Dumoulin đã là một Penguins xuất sắc trong một thời gian dài và đóng một vai trò to lớn trong đội giành cúp Stanley liên tiếp trong các năm 2015-16 và 2016-17. Nhưng những ngày đó đã qua lâu rồi. Anh ấy thực sự không có một nước đi nào để thua, và anh ấy dường như đã thua hai trong số đó trong mùa giải này.

Không điều gì trong số đó có thể lấy đi những gì anh ấy đã làm cho đội bóng trong thời kỳ sơ khai và trong thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng thật không may, anh ấy là một trách nhiệm khá lớn trong hai mùa giải qua và đặc biệt là mùa giải này.

Thật khó chịu khi xem và bạn ghét phải xem nó, nhưng đội của bố vẫn bất bại. Sự nghiệp tuyệt vời ở Pittsburgh, nhưng nó không nên kéo dài sang mùa tới.

Lý tưởng nhất là 2023-24

Anh ấy cần một vai trò nhỏ hơn trong một đội đã được tải mà không cần anh ấy phải là hậu vệ thứ sáu hoặc thứ bảy. Một người có thể được yêu cầu chơi trong những phút giới hạn, giết một số quả phạt đền khi cần thiết và không được yêu cầu chơi những phút ghép đôi hàng đầu.

Thành thật mà nói, những gì anh ấy cần là một vai trò kiểu Jack Johnson trong một đội như Colorado.

Anh ấy vẫn có thể cung cấp một cái gì đó trong tình huống như vậy. Bất cứ ai mong đợi nhiều hơn thế sẽ nhận được những gì Chim cánh cụt đã nhận được hai mùa trước.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về mùa giải 2022-23 của Brian Dumoulin?


xem kết quả

 • 0%

  MỘT

  (0 bình chọn)

 • 0%

  b

  (0 bình chọn)

 • 0%

  C

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Đ.

  (0 bình chọn)

 • 0%

  F

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *