Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá lại vết thương của cựu vô địch WWE, trong bối cảnh tin đồn tái xuất. (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

4 min read

WWE đang được cho là đang nghĩ cách làm hại cho cựu vô địch Tommaso Ciampa. Nhà vô địch NXT đã nghỉ thi đấu 8 tháng và giờ đây WWE đang xem xét sức khỏe của anh ta. Sau khi phẫu thuật hông, Ciampa đã lấy lại được vóc dáng và đã giành được những chiến thắng đậm trước những ngôi sao hàng đầu. Nhiều fan của WWE đang hy vọng rằng Ciampa sớm hợp tác với đồng đội cũ của anh ta, Johnny Gargano. Cặp đôi này đã từng là một phần của một trong những bộ đồ đội thẻ hoàn hảo nhất trong ký ức đương đại. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Ciampa và xem liệu anh ta có hợp tác với Gargano hay không.

Có thông tin cho rằng WWE đang xem xét sức khỏe hiện tại của ông lớn RAW Tommaso Ciampa, người đã nghỉ thi đấu 8 tháng nay.

Trận đấu cuối cùng của Nhà vô địch NXT trước đó là tại giải đấu khu vực với Bobby Lashley vào cuối tháng 9, nơi anh ấy đã không đánh bại All Mighty để giành danh hiệu Hoa Kỳ. Sau khi lấy lại vóc dáng, Ciampa thông báo rằng anh ấy muốn phẫu thuật hông nhanh chóng.

Cùng với việc vết thương của anh ấy dường như đã được chữa lành gần như hoàn toàn, BWE thông qua Ringside Information đã báo cáo rằng “Ciampa (đang) được xem xét về tính minh bạch” thông qua các quan chức của công ty.

Vào năm cuối cùng, người đàn ông 38 tuổi này luôn được biết đến là đội hình chính của WWE, và bất chấp khởi đầu không suôn sẻ trong lối sống của anh ấy trên RAW, Ciampa kể từ đó đã giành được những chiến thắng đậm trước những ngôi sao hàng đầu như AJ Type, Bobby Lashley và Dolph Ziggler.
WWE sẽ tái hợp Tommaso Ciampa với đồng đội cũ của anh ấy chứ?

Với bối cảnh nhóm gắn thẻ đang nóng lên, nhiều người hâm mộ WWE đang hy vọng rằng Ciampa sẽ sớm hợp tác với đối tác cũ của mình, John Gargano.
Đấu vật trong biểu tượng thứ 3 của công ty, NXT, cặp đôi này đã từng là một phần của một trong những bộ đồ đội thẻ hoàn hảo nhất trong ký ức đương đại. Nói chuyện với Catch Membership, Gargano đã từng được yêu cầu về một số cuộc đoàn tụ DIY có thể đạt được.
“Bạn hoàn toàn không có ý tưởng. Tôi tin rằng chừng nào tôi và Ciampa còn ở trong cùng một công ty, và kể cả trong đấu vật nói chung, chúng tôi sẽ luôn kết hợp với nhau. Và luôn có khái niệm về điều gì sẽ xảy ra nếu DIY một lần trên RAW và SmackDown. Số lượng bộ quần áo mơ ước có thể đến từ đó. Và tôi tin rằng chúng ta vẫn chưa làm trầy xước bề ngoài của nó.” (Thông tin H/T EWrestling)

Kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây:

Trong hai năm làm nhân viên gắn thẻ, Johnny Gargano và Tomasso Ciampa đã đưa bộ phận lên một tầm cao mới, kết thúc hành trình của họ bằng cách trở thành Nhà vô địch nhân viên thẻ NXT. Bạn nghĩ gì về việc Gargano và Ciampa chắc chắn tái hợp? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *