Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá của The Phinsider về phương tiện truyền thông đưa tin về đội bóng Miami Dolphins của chúng ta. (This is a translation of the original title. If you want a new title, please provide more details or context.)

10 min read

Miami Dolphins – Nơi hội tụ các nhà báo, phóng viên và người hâm mộ đam mê đội bóng. Với các chuyên gia giải trí như Kyle Crabbs và Travis Wingfield trên podcast của họ, và các nhà báo giỏi như Barry Jackson, Alain Poupart và Jeff Darlington, Miami Dolphins đã trở thành một điểm đến quen thuộc để cập nhật tin tức về đội bóng và các thông tin mới nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả các phương tiện truyền thông đều nhận được sự yêu thích của người hâm mộ. Điều quan trọng là đội bóng vẫn đang giữ vững vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ và đang chuẩn bị cho một mùa giải thành công.

Ảnh của Mark Brown/Getty Images

Tuần trước, tôi đã hỏi bạn, những độc giả trung thành của chúng tôi, phương tiện truyền thông địa phương hoặc quốc gia nào đưa tin hoặc đã đưa tin về Cá heo Miami của chúng tôi là phương tiện yêu thích nhất hoặc ít yêu thích nhất của bạn. Dưới đây là một số nhận xét bạn đã đăng với suy nghĩ của mình-

PhinsTifosi đá chúng tôi với một chút mỉa mai, nhưng tôi sẽ đưa người cha qua cậu bé cả ngày mỗi ngày và hai lần vào Chủ nhật, nhưng tôi hiểu rõ…

Đó phải là Phil Simms, QB nhiều lần giành được SB mà anh ấy . . .

PG2007 thích báo cáo dựa trên thực tế, điều hiếm thấy nhất trên các phương tiện truyền thông của chúng ta ngày nay.

Theo tôi, Barry Jackson là nhà báo giỏi nhất. Anh ấy đã gọi trong các cuộc họp báo và bài viết hàng ngày của anh ấy là thực tế và khi anh ấy đưa ra ý kiến, nó thường được chú ý. Kyle Crabbs và Travis Wingfield rất hay trên podcast của họ và tôi nghe cả hai càng nhiều càng tốt. Kyle Crabbs được gọi vào Dolphins nhiều hơn hầu hết các nhà văn beat sống gần Miami. Tôi thích nghe Kyle mỗi ngày. Hầu hết những người viết beat khác, Omar, Perkins và Amado, tự gọi mình là người viết beat nhưng bức tranh họ vẽ ra là phiên bản tiêu cực của một đội mà họ đã tạo ra. Bài viết của họ không dựa trên sự thật. Omar và Perk nên tránh xa Cá heo khi chúng đi lần đầu tiên.

Dolfanjoe yêu Jim Mandich vĩ đại quá cố! Ra đi nhưng không bao giờ quên! RÁCH!!!

Mandich luôn là sở thích của tôi. Thích việc anh ấy gọi trò chơi trên đài phát thanh bất cứ khi nào tôi phải nghe trò chơi tại nơi làm việc với đài phát thanh nổ tung!

firezt1313 yêu một số Cua.

Kyle Crabbs trên podcast Locked On Dolphins thật tuyệt vời. Travis Wingfield rất tuyệt trên podcast, nhưng Kyle đã đưa nó lên một tầm cao mới. Nó phải được lắng nghe. Và tôi nghĩ đôi khi anh ấy ở cùng với Joe Rose.

MIAMI235 nhớ một cái tuyệt vời khác. Weaver đã gọi mọi trò chơi Dolphins trên WIOD từ năm 1971 đến năm 1993 và tất cả năm lần xuất hiện Super Bowl của Miami. Anh ấy là nhân vật chính trong thời thơ ấu của tôi khi chúng tôi phải nghe các trận đấu trên đài phát thanh, rất lâu trước khi Vé Chủ nhật tồn tại.

Rick Weaver đã gọi trò chơi Dolphins trên đài phát thanh vào ban ngày. Anh ấy là đỉnh cao!

Spock507 là một fan hâm mộ của người viết beat SI.

Tôi nghĩ phóng viên thể thao bên ngoài duy nhất mà tôi đọc là anh chàng từ SI đưa tin về Dolphins… Alain Poupart? Đó có phải là tên của anh ấy không? Anh ấy có vẻ khá cân bằng với những gì anh ấy nhìn thấy, vì vậy tôi thích đọc quan điểm của anh ấy về mọi thứ và tôi thích cách anh ấy tiếp nhận các OTA, các buổi luyện tập và sự xuất hiện của McD trước giới truyền thông.

72Phins4ever nhớ Andy!

Tôi thực sự thích Andy Cohen khi anh ấy viết cho Dolphins.

sdphinsfan thích hoài nghi và dựa vào những người mà anh ấy không thích có lẽ cũng là một người hâm mộ sự thật và sự thật.

Tin tức tốt nhất, bản in hoặc phát sóng, có xu hướng đến từ những người làm truyền thông, những người tiếp cận những gì họ đang nói với một chút hoài nghi. Họ không nên tìm cách khen ngợi, không nên tìm cách chê bai, nhưng đôi khi chủ đề đưa bạn đến đâu nên bạn phải đi đến đó. Điều tôi không thích là khi những người làm truyền thông tạo ra một câu chuyện xung quanh một chủ đề và coi đó là sự thật, trong khi những gì họ thực sự đang cố gắng làm là tạo ra các cú nhấp chuột hoặc làm cho bản thân trở nên hấp dẫn (Armando…Omar). Tôi nghĩ Barry Jackson đã làm rất tốt. Tôi cũng nghĩ Joe Rose là một trò chơi theo cuộc gọi khá công bằng.

Call_for_Imam’77 là trên tàu với người hâm mộ yêu thích mọi thời đại.

Jeff Darlington đã khá giỏi vào đầu thiên niên kỷ. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã ở cùng (hoặc đã được chọn bởi các bài báo của anh ấy) trang web chính thức của Dolphins trước khi ra mắt toàn quốc vào khoảng năm 2010. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã duy trì mức độ hiểu biết sâu sắc và tôn trọng Miami khi đưa tin về đội. Vẫn còn thiếu phạm vi bảo hiểm chuyên sâu cho nhóm của chúng tôi bên ngoài Florida. Ngay bây giờ, Mark Siessler của NFL.com không có chúng tôi trong top 10 cho hầu hết các đội tốt hơn trong mùa giải này. Chắc chắn, anh ấy đã liệt kê Jets đầu tiên (ít nhất là về thứ hạng hoặc danh tiếng) nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy một đội có trụ sở tại Florida sẽ phục hồi 80% tình trạng sức khỏe thứ yếu bị rối loạn chức năng bên cạnh những cải thiện ở tất cả các mặt của quả bóng. ! Tôi nghĩ Siessler chỉ tập trung vào các thương vụ mua lại mới và có lẽ đã được truyền cảm hứng từ tấm áp phích Aaron Rodgers có kích thước thật mà ông treo trên tường ở nhà hoặc ở văn phòng. Tốt hơn là nhìn sâu hơn một chút ở đây. Một ví dụ khác từ mùa giải này là khoảng hai tháng trước khi một số người trong giới truyền thông (bao gồm cả Mel Kiper) đang độc lập dự đoán lựa chọn TE với lựa chọn thứ 2 hoặc thứ 3 của chúng tôi. Trong cả hai trường hợp, không có gì được đề cập đến về kỹ năng chặn của người chơi. Như người hâm mộ Miami đã biết, cản phá là một thành phần quan trọng đối với các TE của chúng tôi năm ngoái, một kỹ năng mà Gesicki thiếu dẫn đến vai trò của anh ấy bị giảm sút và cuối cùng là rời FA. Rõ ràng là các kỹ năng chặn nên được đề cập nếu họ có mặt hoặc những người chơi khác sở hữu những kỹ năng như vậy nên được chọn. Yêu cầu các tuyển thủ quốc gia bao cả 32 đội là nhiều nhưng chính vì vậy mà họ nhận được nhiều tiền hơn đúng không?

Một danh sách dày đặc, dày đặc! Cảm ơn như mọi khi cho tất cả những người đã trả lời câu hỏi và thêm cái nhìn sâu sắc của riêng họ. Không ai trong số này sẽ hoạt động nếu không có bạn, độc giả và người đánh giá của chúng tôi!

Nếu bạn muốn tham gia cuộc trò chuyện nơi chúng tôi nêu bật một số nhận xét yêu thích của chúng tôi (cũng như một số nhận xét tôi không đồng ý), hãy nhớ đăng ký tài khoản phinsider. Các bài đăng câu hỏi sẽ được đăng trong tuần này với các bài đăng tiếp theo vào tối thứ Bảy hàng tuần cũng như các đêm ngẫu nhiên khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *