Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá của huấn luyện viên trưởng Oregon Dan Lanning về CB Christian Gonzalez là âm nhạc đến tai của bạn. (This is the same title translated into Vietnamese)

12 min read

Sau mùa giải 2022 đầy biến động của New England Patriots, đội bóng đã lựa chọn hậu vệ cánh Christian Gonzalez từ Oregon Ducks tại vị trí số 17. Mặc dù nhiều người cho rằng lựa chọn này không đủ ấn tượng, nhưng huấn luyện viên trưởng của Oregon Ducks Dan Lanning tin rằng Gonzalez sẽ phù hợp với sơ đồ của đội bóng và có thể trở thành một hậu vệ cánh quan trọng. Với chiều dài, kích thước và tốc độ, Gonzalez có tất cả các bộ kỹ năng cần thiết cho một DB. Anh còn có khả năng chơi rộng và làm người chữa bệnh. Thái độ tập trung và tư duy đưa anh ta trở thành một đối thủ đáng gờm trên sân. Với sự tin tưởng của huấn luyện viên Belichick và đội ngũ, Christian Gonzalez đang chờ đợi để chứng tỏ giá trị của mình.

Ron Chenoy-USA Thể thao HÔM NAY

Sau một mùa giải như mùa giải New England Patriots 2022 gieo và gặt mình thành, vọng là hàng thảo. Và dựa trên cách loại dự thảo năm 2023 diễn ra – với 4 lựa chọn tiềm năng trong top 10 ở vị trí tiền vệ, một khóa top 10 ảo khác trong pha cản phá phòng ngự hiện tượng Georgia Jalen Carter, một số pha tắc bóng tấn công xuyên tường và một loạt các đường chuyền vội vàng. -một sự vội vã có thể khiến Steve Spagnuolo nhảy cẫng lên vì sung sướng – ít nhiều đảm bảo rằng sẽ có một cuộc chạy đua ở vị trí này hay vị trí khác, khiến những người Yêu nước ở vị trí đắc địa để giành lấy bất kỳ lựa chọn nào trong top 10 mà kết quả là, tốt, không phải top 10.

Nhập Oregon Ducks hậu vệ cánh Christian Gonzalez, được chọn bởi Bill Belichick và nhóm ở lựa chọn số 17, rất lâu sau khi gần như mọi mọt sách dự thảo dự đoán anh ta sẽ ra khỏi bảng. Gonzalez cuối cùng đã không trở thành hậu vệ cánh đầu tiên hoặc thứ hai – vinh dự đó sẽ thuộc về Asante-Samuel Illinois, Thủ tướng kiêm phụ trách tinh thần/góc vật lý Devon Witherspoon, cũng như phù thủy doanh thu của Bang Mississippi Emmanuel Forbes, người đã được chọn chỉ còn 1 suất trước khi Patriots hoạt động trở lại. Vì vậy, đối với một số người trong chúng ta, bởi vì cách của New England là hy vọng điều tốt nhất, nhưng lại mong đợi điều tồi tệ nhất, điều đó đặt ra câu hỏi: tại sao tất cả các đội này (mặc dù có cảnh báo trước rằng nhiều đội được chọn trong top 10 đều rất những người giao dịch giỏi, hoặc rất, rất ngu ngốc) nói “meh” với Gonzalez?

Một cách diễn đạt câu hỏi lạc quan hơn là, đứa trẻ này có phải là tất cả những gì nó muốn trở thành không? Tất cả chúng ta đều đã ngấu nghiến hồ sơ dự thảo và báo cáo do thám và tất cả những thứ đó, vậy liệu anh ta có thể giỏi như quảng cáo không?

Mượn một cụm từ từ một ban nhạc indie nổi tiếng với thế hệ thiên niên kỷ trên khắp đất nước, huấn luyện viên trưởng của Oregon Ducks Dan Lanning có sự thật và anh ấy bỏ phiếu Có.

Đúng là huấn luyện viên Christian có quyền lợi trong việc bán Gonzalez như thứ tốt nhất kể từ UberEats; Rốt cuộc thì mọi thứ đều đang tuyển dụng, và tất nhiên Dan sẽ nói chuyện với bạn bè của mình. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết mà Huấn luyện viên Lanning có thể cung cấp về điều khiến Christian Gonzalez trở thành một khách hàng tiềm năng, sẽ làm bạn ngứa ngáy. Đặc biệt là không chỉ về việc Gonzalez là ai nói chung, mà còn về cách anh ấy có thể băng xuống hàng thủ của Patriots và có thể – chỉ có thể thôi – trở thành hậu vệ cánh quan trọng mà chúng tôi ngưỡng mộ ở bên này.

Phil Perry của NBC Sports Boston có Huấn luyện viên Lanning trên podcast Tiếp theo của Pats tuần này và chúng tôi sẽ để họ lấy nó từ đó.

Phù hợp:

Phil: Suy nghĩ đầu tiên của bạn là gì khi bạn thấy rằng Christian sẽ đến với những người yêu nước ở vòng đầu tiên?

DL: Vâng, thích hợp. Bạn biết đấy, tôi nghĩ bạn đang lo lắng vì bạn hào hứng với Christian và bạn muốn anh ấy được nhập ngũ, nhưng khi bạn đang nói về một tổ chức nơi bạn có thể thi đấu, chơi cho đội Patriots và huấn luyện viên Belichick, điều đó khá độc đáo. . Và gần đây, một trong những huấn luyện viên của chúng tôi vừa gia nhập đội ngũ nhân viên ở đó cho tất cả các bạn, Adrian Klemm, vì vậy thật vui khi biết rằng anh ấy có một gương mặt quen thuộc ở đó sẽ theo dõi anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó rất phù hợp và là một thiết lập tốt cho Christian.

Về sự phù hợp với sơ đồ (sắp xếp):

Phil: Khi nói riêng về Christian, điều gì khiến anh ấy trở nên phù hợp? Còn về Christian khi trang điểm hay trên sân thì sao, Dan, chúng ta cũng có thể nói về điều đó – tại sao anh ấy lại phù hợp với sự bảo vệ của Bill Belichick?

DL: Vâng, nếu bạn đang xây dựng một cầu thủ ở Madden, đúng vậy, bạn sẽ tạo ra họ rất giống với Christian, đặc biệt là ở vị trí phạt góc. Anh ấy có chiều dài, anh ấy có kích thước, anh ấy có tốc độ, anh ấy mang kích thước đó rất dễ dàng và rõ ràng là anh ấy có thể chạy. Vì vậy, đó là bộ kỹ năng mà bạn đang tìm kiếm ở một DB. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Tôi thành thật tin rằng anh ấy có thể chơi rộng, nếu ai đó cần anh ấy chơi rộng. Anh ta cũng có thể là một người chữa bệnh, nếu ai đó cần anh ta. Chúng tôi không yêu cầu anh ấy làm điều đó, nhưng đôi khi chúng tôi có thể phải làm vậy. Nhưng anh ấy có tất cả các bộ kỹ năng. Vì vậy, nếu bạn thiết kế một cầu thủ, bạn thiết kế anh ta theo khuôn mẫu của Cơ đốc giáo.

Và sau đó có lẽ quan trọng hơn, trong tâm trí tôi, là anh ấy có một suy nghĩ. Trò chơi cuối cùng không bao giờ ảnh hưởng đến trò chơi tiếp theo, anh ta có thể nhấn nút tuôn ra một cách dễ dàng. Và thái độ của anh ấy, anh ấy rất tính toán. Một số người có thể nghĩ đó là thiếu đam mê, hoàn toàn không phải vậy. Anh chàng rất đam mê, nhưng anh ấy rất tập trung, và anh ấy có thể chơi trong thời điểm này. Vì vậy, tôi nghĩ rằng những người yêu nước đang trở nên tốt hơn. Tôi đã có rất nhiều DB thực sự giỏi và anh ấy xếp hạng cao như bất kỳ ai trong số họ.

Về chủ nghĩa thể thao Cơ đốc giáo (xin lỗi vì sáo rỗng) thật kỳ quặc:

Phil: Có điều gì bạn đã thấy từ Christian thực sự khiến bạn phải lòng anh chàng này không?

DL: Tôi không biết liệu tôi có thể chọn một người thứ hai hay không, ngoài việc anh ấy chơi bóng ở phần sân trong tốt hơn bất kỳ DB nào mà tôi từng có. Tôi đã có rất nhiều trong số họ, nhưng anh ấy phán đoán bóng rất tốt trong không khí, và đi và lấy nó. Và tôi nghĩ điều đó rất độc đáo. Rất nhiều chàng trai có thể bọc lót, rất nhiều chàng trai có thể tác động ra ngoài, nhưng để anh ấy có thể chơi bóng ở phần sân trong, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có khoảng 10 buổi tập trong năm đầu tiên của anh ấy và tôi không biết rằng anh ấy đã ngừng theo đuổi 10 buổi tập đầu tiên. Thật là tuyệt. Và cuối cùng, hành vi phạm tội của chúng tôi có quy tắc “không ném cho Gonzo”, đúng vậy, bởi vì đó sẽ chỉ là một đường chuyền không hoàn chỉnh hoặc một đường chuyền tiềm năng. Và anh ấy đã tạo ra nó, chỉ bằng cách anh ấy luyện tập mỗi ngày. Vì vậy, có rất nhiều khoảnh khắc, rất nhiều cú sút tuyệt vời trên sân. Anh ta có tốc độ truy đuổi, nhưng không có ai luôn theo dõi anh ta, vì vậy bạn không thể nhìn thấy anh ta mọi lúc.

Nhưng có lẽ điều ấn tượng nhất đối với tôi là chúng tôi đã chơi với Arizona hồi đầu năm và họ có một máy thu khe thực sự tốt. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu Gonzo đến vào tuần đó và chơi niken, và anh ấy đã không làm điều đó cho chúng tôi cả năm. Và sau đó, đó đã trở thành điều mà chúng tôi đã làm trong phần còn lại của mùa giải, đặc biệt là ở lượt xuống thứ ba, chỉ vì anh ấy có đủ kỹ năng để làm điều đó. Anh ấy thật tuyệt vời, anh ấy dễ thích nghi, anh ấy có tất cả những phẩm chất đó.

Điều đó có thể rất hữu ích, điều mà AFC East dường như mọi trận đấu phân hạng đều yêu cầu đặt cược.

Về bảo hiểm của nam giới:

Phil: Điều gì về suy nghĩ của anh ấy, cách trang điểm của anh ấy, điều đó sẽ khiến anh ấy trở thành một hậu vệ cánh tốt cho những người Yêu nước?

ĐL: Ừ, vậy đó. Anh ta dài, anh ta không có nhiều bước giả, anh ta có thể duy trì một cơ sở hẹp, và anh ta sẽ có thể phản ứng lại với sự phát hành của anh chàng đối diện với anh ta, điều mà tôi nghĩ là một trong những đặc điểm khó nhất đối với anh ta. DB là có thể phản ứng chứ không phải đoán xem người đối diện với bạn đang làm gì. Vì vậy, anh ấy không hoảng sợ trong lộ trình đó, anh ấy sẽ có thể chuyển đổi rất suôn sẻ, đôi khi nó dường như không cần nỗ lực đối với anh ấy. Nhưng vâng, anh ấy sẽ để bạn chơi cả hai.

Về cách Christian Gonzalez so sánh với một số GOAT trước đây của Người yêu nước như Ty Law và Stephon Gilmore, và cách anh ấy thể hiện bản thân:

Phil: Christian có (thái độ/nói bậy bạ/ngổ ngáo) với trò chơi của anh ấy không, hay anh ấy có tính cách hơi khác ở vị trí đó?

DL: Đó không phải là Christian. Anh ấy có sự tự tin, anh ấy có một mức độ tự tin, nhưng anh ấy không cần phải nói với bạn về điều đó. Tôi sẽ không nhầm điều đó với bất cứ điều gì ngoài sự tập trung. Người đàn ông đã tập trung. Anh ấy nhận ra rằng, hãy nhìn xem, anh ấy có thể ra ngoài đó và nói chuyện, và đôi khi anh ấy sẽ làm thế, nhưng bạn sẽ không gặp anh ấy nhiều. Nhưng cuối cùng, anh ấy muốn cho bạn thấy, và anh ấy sẽ làm điều đó một cách nhất quán.

Bạn có thể xem toàn bộ tập phim ở đây, nếu bạn muốn:

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần và hãy nhớ rằng bạn có thể vui mừng về triển vọng dự thảo của chúng tôi, thưa các bạn. N’Keal không thể làm tổn thương bạn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *