Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đánh giá buổi tập OTAs ngày thứ 6 của Steelers: Cory Trice Jr. đã thu hút sự chú ý”

6 min read

Hôm nay, Pittsburgh Steelers đã trở lại sân cho các Hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) vào thứ Tư với Giai đoạn 3 đang nhận được nhiều tin tức nhất. Trong đó, Cory Trice Jr. từ Purdue đã là tân binh gây được nhiều \”tiếng vang\” nhất trong các OTA của Steelers. Với các cuộc tập trận 7 đấu 7, 9 đấu 7 và 11 đấu 11, không có liên lạc, không có pad, nhưng rất nhiều tin tức để lan truyền. Tuy nhiên, cũng có những điều thú vị, như Dan Moore Jr. từ Steelers đã lý giải rõ ràng về việc học cách chơi tắc bóng phải sau khi chơi tắc bóng trái quá lâu. Hãy cùng theo dõi các OTA của Steelers để nắm bắt thêm nhiều tin tức mới!

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Pittsburgh Steelers đã trở lại sân cho các Hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) vào thứ Tư và đối với những người không chú ý, đó không phải là tin nóng. Steelers đã tham gia OTA trong vài tháng qua, nhưng Giai đoạn 3, mới bắt đầu, đang nhận được nhiều tin tức nhất.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Giai đoạn 1 của OTA về cơ bản chỉ là các cuộc tập trận với nhân viên rèn luyện sức mạnh và điều hòa, Giai đoạn 2 là các cuộc tập trận/tập trận cụ thể hơn theo vị trí và Giai đoạn 3 là OTA giống bóng đá nhất. Đây là Giai đoạn 3, nơi các đội có thể thực hiện các cuộc tập trận 7 đấu 7, 9 đấu 7 và 11 đấu 11. Không có liên lạc, không có pad, nhưng rất nhiều tin tức để lan truyền. Trước khi tiếp tục, điều quan trọng cần lưu ý là khóa đào tạo này là 100% tự nguyện.

Có rất nhiều tin tức vào Ngày thứ 6 không chỉ là chủ đề được đề cập ở trên, và trong bài viết này, tôi sẽ đi sâu vào nó, cũng như chia sẻ một số video mà người hâm mộ có thể thích xem!

Hãy đi đến tin tức …

Trong khi hầu hết người hâm mộ Steelers rất háo hức muốn biết về Joey Porter Jr. quay đầu lại, đó thực sự là một góc khác được soạn thảo bởi một nhóm trong Dự thảo NFL năm 2023 đã tạo ra tác động trong các OTA.

Đúng vậy, Cory Trice Jr. từ Purdue với tư cách là lượt chọn ở Vòng 7 đã là tân binh gây được nhiều “tiếng vang” nhất. Vào thứ Năm, để kết thúc Tuần 2 của OTA, Trice đã có mặt khắp nơi trên sân để thực hiện các pha đột phá đường chuyền và thậm chí là đánh chặn.

Mặc dù đây có thể không phải là góc độ mới mà hầu hết mọi người mong đợi sẽ trở thành bộ phim truyền hình, nhưng ít nhất vẫn có một số bộ phim truyền hình được thực hiện bất kể.

Bây giờ là lúc để xem những gì khác đã xảy ra trong OTA…

Điều thú vị từ Dan Moore Jr.

Một số người nói nó giống như lái xe qua đường, có lẽ sự tương tự này tốt hơn?

Video

Phỏng vấn

hình chụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *