Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dã ngoại Cowboys vị trí phân tích mùa tuyển dụng 2023: Tight ends

12 min read

Bản phân tích vị trí của Dallas Cowboys được thực hiện bởi chuỗi phân tích vị trí đã xem xét các cầu thủ, vị trí của họ, số hợp đồng và dự đoán mùa giải sắp tới cho mỗi cầu thủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào vị trí cuối cùng của Dallas. Luke Schoonmaker, TE1 của đội bóng, được kỳ vọng sẽ trở thành một tấm chăn bảo vệ cho Dak Prescott cũng như một người nhận bóng đáng tin cậy và một người chặn đường chạy có thể sử dụng được. Jake Ferguson, TE2, là một chính sách bảo hiểm trước khi dự thảo và bây giờ anh ấy là một TE2. Peyton Hendershot, TE3, đã thể hiện một số khả năng thực sự khi làm việc trên sân và sẽ trở thành chuyên gia thừa kế của đội bóng.

Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images

Chuỗi phân tích vị trí lấy từng nhóm vị trí cho Dallas Cowboys và xem xét các cầu thủ, vị trí của họ, số hợp đồng và dự đoán mùa giải sắp tới cho mỗi cầu thủ.

Phiên bản này xem xét vị trí cuối cùng của Dallas, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu ngay.

THE1
Luke Cleaner #86
Tuổi: 24
Kinh nghiệm: Tân binh
Cao đẳng: Michigan

thống kê năm 2022: (Trường cao đẳng)
Snap: 599
Mục tiêu: 45
Lễ tân: 35
Bãi: 418
Yards Per Catch: 11,9
Số lần chạm bóng: 3
Giọt: 2
Xuống đầu tiên: 23
Hình phạt: 2

Hợp đồng 2023:
Chi phí giới hạn- $1.139.398 (0,5% tổng giới hạn)
Đóng cửa- $3,342,441
Lương cơ bản- $750.000
Tiền thưởng ký kết- $389,398

Dự đoán năm 2023:
tom – Nếu Schoonmaker không phải là TE1 vào cuối tháng 9, kế hoạch sẽ không hoạt động. Anh ấy đã được gọi vào vòng hai để thay thế Dalton Schultz, và điều đó không chỉ có nghĩa là có phong cách tương tự. Anh ấy được kỳ vọng sẽ trở thành tấm chăn bảo vệ cho Dak Prescott cũng như một người nhận bóng đáng tin cậy và một người chặn đường chạy có thể sử dụng được.

Schoonmaker có thể làm mọi thứ mà Schultz làm, chỉ tốt hơn thôi. Mặc dù anh ấy có thể không phải là người mới bắt đầu, nhưng mọi người sẽ rất hài lòng với anh ấy. Điều tôi thích nhất ở anh ấy là đôi tay chắc chắn và bán kính bắt bóng. Nếu bạn nhìn vào bất kỳ điểm nổi bật nào trong sự nghiệp Người Sói của anh ấy, anh ấy dường như luôn thực hiện những đường chuyền phía sau mình. Schultz đã sa sút quá nhiều vào năm ngoái và nếu Schoonmaker có thể khắc phục điều đó, hành vi phạm tội này sẽ có những ngày tươi sáng ở phía trước.

mike – Vấn đề với những kết thúc chặt chẽ là họ mất bao lâu để đạt được tiềm năng của mình và đối với Schoonmaker, điều đó có nghĩa là anh ấy chậm phát triển hơn một năm so với Jake Ferguson. Một điều Schoonmaker có về Ferguson là ngăn chặn. Tại thời điểm này, ngay cả với một năm chơi ở NFL cho Ferguson, Schoonmaker là người cản phá toàn diện tốt hơn, và ở NFL với tư cách là một kết thúc chặt chẽ, bạn phải là một người cản phá giỏi để có được những cú tắc bóng nghiêm túc. Nhưng điều có lợi cho cả Schoonmaker và Ferguson là họ có những bộ kỹ năng rất khác nhau để cân bằng lẫn nhau. Trong hành vi phạm tội Bờ biển Texas hiện đang được cài đặt, sẽ có yếu tố nặng 12 người, nghĩa là cả hai đầu chặt chẽ sẽ có mặt trên sân cùng một lúc. Thiệt hại mà họ có thể gây ra khi cả hai người chơi ở trên sân bằng các khả năng khác nhau của họ sẽ rất thú vị khi xem. Đối với tôi, năm nay Schoonmaker và Ferguson sẽ phân chia khối lượng công việc với tư cách là những người về đích đầu tiên với Schoonmaker sẽ vượt qua Ferguson trong vài năm tới. Nhưng mùa giải này, Schoonmaker có vẻ sẽ nhận được khoảng 20-30 lần tiếp bóng và khoảng 300 thước tiếp nhận, và khoảng ba hoặc bốn lần chạm bóng.

Michigan so với Iowa

Ảnh của Matthew Holst/Getty Images

TE2
Jake Ferguson #87
Tuổi: 24
Kinh nghiệm: 2 năm
Cao đẳng: Wisconsin

thống kê năm 2022:
Snap: 629
Chỉ tiêu: 22
Lễ tân: 19
Bãi: 174
Yards Per Catch: 9,2
Số lần chạm bóng: 2
Giọt: 0
Mùa thu đầu tiên: 8
Hình phạt: 2

Hợp đồng 2023:
Giới hạn chi phí- $1.046.221 (0,4% Tổng giới hạn)
Đóng Tắt- $0
Lương cơ bản- $870.000
Tiền thưởng ký kết- $176,221

Dự đoán năm 2023:
tom – Tôi sẽ giải quyết một cái gì đó cần phải được giải thích. Nhiều người tỏ ra khó chịu về việc Dallas sử dụng lựa chọn Schoonmaker ở vòng hai để trở thành người bắt đầu ngay sau khi thấy nhiều cuộc thảo luận khác nhau về việc Ferguson và Hendershot ghép đôi có nghĩa là họ có đủ khả năng để Schultz ra đi. Cả hai đều đúng. Ferguson đã cho thấy đủ ở mùa giải trước rằng có nhiều hy vọng hợp lý rằng anh ấy ít nhất sẽ có thể đá chính nếu cần. Nhưng anh ấy rất thiếu kinh nghiệm và nhân viên của anh ấy rõ ràng nghĩ rằng Schoonmaker là một bản nâng cấp. Ferguson là một chính sách bảo hiểm trước khi dự thảo, và bây giờ anh ấy khác như một TE2.

Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng và là một phát hiện tốt trong vòng thứ tư. Anh ấy và Hendershot có thể mang đến cơ hội nhìn thấy thứ mà tôi luôn bỏ lỡ, sử dụng hai lượt kết thúc chặt chẽ để vượt qua.

mike – Tùy thuộc vào cách bạn tìm thấy tôi là người mà tôi sẽ chọn làm TE1 cho Dallas năm nay. Điều rõ ràng là thương hiệu bóng đá Mike McCarthy này yêu thích những kết thúc chặt chẽ và Dak cũng vậy. Chỉ cần nhìn vào lượng vốn dự thảo mà họ đã sử dụng trong hai năm qua tại vị trí này là minh chứng cho thực tế đó. Năm ngoái, Ferguson trông thật tuyệt khi có cơ hội, và điều nổi bật là thể lực và kỹ năng chạy lộ trình của anh ấy. Ban huấn luyện rất hài lòng với những gì họ có ở Ferguson nên họ không cố giữ Schultz, vì vậy bạn phải nghĩ rằng mùa này họ muốn anh ấy trở thành người của họ.

Điểm yếu duy nhất của Ferguson là kỹ năng cản phá của anh ấy, nhưng với tư cách là những người hâm mộ Cowboys, chúng tôi đã từng thấy sự song hành này ở vị trí này trước đây. Theo thời gian, Ferguson và Schoonmaker có thể là những gì chúng ta từng có ở Jason Witten và Blake Jarwin. Schoonmaker sẽ đóng vai trò của Witten trong khi Ferguson đóng vai trò của Jarwin nhiều hơn, điều đó sẽ cần thời gian để phát triển. Năm nay, Ferguson sẽ chứng kiến ​​​​sự gia tăng sản lượng, chẳng hạn như 40-50 lần tiếp nhận và hơn 450 lần tiếp nhận.

New York Giants so với Dallas Cowboys

Ảnh của Wesley Hitt/Getty Images

TE3
Peyton Hendershot #89
Tuổi: 24
Kinh nghiệm: 2 năm
Đại học: Indiana

thống kê năm 2022:
Snap: 307
Chỉ tiêu: 16
Lễ tân: 11
Bãi: 103
Yards Per Catch: 9,4
Số lần chạm bóng: 2
Giọt: 1
TD gấp rút: 1
Hình phạt: 4

Hợp đồng 2023:
Giới hạn chi phí- $875.000 (0,3% Tổng giới hạn)
Đóng cửa- $10.000
Lương cơ bản- $870.000
Tiền thưởng khi ký kết- $5.000

Dự đoán năm 2023:
tom – Hãy để Peyton Hendershot trở thành chuyên gia thừa kế. Anh ấy đã thể hiện một số khả năng thực sự khi làm việc trên sân. Với cả ba TE đều đứng đầu, tôi sẽ rất quan tâm đến những gì mà Mike McCarthy và Brian Schottenheimer có thể nghĩ ra. Họ từng có phong cách khác nhau. Hãy xem những gì được sử dụng.

mike – Hendershot đã giành được giải thưởng do mọi người bình chọn ở mùa giải trước và ở mùa giải này, mọi người hâm mộ đều có thể nói rằng họ rất phấn khích khi thấy sự tiến bộ mà anh ấy đạt được trong mùa giải này. Hendershot có thể sử dụng tốc độ và sự nhanh nhạy của mình mà không có đối thủ nào có được, vì vậy anh ta có một vai trò rõ ràng trong hành vi phạm tội này. Cách sử dụng và sản xuất của anh ấy sẽ không thay đổi quá nhiều so với năm ngoái vì họ đã soạn thảo một kết thúc chặt chẽ để đảm nhận vị trí cũ của Schultz, nhưng việc để anh ấy chơi nhiều vị trí khi tấn công vì một kết thúc chặt chẽ sẽ mở rộng cuốn sách chơi này và mang lại cho hành vi phạm tội nhiều chiều hơn để chơi với. Đối với một số pha hành động hấp dẫn thú vị, hãy dự đoán Hendershot kết thúc mùa giải với nhiều lần chạm bóng nhất trong nhóm kết thúc chặt chẽ.

Detroit Lions so với Dallas Cowboys

Ảnh của Cooper Neill/Getty Images

TE4
Sean McKeon #84
Tuổi: 25
Kinh nghiệm: 4 năm
Cao đẳng: Michigan

thống kê năm 2022:
Snap: 335
Mục tiêu: 2
Lễ tân: 2
Bãi: 11
Yards Per Catch: 5,5

Hợp đồng 2023:
Giới hạn chi phí- $1.010.000 (0,4% Tổng giới hạn)
Đóng Tắt- $0
Lương cơ bản- $1,010,000
Tiền thưởng khi ký kết- $0

Dự đoán năm 2023:
tom – Nếu họ có bốn TE trong danh sách, McKeon là lựa chọn khả dĩ nhất, mặc dù anh ta có thể không hoạt động trong nhiều trò chơi. Nếu không, họ sẽ cố gắng giữ anh ấy ở lại PS – mặc dù giai đoạn tiền mùa giải mạnh mẽ có thể khiến điều đó trở nên khó khăn.

mike – McKeon và Schoonmaker đã có thời gian chơi cùng nhau cách đây không lâu, vì vậy đây sẽ là một cuộc hội ngộ thú vị cho hai anh chàng này. Nhưng cách tốt nhất để McKeon thể hiện một vai trò ở Dallas là đảm bảo rằng anh ấy tự khẳng định mình là một cầu thủ xứng đáng của đội đặc biệt và hành động tấn công. Nếu họ giữ bốn đầu chặt chẽ, thì đó là rất nhiều khoảng trống trong danh sách khi bạn kết hợp các số cuối chặt chẽ và chạy lùi, mọi người đều muốn huấn luyện viên ở lại trong danh sách.

Đề cập bổ sung:

Seth xanh #47
mike – Đây là một con đường khó khăn để Green cố gắng và tồn tại. Trong số hai cầu thủ cuối cùng trong danh sách này, một người sẽ góp mặt trong đội hình tập luyện để điều trị chấn thương, và nhiều khả năng đó sẽ là Green.

tom – Cả Green và Fant đều đang cạnh tranh để thay thế McKeon, nhưng tôi hoàn toàn mong đợi họ sẽ thử vai chủ yếu để kiếm được lời đề nghị vào đội thực tập ở đâu đó.

fan hâm mộ Princeton #48

mike – Đây là những người chơi vĩ đại nhất trong thương mại. Vấn đề với Fant là anh ấy không làm được điều gì thực sự xuất sắc, nhưng làm được một chút và làm tốt một số việc. Nhưng bạn phải tự hỏi làm thế nào điều này đã giúp anh ấy giành được một vị trí trong đội tập luyện khi không có gì thực sự nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *