Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đa dạng của Elijah Riley là chìa khóa để anh ta đạt được vị trí trong đội hình 53 người của Steelers. (Translation of the given title)

5 min read

Pittsburgh Steelers vừa hoàn thành các hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) và chuẩn bị cho trại huấn luyện tại Saint Vincent College vào cuối tháng Bảy. Trong suốt quá trình chuẩn bị cho mùa giải NFL 2023, người hâm mộ đã nghe nhiều về các tân binh và các cầu thủ sắp ra mắt. Tuy nhiên, một cái tên đang thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên là Elijah Riley. Anh được cho là có thể chơi ở hai vị trí khác nhau trong hàng thủ, và có thể cạnh tranh cho vai trò hậu vệ cánh. Nếu mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng này, Riley có thể trở thành một phần quan trọng của danh sách 53 người của Steelers. Hãy cùng theo dõi BTSC để cập nhật những tin tức mới nhất về Steelers trong mùa giải NFL 2023.

Ảnh của Shelley Lipton/Icon Sportswire qua Getty Images

Pittsburgh Steelers đã hoàn thành các Hoạt động nhóm có tổ chức (OTA) của họ vào tuần trước và hiện đang chuẩn bị cho cuộc cắm trại nhỏ bắt buộc của họ để kết thúc mùa giải. Sau tuần này, các cầu thủ sẽ có hơn một tháng để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho trại huấn luyện tại Saint Vincent College ở Latrobe, PA vào cuối tháng Bảy.

Trong suốt quá trình chống lại mùa giải cho đến nay, người hâm mộ đã nghe tất cả về một số cầu thủ sắp ra mắt.

Một số người chơi đó là:

  • Tân binh CB Cory Trice Jr.
  • Tân binh TE Darnell Washington
  • QB Kenny Pickett
  • WR Calvin Austin III

Trong số những người khác…

Một cái tên không có trong danh sách trên, nhưng đã được chú ý trong suốt trại là Elijah Riley. Theo các nguồn tin bên trong cơ sở Steelers, Riley luôn chơi bóng và đã thu hút sự chú ý của các huấn luyện viên.

Tuy nhiên, theo cùng một nguồn tin, không chỉ kỹ năng chơi bóng và thời gian phản ứng nhanh của Riley đã thu hút sự chú ý của các nhân viên, mà còn là sự linh hoạt của anh ấy. Riley, người là một sự an toàn tự nhiên, được cho là sẽ cạnh tranh cho vai trò hậu vệ cánh trong suốt quá trình chạy, và đôi khi vẫn có thể chuyển sang chế độ an toàn trong hộp để giúp hoàn thiện hàng thủ.

Nói cách khác, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể cân bằng ở hai vị trí cần thiết trong khi chỉ chiếm một vị trí trong danh sách. Điều này sẽ cho phép Steelers giữ chân những người chơi bổ sung ở các vị trí khác mà họ cho là quan trọng hơn từ góc độ chiều sâu.

Điều này có nghĩa là Riley là một chốt để tạo nên danh sách 53 người? Hoàn toàn không, nhưng anh ấy đã biến rất tốt từ một cầu thủ có thể được coi là một cầu thủ sút xa để lọt vào danh sách, thành một người có một cú sút hợp pháp để đáp ứng một số nhu cầu phòng thủ cho Steelers vào năm 2023.

Những người tham dự buổi tập không thể báo cáo những gì họ thấy trừ khi họ có thể yêu cầu các cầu thủ sao lưu câu chuyện trong buổi truyền thông sau đó. Những gì họ thấy từ Riley là một cầu thủ có ngoại hình của một anh chàng đã bắt đầu “có chuyện” sau thời gian ở hàng thủ Steelers.

Nếu bạn đã loại Riley khỏi dự đoán danh sách 53 người của mình, có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ lại về quyết định đó nếu mọi thứ tiếp tục diễn biến theo chiều hướng này.

Hãy nhớ theo dõi BTSC để biết những tin tức và ghi chú mới nhất về Steelers khi họ chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *