Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cựu võ sĩ WWE có thể đã “không thể chịu nổi” các đoạn quảng cáo của Cody Rhodes và Trish Stratus trên RAW (Độc quyền) – Rewrite: Cựu võ sĩ WWE phản đối các đoạn quảng cáo của Cody Rhodes và Trish Stratus trên RAW.

4 min read

Trish Stratus và Cody Rhodes đều xuất hiện trên chương trình RAW với những quảng cáo sau các trận đấu của họ tại Evening of Champions. Tuy nhiên, Vince Russo, cựu Giám đốc sáng tạo của WWE, đã bày tỏ sự không hài lòng của mình đối với các quảng cáo này, cho rằng chúng thiếu cảm xúc và hoành tráng. Ông cũng nhận định rằng các chương trình khuyến mãi của Stratus đã trở nên đơn điệu và lặp lại nhau. Trong khi đó, Rhodes đã thua trận đấu với Brock Lesnar và đang sẵn sàng cho một trận đấu thứ ba với anh ta. Liệu Rhodes có thể trả thù cho trận thua trước Lesnar? Hãy đón xem trên RAW.

Phần còn lại của buổi tối trên RAW, cả Cody Rhodes và Trish Stratus đều mang đến những quảng cáo đầy đam mê sau trận đấu của họ tại Buổi tối của các nhà vô địch.

Trong khi nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng Stratus và Rhodes mỗi người đều sắp xếp cốt truyện riêng của họ về phía trước, thì có một số người coi việc quảng bá của họ là một thất bại.

Nói về Legion of RAW Sportskeeda Wrestling, cựu Giám đốc sáng tạo WWE Vince Russo đã tuyên bố rằng mỗi đợt quảng bá của họ đều thiếu bất kỳ cảm xúc hay sự hoành tráng nào.
“Tôi sẽ hiểu ngay. Tôi không thể chịu nổi quảng cáo của Cody, tôi chán quá. Làm ơn đi, cho tôi Roddy Piper, cho tôi Randy Savage, cho tôi Lou Albano. Hãy cho tôi bất cứ ai, tôi cần một người đàn ông tình cảm, tôi cần thừa. Tôi không thể chịu được sự thăng chức của Trish Stratus và Cody Rhodes.”
Russo sau đó đã đề cập rằng kể từ khi chuyển đổi, các chương trình khuyến mãi của Stratus gần như giống nhau tuần này qua tuần khác.
“Anh ấy đã lặp lại cùng một quảng cáo này 4 lần, Cảm ơn Trish, đủ tốt để chúng tôi hiểu, hãy tiếp tục.” Từ 36:44 đến 38:12
Xem toàn bộ video dưới đây:

Trish Stratus dường như say sưa trong đêm vinh quang cá nhân khép lại của cô ấy trên RAW khi cô ấy ăn mừng chiến thắng gây tranh cãi của mình trước Becky Lynch tại Evening of Champions cuối tuần qua.
Cody Rhodes sẵn sàng cho bất kỳ cuộc chiến nào khác với The Beast
Trong khi Stratus có thể ra về với chiến thắng ở Ả Rập Xê Út, The American Nightmare không đạt được thành công tương tự, khi anh ta gục ngã trước Brock Lesnar do bị khuất phục.
Mặc dù Rhodes bị ốm sau hai trận đấu đương thời với The Beast, Cody đã nói trên RAW một ngày trước đó rằng anh ấy cần một trận đấu thứ ba với cựu vô địch WWE.

Bộ sưu tập của Cody và Brock vẫn giống nhau cho đến nay, với Rhodes đã thành công trong trận đấu đầu tiên của họ tại Backlash vào đầu tháng này và Lesnar đã trả thù vào thứ Bảy tuần trước tại Evening of Champions. Cody Rhodes sẽ trả thù cho trận thua trước Brock Lesnar? Hãy cho chúng tôi ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi bên dưới. Vui lòng ghi điểm “Legion of RAW” và trao H/T cho Sportskeeda Wrestling khi sử dụng các đoạn trích từ bản tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *