Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cựu vô địch WWE từng bị Brock Lesnar từ chối hợp tác có thể can thiệp vào trận đấu của anh ta với Cody Rhodes” – Vietnamese title.

4 min read

Brock Lesnar và Cody Rhodes sắp đối đầu trong sự kiện Evening of Champions. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Bray Wyatt sẽ can thiệp vào trận đấu và giữa anh ta và Cody Rhodes sẽ có mối thù mới. Nhưng Brock Lesnar đã từ chối đấu với Wyatt tại WrestleMania 39 do sợ ảnh hưởng đến tính cách của mình nếu tham gia vào một cốt truyện siêu nhiên liên quan đến Wyatt. Wyatt đã bị vắng mặt từ trước WrestleMania 39 do một vấn đề sức khỏe không được tiết lộ. Cả 2 đều được cho là đã sẵn sàng thi đấu tại SummerSlam.

Brock Lesnar sẽ đấu với Cody Rhodes tại Evening of Champions. 2 trong quá khứ đã đụng độ tại Backlash, nơi The American Nightmare nắm quyền kiểm soát để giành chiến thắng trước The Beast Incarnate. Thay vào đó, Lesnar tiếp tục hành hạ Rhodes trong những tuần tiếp theo, thậm chí còn bẻ gãy tay anh trong RAW.

Một trong những tin đồn thú vị xoay quanh đó là sự xuất hiện của Bray Wyatt bí ẩn và lôi cuốn. Với lịch sử về những lần trở lại gây sốc và cốt truyện gây sốc, giả thuyết về việc Wyatt can thiệp vào trận đấu rất được mong đợi giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes thường là một rủi ro chắc chắn.

Nó đã được báo cáo thông qua Xero Information rằng bây giờ không phải là điều dễ dàng nhất khi The Eater of Worlds sẵn sàng trở lại nhanh chóng, tuy nhiên WWE đang lên kế hoạch cho mối thù giữa anh ta và Cody Rhodes vào mùa hè. Cả 2 được cho là đã sẵn sàng thi đấu tại SummerSlam. Wyatt có thể vừa xâm nhập vào Rhodes qua Lesnar vào ngày 27 tháng 5, mang về chiến thắng cho Lesnar và bắt đầu mối thù của anh ta với Cody Rhodes.

Brock Lesnar đã từ chối vẽ với Bray Wyatt

WWE được cho là có kế hoạch để Brock Lesnar đấu với Bray Wyatt tại WrestleMania 39. Thay vào đó, Nhà vô địch chung trước đây được cho là đã từ chối đấu với Wyatt và hòa với anh ta, theo Dave Meltzer của The Wrestling Observer. Người ta tin rằng các vấn đề của Lesnar bắt nguồn từ khả năng ảnh hưởng đến tính cách của người đàn ông cứng rắn trong đời thực nếu anh ta từng tương tác trong một cốt truyện siêu nhiên liên quan đến Wyatt.
Tham gia vào một cốt truyện siêu nhiên với Wyatt, người có tính cách không ngừng đi sâu vào lĩnh vực gothic và thao túng tinh thần, có thể được coi là đối lập với tính cách được trau dồi cẩn thận của Lesnar.

Sự hoài nghi này bắt nguồn từ sự công nhận của Common Champion trước đây về việc sử dụng các trò chơi điện tử trí tuệ và kết hợp các yếu tố kỳ lạ vào cách kể chuyện hấp dẫn của nó. Với việc Lesnar được cho là từ chối vẽ với anh ta, chương trình đã từng được sửa đổi thành Bobby Lashley vs. Bray Wyatt tuy nhiên đều không thành hiện thực, vì Wyatt đã vắng mặt từ trước WrestleMania 39 do một vấn đề sức khỏe không được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *