Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cựu vận động viên WWE nói Karrion Kross đã “kết thúc” sau khi thua đấu với cựu vô địch toàn cầu trên SmackDown. (This is the Vietnamese translation of the original title. If you want a new title, please provide more information or context.)

4 min read

Bài viết mới nhất về nhà vô địch NXT Karrion Kross đã thu hút sự chú ý của các fan WWE. Người giám sát đấu vật huyền thoại Jim Cornette đã chỉ trích Kross về tính cách của anh ta và cho rằng anh ta không còn hấp dẫn như trước. Tuy nhiên, điều gì sẽ tiếp theo cho Karrion Kross trong WWE? Anh ta có thể tấn công Nhà vô địch WWE trước đó trên biểu tượng màu xanh trong tuần này và bắt đầu mối thù mới với anh ta. Sự cạnh tranh có thể chỉ kết thúc với việc Karrion Kross giành chiến thắng trước AJ Type hoặc anh ta có thể chuyển sang tập trung vào Roman Reigns. Bạn có muốn xem trận đấu giữa Karrion Kross và Roman Reigns không? Đánh giá Jim Cornette Revel trong podcast và tặng H/T cho Sportskeeda khi bạn sử dụng các đoạn trích từ bản tin này.

Người giám sát đấu vật huyền thoại Jim Cornette đã chỉ trích Karrion Kross bằng cách tự hỏi tính cách của anh ta có gì không ổn và tại sao những người yêu nhau lại chán anh ta.

Doomwalker đang tranh cử đã xuất hiện gần đây nhất trước AJ Type trong WWE SmackDown tuần trước. Anh ấy đã trao nhầm trận đấu cho Người đặc biệt, người đã đối mặt với Seth Rollins vào ngày hôm sau để tranh đai vô địch hạng nặng quốc tế khai mạc.

Nhà vô địch NXT trước đó đã trở lại giải đấu năm ngoái của công ty và cuộc đua của anh ấy với biểu tượng màu xanh lam không kéo dài lâu như cách anh ấy đánh giá cao, vì anh ấy đang về đích và nhận nhiều trận thua.
Nói về phiên bản mới nhất của Jim Cornette Revel in, cựu binh WWE nhận xét về tính cách của Karrion Kross, cho thấy anh ta không còn hấp dẫn như bây giờ.
“Đây là lời cảnh báo của tôi. Sau ngưỡng cửa, Kross đang tiến hành. Cẩn thận khi anh ấy kéo và nó sẽ chạm vào tóc tôi, tôi không biết tại sao. Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, anh ấy đã từng rất hấp dẫn và trông giống như một thứ gì đó và bây giờ anh ấy trông rất tốt về thể chất, anh ấy thật tồi tệ. nó chỉ đơn giản là không [connect]thật nhàm chán, còn thiếu gì, chuyện gì đang xảy ra ở đây? […] Đã có cá nhân nào nghe khuyến mãi mà chán, ù, ù không dính vì nó quá giả? Mái tóc khiến anh ấy trông bây giờ không đáng sợ sao?” Cornette bối rối. [0:29-1:31]

Điều gì tiếp theo cho Karrion Kross trong WWE?
Ngay cả khi giả sử The Harbinger of Doom bị AJ Type đánh bại tại SmackDown tuần trước, điều đó không có nghĩa là vấn đề phải kết thúc ở đó.
Anh ta có thể chỉ tấn công Nhà vô địch WWE trước đó trên biểu tượng màu xanh trong tuần này và bắt đầu mối thù mới với anh ta.

Sự cạnh tranh có thể chỉ kết thúc với việc Karrion Kross giành chiến thắng trước AJ Type, đây có thể là một chiến thắng lớn cho anh ta. Anh ấy có thể lấy lại động lực của mình thông qua một bộ đồ bổ sung thành công trên TV, hoặc thậm chí anh ấy có thể chuyển sang tập trung vào Roman Reigns. Bạn có muốn xem trận đấu giữa Karrion Kross và Roman Reigns không? Ưu tiên phản hồi bên dưới! Vui lòng đánh giá Jim Cornette Revel trong podcast và tặng H/T cho Sportskeeda khi bạn sử dụng các đoạn trích từ bản tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *