Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cựu cầu thủ Rocket Chris Paul bị giải phóng bởi Phoenix Suns”

5 min read

Chris Paul, huyền thoại Houston Rockets, đã bị đội bóng Phoenix Suns từ bỏ, khiến anh trở thành một trong những cầu thủ tự do tốt nhất trong mùa giải này. Tin tức này đã gây chấn động thế giới NBA vì lý do tốt quá. CP3 đã đăng ký những con số ấn tượng trong mùa giải trước đó và mong muốn giúp đội cạnh tranh chức vô địch trong mùa giải tiếp theo. Có nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ đi đến một ứng cử viên mới hoặc cố gắng từ chức với Suns với con số thấp hơn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng anh ấy muốn ở lại Phoenix để có thể làm việc với Kevin Durant và người bạn thân Devin Booker của anh ấy. Mùa giải này sắp trở nên cay đắng, nhưng vẫn còn nhiều khả năng cho CP3 trong tương lai của mình.

Ron Chenoy-USA Thể thao HÔM NAY

Hôm nay chúng ta mới được vài giờ khi một báo cáo từ Chris Haynes tuyên bố rằng huyền thoại Houston Rockets Chris Paul đã bị Phoenix Suns từ bỏ.

Khi tin tức được đưa ra, nó đã gây chấn động thế giới NBA.

Và đó là vì lý do tốt quá.

Lần cuối cùng điều này xảy ra với một ngôi sao là khi The Detroit Pistons từ bỏ Josh Smith (cũng là một huyền thoại của Rockets) vào giữa mùa giải năm 2015.

Mặc dù đó là một động thái vội vàng từ Pheonix, nhưng “Thần chấm” có vẻ giống như một con người bình thường so với các mùa trước với Mặt trời.

Đối với bối cảnh đầy đủ, khi anh ấy lần đầu tiên được đội mua lại vào mùa giải 2020-21. CP3 đã đăng 16 điểm, 9 điểm, 1stl, trong khi bắn 50% từ trường, 40% từ ba và mức cao nhất trong sự nghiệp là 93% từ vạch.

Mùa giải này, Paul có điểm thấp nhất trong sự nghiệp cả về số điểm và tỷ lệ ném phạt khi anh ấy ghi được 14 điểm, 9ast, 2stl, trong khi sút 44% từ sân, 38% từ trung tâm thành phố và 83% từ dải từ thiện.

Mặc dù, những con số này không phải là thứ mà bạn gọi là sự thất bại hay theo cách nói của Corey Brewer là “sự cạn kiệt tài năng”, đó vẫn không phải là sản phẩm mà bạn mong đợi từ một người bảo vệ điểm 30,8 triệu đô la, người cũng đã 38 tuổi .

Vì vậy, những gì tiếp theo?

Tin đồn xung quanh lửa trại là anh ta được cho là sẽ đi đến một ứng cử viên (xin lỗi Rednation) hoặc một ngoại lệ rõ ràng và cố gắng từ chức với Suns với con số thấp hơn.

Người hâm mộ NBA trên toàn thế giới đã xem LeBron James, Dwayne Wade, Carmelo Anthony và CP3 trên một chiếc thuyền chuối, đó là điều mà nhiều người mong đợi rằng trước khi giải nghệ năm 2003 rằng họ sẽ làm việc với LeBron ít nhất một lần.

Điều này đã mở đường cho nó xảy ra, vì Los Angeles Lakers cần một người bảo vệ quan điểm.

Tuy nhiên, nó có vẻ khó xảy ra.

Sau đó, có thông tin cho rằng anh ấy muốn ở lại Phoenix để có thể làm việc với Kevin Durant và người bạn thân Devin Booker của anh ấy.

Dù sao, mùa giải này sắp trở nên cay đắng.

Dù sao, hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ Chris Paul sẽ chơi ở đâu vào năm tới? Ngoài ra, bạn cảm thấy thế nào về việc anh ấy trở lại Houston?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *