Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc trò chuyện với Renee Montgomery về sự nghiệp sau khi giải nghệ, phản ứng của WNBA, những kỷ niệm với Lynx và nhiều hơn thế nữa. Tiêu đề mới: Cuộc trò chuyện với Renee Montgomery về sự nghiệp sau khi giải nghệ và kỷ niệm với Lynx.

6 min read

Hitting the Hardwood là một podcast hàng tuần về Minnesota Lynx do Mitchell Hansen tổ chức. Podcast này cung cấp tin tức, phỏng vấn và thông tin độc quyền về Lynx và WNBA, đồng thời cung cấp tin tức về bóng rổ chuyên dụng quanh năm. Mỗi tuần, Mitchell Hansen sẽ ngồi lại với các phóng viên, nhà văn và phóng viên đồng nghiệp khi họ thảo luận về mọi thứ của Lynx. Trong tập phim Hitting the Hardwood tuần này, Mitchell Hansen đã tham gia cùng với Nhà vô địch WNBA hai lần cùng với Minnesota Lynx, Renee Montgomery. Các chủ đề trong podcast tuần này bao gồm: Montgomery làm gì trong những ngày sau khi chơi, trở thành người chơi WNBA đầu tiên trở thành chủ sở hữu và người điều hành của một nhóm WNBA, làm thế nào để trở thành một nhà phân tích về NBA, WNBA và bóng rổ đại học. Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin Hitting the Hardwood hàng tuần, đăng ký miễn phí để bắt đầu nhận bản tin được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn vào thứ Tư hàng tuần.

Các Đánh vào Hardwood Podcast là một podcast hàng tuần dành riêng cho Minnesota Lynx do chính Mitchell Hansen của chúng tôi tổ chức. Đánh vào Gỗ cứng sẽ cho Lynx, WNBA và những người hâm mộ bóng rổ với tin tức, phỏng vấn và thông tin độc quyền về Lynx và WNBA đồng thời cung cấp tin tức về bóng rổ chuyên dụng, chất lượng quanh năm.

Mỗi tuần, Mitchell Hansen sẽ ngồi lại với các phóng viên, nhà văn và phóng viên đồng nghiệp, những người trong toàn cảnh WNBA, người chơi và huấn luyện viên Lynx, v.v. khi họ thảo luận về mọi thứ của Lynx.

Trong tập phim Hitting the Hardwood tuần này, Mitchell Hansen đã tham gia cùng với Nhà vô địch WNBA hai lần cùng với Minnesota Lynx, đồng sở hữu hiện tại và Phó Chủ tịch của Giấc mơ Atlanta, và NBA, WNBA và nhà phân tích bóng rổ đại học Renee Montgomery.

Trận chung kết WNBA Trận thứ Năm - Los Angeles Sparks so với Minnesota Lynx

Ảnh của Garrett Ellwood/NBAE qua Getty Images

Tìm Montgomery trên Twitter tại @ReneeMontgomeryThủ tục thanh toán trang web của anh ấy và nghe nó ở bất cứ đâu trên TV trong suốt các mùa bóng rổ NBA, WNBA và đại học.

Một số chủ đề trong podcast tuần này bao gồm:

— Montgomery làm gì trong những ngày sau khi chơi, bao gồm việc trở thành chủ sở hữu, giám đốc điều hành, nhà hoạt động, nhà phân tích, v.v.

— Việc trở thành người chơi WNBA đầu tiên trở thành chủ sở hữu và người điều hành của một nhóm WNBA nghĩa là gì.

— Làm thế nào để trở thành một nhà phân tích về NBA, WNBA và bóng rổ đại học.

— Suy nghĩ của Montgomery về mùa giải WNBA cho đến nay.

– Những suy nghĩ về đội được xây dựng ở Minnesota và nơi Lynx đang được nhượng quyền thương mại ngay bây giờ.

— Cảm giác như thế nào khi chứng kiến ​​người bạn thân Sylvia Fowles nghỉ hưu vào mùa giải trước để đánh dấu sự kết thúc của những gì còn lại của kỷ nguyên triều đại.

— Những kỷ niệm và khoảnh khắc yêu thích của Montgomery trong thời gian ở Minnesota.

Nếu bạn không thể phát podcast ở trên, nhấn vào đây để tìm các tập phim Hitting the Hardwood mới nhất trên Spotify hoặc tìm kiếm bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình.

Thích, Đăng ký, Đánh giá và Theo dõi Đánh vào Gỗ cứng

Hitting the Hardwood là ngôi nhà của bạn để có phạm vi phân tích chuyên sâu, cuộc trò chuyện và tin tức xung quanh Lynx và WNBA, đồng thời là điểm đến âm thanh duy nhất cho Lynx, WNBA và những người hâm mộ bóng rổ.

Hãy chắc chắn thích, đăng ký, đánh giá và theo dõi Hitting the Woods bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình và theo dõi Hitting the Woods trên Twitter, trên Youtube và thông qua trang web để bạn không bỏ lỡ các podcast và tin tức mới nhất của Lynx.

Bạn cũng có thể là một Hard Wood Hitter thành viên patreon để có trải nghiệm độc quyền hơn với podcast này và nội dung khác. Là thành viên patreon, bạn sẽ có quyền truy cập sớm vào podcast trước bất kỳ ai khác, nhận nội dung độc quyền và tiền thưởng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, có khả năng đặt câu hỏi và đưa ra đề xuất chủ đề/khách mời podcast, ghi tên bạn vào danh sách VIP Wall of Fame, và cũng có khả năng trở thành khách mời của Mitchell Hansen trên podcast.

Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin Hitting the Hardwood hàng tuần, đăng ký miễn phí để bắt đầu nhận bản tin được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn vào thứ Tư hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *