Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc trò chuyện: Tyrese Martin tóm tắt mùa giải mới, thời gian tại Skyhawks và là một “con chó” trong giải đấu. (This is the rewritten title in Vietnamese)

11 min read

Atlanta Hawks đã đạt được thành công khi họ giao dịch với Golden State Warriors để có được lượt chọn tổng thể thứ 51, Tyrese Martin, trong dự thảo năm 2022. Martin đã không tham gia vào cuộc tuyển chọn giả của bất kỳ ai, nhưng anh ta đã biến cơ hội của mình thành vàng trong Giải đấu mùa hè NBA 2K23 với Hawks. Sau đó, anh ta đã dành phần lớn thời gian của mình cho College Park Skyhawks, nơi anh ấy đã ghi được trung bình 18 điểm, 9,2 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo trong 23 trận. Martin đã nói chuyện với Peachtree Hoops vào gần cuối mùa giải để tổng kết năm tân binh của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã chia sẻ về những bài học và lời khuyên mà anh đã học được từ mùa giải của mình, cũng như những mục tiêu và kế hoạch của anh cho tương lai.

Ảnh của Christian Bonin/NBAE qua Getty Images

Atlanta Hawks đã thực hiện giao dịch với Golden State Warriors vào ngày dự thảo năm 2022 để có được lượt chọn tổng thể thứ 51, Tyrese Martin.

Martin đã không tham gia vào cuộc tuyển chọn giả của bất kỳ ai, vì vậy anh ấy ngay lập tức có một con chip trên vai khi anh ấy bước vào. Anh ấy đã biến cơ hội của mình thành vàng trong Giải đấu mùa hè NBA 2K23 với Hawks, nơi anh ấy thể hiện nhiều kỹ năng ở cả hai đầu. quả bóng.

Điều đó giúp anh ấy có được hợp đồng với Hawks, nhưng anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mình cho College Park Skyhawks, nơi anh ấy có thể làm việc trong trò chơi của mình, ghi trung bình 18 điểm, 9,2 rebounds và 1,9 kiến ​​​​tạo trong 23 trận.

Martin đã nói chuyện với Peachtree Hoops vào gần cuối mùa giải để tổng kết năm tân binh của anh ấy.

Mb: Mùa tân binh của bạn như thế nào?

TM: Thật tốt cho tôi khi không hài lòng với Skyhawks trong phần lớn thời gian, và cố gắng thu dọn mọi thứ với Hawks. Họ muốn triển khai những thứ hoặc khía cạnh nhất định trong trò chơi của tôi và họ muốn tôi làm điều đó với Skyhawks. Tôi nghĩ điều đó tốt cho tôi khi có nhiều đại diện ở đây để làm điều đó. Tôi nghĩ đó là một mùa giải thành công.

Mb: Skyhawks đã xây dựng một số người chơi và người mới nhất là Jalen Johnson. Mùa trước anh ấy đã ở đó trong một thời gian dài và bây giờ anh ấy đang chơi những phút đầy ý nghĩa với Hawks. Skyhawks giúp gì cho trò chơi của bạn?

TM: Tôi đã nói chuyện với Jalen vào đầu mùa giải và cách anh ấy sẽ xử lý những thăng trầm từ Hawks đến Skyhawks. Anh ấy nói ban đầu điều đó thật khó chịu, nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng gặp phải điều tương tự khi được đưa đến Hawks, và chỉ quan sát. Thật tốt khi hỗ trợ đội, nhưng mọi đối thủ đều muốn ra ngoài đó và thi đấu. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã đến mức chỉ muốn ở lại với Skyhawks và làm việc với trò chơi của mình. Cả hai chúng tôi đã làm điều đó, và cuối cùng tôi nói với họ rằng tôi muốn ở lại đó và chơi càng nhiều trận càng tốt. Chúng tôi đã đồng ý về điều đó và tôi nghĩ nó có lợi cho tôi.

Mb: Tôi biết huấn luyện viên Steve Gansey đã giúp đỡ tất cả các cầu thủ trong phòng thay đồ rất nhiều. Anh ấy đã làm gì cho trò chơi của bạn và anh ấy đã giúp bạn như thế nào trong mùa giải tân binh của bạn?

TM: Anh ấy rất hữu ích. Có một chút khó khăn khi bạn nhận đi giao lại các nhiệm vụ vì nó có thể làm xáo trộn sự bất ổn của đội, nhưng anh ấy rất tuyệt về điều đó. Anh ấy đã nhìn thấy những mục tiêu mà tôi đặt ra cho bản thân mình và tôi đã đồng ý với những gì anh ấy đã lên kế hoạch cho Skyhawks. Anh ấy luôn nhắc nhở tôi về những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như đưa ra quyết định nhanh chóng, anh ấy cầm bóng trong tay tôi rất nhiều, vì vậy tôi đọc bài trong các lượt chọn và lăn. Tôi cảm thấy như tôi đang trở nên tốt hơn với nó. Trong quá trình chuyển đổi, có thể hạ gục ba góc và ba góc từ những cú va chạm và loại bỏ chúng một cách nhanh chóng. những thứ như thế. Làm việc với những cú đánh tốt và thực hiện những cú đánh tốt một cách nhất quán là một trong những điều quan trọng mà tôi cảm thấy như mình đã gục ngã vào cuối mùa giải. Vào đầu mùa giải, tôi đã cố gắng làm quá nhiều với trái bóng, và sau đó khi tôi bình tĩnh lại và nhận ra nó là gì, nó đã giúp tôi trở nên tốt hơn.

Mb: Chúng tôi đã thấy sự cải thiện trong lối chơi của bạn với Skyhawks vào tháng 12. Bạn đạt đỉnh cao trong sự nghiệp với 31 điểm, sau đó bạn theo dõi nó với 32 điểm, rồi vài tuần sau bạn tụt xuống 46 điểm. Điều gì làm việc cho bạn tại thời điểm đó?

TM: Chỉ cần gắn bó với nó, ở trong phòng tập thể dục, gắn bó với những gì phù hợp với tôi và sau đó cố gắng thành thạo những gì phù hợp với tôi. Đó là điều mà tôi thực sự mắc kẹt trong toàn bộ quá trình vào tháng 12 và tháng 11, trong suốt chặng đường, chỉ gắn bó với những gì phù hợp với mình và chỉ cố gắng thành thạo nó. Khi tôi làm điều đó, tôi luôn thành công. Nếu tôi tiếp tục làm điều đó trong tương lai, hy vọng nó vẫn sẽ được đền đáp.

Mb: Dejounte Murray đã đề cập sau một trong những trận đấu về việc những người trong đội có một con chip trên vai của họ, và tôi biết bạn đã nói về khó khăn trong một cuộc phỏng vấn khi bạn lần đầu tiên được tuyển quân. Tâm trí của bạn trong trò chơi là gì?

TM: Gia đình tôi và nơi tôi đến, không có gì là dễ dàng. Bóng rổ có thể ngừng nảy mỗi ngày đối với tôi. Tôi xem mỗi lần đến đó là một cơ hội để cung cấp cho bản thân và gia đình và nếu tôi để lại bất kỳ thức ăn nào trên đĩa ở đó, đó là một bữa ăn bị bỏ lỡ. Đó là toàn bộ suy nghĩ của tôi sau khi rời trường đại học và nhận ra rằng tôi không có trong bất kỳ bản nháp giả nào, tôi thực sự phải đến mọi sự kiện và chứng tỏ bản thân với tất cả những người này. Tôi sẽ tiếp tục làm điều đó ngày này qua ngày khác khi tôi bước ra tòa chống lại ai đó.

Mb: Có lời khuyên nào hoặc một bài học rút ra nào mà bạn đã nghe trong suốt mùa giải đã giúp ích cho bạn không?

TM: Không có gì đặc biệt nhưng một số người bảo tôi hãy sống thật với con người của mình. Đừng cố thay đổi con người tôi với tư cách là một người trong và ngoài sân đấu. Ngoài sân đấu, tôi thấy mình là một người tuyệt vời và chơi với mọi người rất nhiều, nhưng trên sân đấu, tôi phải trở thành con chó mà họ muốn, và là một đối thủ cạnh tranh khốc liệt.

Mb: Một số điều bạn muốn cải thiện trong trò chơi của mình là gì?

TM: Tiếp tục tinh chỉnh cú nhảy của tôi và nhất quán. Bạn không bao giờ có thể có đủ số lần chụp hoặc số lần lặp lại. Cũng giúp đọc nhanh hơn, xử lý bóng và những thứ tương tự. Tôi sẽ tận dụng lợi thế của mùa giải này, và đến Summer League, tôi sẽ sẵn sàng chơi tốt hơn năm ngoái.

Mb: Có ai đó mà bạn làm mẫu cho trò chơi của mình không?

TM: Tôi thực sự không có ai đó để tôi noi gương trong lối chơi của mình, nhưng có những người mà tôi ngưỡng mộ đã mang lại giá trị cho sân đấu mà không cần bóng rổ, điều mà tôi nghĩ mình làm rất tốt. Một số người mà tôi đã chú ý đến giống như PJ Tucker, cách anh ta phá vỡ ba người, chơi hết mình, chơi phòng thủ và lấy thêm tài sản trên kính tấn công. Josh Hart, cách anh ấy di chuyển bên cánh, đánh ba người và thực hiện các pha phát bóng. Những người như thế khiến tôi chú ý về việc theo dõi họ và cách họ tác động đến trận đấu khi không có bóng.

Mb: Những người chơi mà bạn đề cập đôi khi được coi là “chó” trong đội của họ và tôi biết bạn đã đề cập đến điều đó trước đó. Bạn có tự hào về điều đó không, khi có thêm tài sản và làm những việc nhỏ cho tầm vóc của mình?

TM: Tôi chắc chắn tự hào về điều đó. Tôi đã ở trong một tình huống khác với Skyhawks. Thật khó để trở thành anh chàng đó vì tôi cầm bóng rất nhiều nên vai trò của tôi hơi khác một chút, nhưng tôi nghĩ với Hawks, tôi có thể trở thành anh chàng đó với những phút hoặc cơ hội. Tôi có thể làm mọi thứ xảy ra mà không cần bóng. Tôi tự hào về điều đó chắc chắn. Tôi cảm thấy đó là con người của tôi và chứng minh tôi đến từ đâu, không có gì là dễ dàng, vì vậy bạn phải tìm lối thoát cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *