Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc trò chuyện Q&A với Adrian Griffin trên Raptors HQ – The new title is “Cuộc phỏng vấn Q&A với Adrian Griffin trên Raptors HQ”.

15 min read

Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY đã đăng bài viết giới thiệu về câu trả lời của JD Quirante – một cổ động viên bóng rổ tại trang web Raptors HQ về việc thuê Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng thứ mười bảy của Milwaukee. Griffin trước đây đã làm việc với Toronto và đã có nhiều đóng góp cho thành công của đội bóng này. Quirante đã trả lời các câu hỏi liên quan đến cách huấn luyện của Griffin trong phòng ngự và khả năng của ông trong việc phát triển cầu thủ. Bài viết này tập trung vào phần câu trả lời của Quirante về cách huấn luyện của Griffin tại Toronto và khả năng của ông trong việc phát triển cầu thủ.

Vincent Carchietta-USA Thể thao HÔM NAY

Cách đây hơn một tuần, tôi đã kêu gọi tất cả các bạn gửi một số câu hỏi cho trang web chị em của chúng tôi, Raptors HQ, liên quan đến việc thuê cựu trợ lý Toronto, Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng thứ mười bảy của Milwaukee. Bạn gửi nó! Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn trong kỳ nghỉ hè đầu tiên ở Mỹ, và một LỚN LAO cảm ơn những người bạn của chúng tôi là Chelsea Leite và JD Quirante đã dành thời gian để kích thích chúng tôi tìm kiếm câu trả lời. Dưới đây là câu trả lời của JD cho các câu hỏi từ tâm trí của chúng tôi và của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo nó trên Twittervà kiểm tra Raptors HQ cho tất cả các nhu cầu bóng rổ phía bắc của bạn!


Brew Hoop hỏi: Một số nguồn tin đã xác nhận rằng Griffin chủ yếu tập trung vào phòng thủ khi ở Toronto. Bạn nghĩ cách huấn luyện của anh ấy đã thể hiện như thế nào trong hàng phòng ngự của Raptors trong những năm gần đây?

AG chịu trách nhiệm về phía chuẩn bị và trinh sát phòng thủ của Raptors, và với việc phòng thủ của Raptors tập trung vào việc ngăn chặn những cầu thủ quan trọng của đối phương, anh ấy làm việc với các cầu thủ về nhiệm vụ phòng thủ cá nhân của họ và cách các đội đối phương sử dụng vở kịch của họ để giành lấy vị trí của họ. Một phần quan trọng trong thành công phòng thủ của Raptors trong quá khứ là họ có những cầu thủ thông minh và sẵn sàng ngăn chặn những cầu thủ cốt lõi và phá hủy đội hình chính của đối phương. Y tá có thể là nhạc trưởng của dàn nhạc, nhưng dấu vân tay của Griffin ở khắp nơi trên sàn.

Brew Hoop hỏi: Một chủ đề lặp đi lặp lại đối với Bucks trong giai đoạn hậu mùa giải gần đây là phải vật lộn với hành vi phạm tội giữa sân. Dưới thời Nick Nurse, và sau khi Kawhi Leonard rời đi, hành vi phạm tội giữa sân của Raptors thường tệ hơn Bucks ‘. Griffin có thể sửa chữa những điểm yếu của chủ nhân mới của mình không?

Hành vi phạm tội của Raptors, hoặc thiếu nó, là do thiết kế. Văn phòng phía trước đã gây bất lợi cho những người chơi chủ chốt và ban huấn luyện của họ bằng cách bao quanh Pascal Siakam (và Scottie Barnes) với những người chơi đệm và những người chơi tiêu cực có thể dẫn đến sự từ chối cạnh. Siakam có thể có một trong những ngày 24/8/6 khó khăn nhất giải đấu, với điểm chấp mà anh ấy phải phẫu thuật. Bạn có thể có một cuốn sách dày về một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, nhưng nếu 95% trong số đó không sử dụng được dựa trên những người chơi có sẵn, bạn sẽ nhận được một cuốn sách nhỏ dành cho một cuốn sách.

AG thay thế các huấn luyện viên với sự bướng bỉnh bắt nguồn từ niềm tin vào hệ thống. Anh ấy cũng thuộc ban huấn luyện mà huấn luyện viên trưởng có lẽ đã có thể tiếp tục công việc của mình nếu anh ấy không mắc kẹt với đường lối của tôi hoặc đường cao tốc của anh ấy dẫn đến mù lòa. AG biết những gì anh ấy đang vướng vào và có lẽ anh ấy sẽ đảm bảo rằng mình không rơi vào cái bẫy giống như Bud và Nurse. Ít nhất, anh ấy sẽ giữ lại nhiều thứ tốt có ích cho đội và kết hợp nếp nhăn của riêng mình để thay đổi. Đó là một giải đấu sao chép và tôi có thể thấy AG kết hợp rất nhiều thứ mà Raptors đang làm có thể mang lại lợi ích cho Bucks.

Brew Hoop hỏi: Bạn có nghĩ rằng Griffin sẽ nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh trong trò chơi hay sẽ cứng đầu hơn không?

Với tư cách là huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên, tôi kỳ vọng AG sẽ có vẻ như ban đầu anh ấy sẽ tỏ ra cứng đầu hơn. Anh ta sẽ muốn ép buộc hệ thống của mình và có thể tiếp tục đập nó ngay cả khi nó không hoạt động trơn tru. Đó sẽ là nỗi đau ngày càng tăng với tư cách là một huấn luyện viên. Tuy nhiên, tôi hy vọng anh ấy thực tế và không quá gắn bó với hệ thống như Bud, khi anh ấy thể hiện những điều chỉnh trong trò chơi chớp nhoáng mà có lẽ Y tá sẽ không làm được.

Brew Hoop hỏi: Các cựu tuyển thủ, đáng chú ý nhất là Jimmy Butler, đã ca ngợi Griffin về cách họ đã giúp họ thực hiện bước tiếp theo. Anh ấy dường như nổi tiếng là người mạnh mẽ trong việc phát triển cầu thủ — điều đó có kiếm được nhiều không? Thành công hay thất bại lớn nhất của anh ấy về mặt đó khi ở Toronto là gì?

Tôi nghĩ câu chuyện của Jimmy Butler do Adrian Griffin đạo diễn đã được kể rất hay. Anh chàng này sẽ không có thời gian với Tom Thibodeau ở vị trí lãnh đạo, không phải trong những thời điểm khó khăn, và không cho đến khi anh ta “trả giá”. Gọi anh ấy là người phát triển cầu thủ có thể không chính xác vì anh ấy đã là trợ lý chính trong vài năm. Thông thường, vai trò đó được dành cho một trong những trợ lý huấn luyện viên tuyến hai, tương tự như cách Raptors có Phil Handy khi đó và Rico Hines hiện tại, cả hai đều là huấn luyện viên phát triển cầu thủ nổi tiếng.

AG chắc chắn sẽ có thể kết nối với những người chơi trẻ hơn, vì anh ấy rất giỏi trong việc tạo động lực và mối quan hệ với người chơi. Anh ấy sẽ hòa nhập hơn là vẽ đường thẳng, không giống như những gì Nick Nurse đã làm ở Toronto. Có một lý do tại sao băng ghế dự bị, cho dù đó là tiền đạo thứ hai hay băng ghế dự bị, chơi khó hơn cho anh ấy và tôi nghĩ đó là khả năng kết nối với họ của anh ấy. Đối với trò chơi mà anh ấy huấn luyện, AG phụ thuộc nhiều vào những người chơi thấp hơn so với những gì Y tá sẽ làm, giúp họ có nhiều thời gian chơi hơn và tham gia nhiều hơn vào cuộc tấn công.

Là một người theo dõi các triển vọng dành cho Raptors 905, một khi khách hàng tiềm năng “kiểm tra” phần “chơi tốt ở lứa tuổi vị thành niên”, tôi tin rằng điều quan trọng đối với sự phát triển của họ là có được đại diện trong trò chơi với câu lạc bộ lớn trong giai đoạn tiếp theo . Chỉ cần nhìn vào Miami bây giờ. Chết tiệt, hãy nhìn Siakam và VanVleet, cả hai đều chơi tốt ở G League và giành được suất đại diện NBA vào năm sau với tư cách là một phần của nhóm băng ghế dự bị. Thất bại là một từ quá mạnh; chỉ cần hỏi người đàn ông của bạn Giannis, nhưng nếu AG có bất kỳ sai sót nào, tôi hy vọng anh ấy sẽ đứng ra bảo vệ những đứa trẻ mà Y tá sẽ không chơi. Phải mất thời gian tuyển dụng của Earl Watson cho đến khi ai đó chiến đấu vì bọn trẻ.

eddiematthews hỏi: Có thuộc tính nào—dù tích cực hay tiêu cực—thực sự nổi bật về thời gian Griffin ở Canada không?

Adrian Griffin được mọi người trong tổ chức yêu mến, đặc biệt là các tuyển thủ (quá khứ/hiện tại), không giống như một số huấn luyện viên trước đây của chúng tôi. Khi anh ấy nói, bạn có thể biết được sự chân thành trong lời nói của anh ấy. Đó là lý do tại sao mặc dù quy mô mẫu nhỏ, không có gì ngạc nhiên khi các cầu thủ, từ đá chính cho đến băng ghế dự bị, chơi cho anh ấy chăm chỉ hơn cho Y tá.

Các nhà mác-xít miền Nam hỏi: Tại sao Raptors chọn không điều tra các cáo buộc bạo lực gia đình? Có phản hồi nào từ người hâm mộ Raptors không?

Ồ, tôi tin rằng văn phòng chính của Raptors đã xem xét điều này. Có thể hiểu được, một số người hâm mộ muốn đầu của Griffin ngay lập tức. Tuy nhiên, những đứa con của Griffin đến ủng hộ ông đã làm dịu lập trường. Nếu có thì ban lãnh đạo của Raptors cũng có chút tiếng là quá “tỉnh”. Nếu họ coi Griffin là một trách nhiệm pháp lý, họ sẽ cắt đứt quan hệ với anh ta giống như họ đã làm với Terence Davis II.

stoneAge hỏi: Liệu Griffin có sơ đồ cơ bản về tấn công hoặc phòng thủ mà tất cả các đội của anh ấy sử dụng không? Ở Summer League hay G-League chẳng hạn?

Thật khó để nói, vì cô ấy chủ yếu điều hành vở kịch Y tá trong khi kết hợp một số tài năng của mình. Một vài điều nổi bật dựa trên lối chơi độc lập của anh ấy (khi Y tá không có mặt hoặc vắng mặt) là anh ấy muốn các cầu thủ giỏi nhất của mình thực hiện các lần lặp lại thời gian ngắn. Ví dụ, anh ấy sẵn sàng cố gắng ép bóng cho Siakam hơn là để FVV đi bóng ISO vào cuối hiệp. Một điều nữa là anh ấy sẽ cung cấp một số biến thể về cách người đàn ông chính của anh ấy nhận bóng, thực hiện các cách chơi khác nhau để các cầu thủ của anh ấy nhận bóng ở những vị trí khác nhau trên sàn.

Một điều khác tôi muốn lưu ý trong lối chơi kêu gọi của Griffin là hoạt động của điểm yếu. Hàng công của Raptors được định nghĩa theo đúng nghĩa đen của sự trì trệ trong năm qua, với rất ít chuyển động của bóng và các cầu thủ, đặc biệt là từ phía yếu. Tôi cứ nói rằng đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng hoạt động điểm yếu này, cho dù đó là một hướng đi sai lầm để giữ cho hàng thủ trung thực hay một mưu đồ tinh vi để có được cái nhìn/vị trí tốt hơn của các cầu thủ của anh ấy, là một luồng gió mới sau khi xem quả bóng Nurse ISO cho hầu hết các phần.

Về mặt phòng thủ, tôi mong đợi AG sẽ tích cực hơn, nhưng không giống như phòng thủ Agent of Chaos của Raptors. Anh ấy cho thấy những khoảnh khắc vượt ra ngoài vòng cấm mà Y tá muốn làm, chẳng hạn như sử dụng Poeltl trên hầu hết các lớp phủ, khi Y tá sẽ ngoan cố bắt anh ấy chuyển đổi phần lớn thời gian.

G có thể hỏi: Griffin nghĩ gì về bắn tầm trung? Mức độ cởi mở là gì và người chơi phải làm bao nhiêu phần trăm để được bật đèn xanh hoàn toàn trong lĩnh vực đó?

Đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng trong số các trò chơi mà anh ấy đã huấn luyện, chỉ có Fred VanVleet và Pascal Siakam liên tục được bật đèn xanh để bắn tiền vệ mở hoặc tranh chấp. Ngay cả trong các trận đấu của Giải đấu mùa hè, các đội của anh ấy bắn ít nhất 40% số FGA của họ từ vòng ngoài. Trừ khi bị ép bởi đồng hồ, chỉ có con chó đầu đàn thường nhận được những con middies.


Suy nghĩ chia tay từ JD: Bucks đang gặp rủi ro lớn với huấn luyện viên trưởng lần đầu và AG đã sẵn sàng cho rất nhiều áp lực mà bạn thường không nhận được với tư cách là huấn luyện viên mới được bổ nhiệm. Tuy nhiên, AG được ngồi ở hàng ghế đầu và được hỏi ý kiến ​​của Y tá về cách tiếp cận vượt trội của cô ấy đối với nhiều thứ. Với sự đa dạng của việc tiếp xúc mà AG đã nhận được một cách tấn công/phòng thủ trong suốt cả năm, tôi rất vui khi được xem phiên bản Milwaukee Bucks của anh ấy. Mặc dù Y tá sẽ là câu trả lời rõ ràng cho nhu cầu của Bucks, nhưng Giannis sẽ không hỗ trợ AG nếu anh ấy chỉ tìm kiếm Monty Williams của mình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn JD vì đã trả lời các câu hỏi của chúng tôi—và của bạn—!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *