Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc tranh luận về việc “Mua hoặc Sử dụng Vị trí thứ ba?” của Trail Blazers vẫn tiếp diễn

4 min read

Bài viết này đề cập đến tương lai của Portland Trail Blazers trong mùa giải NBA năm nay. Damian Lillard và lượt chọn tổng thể thứ ba là các từ khóa chính của bài viết. Các chuyên gia quốc gia tiếp tục gọi Portland Trail Blazers là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu cho mùa giải này. Trong bài viết, Sean Highkin của Báo cáo vườn hồng và Michael Scotto của HoopsHype đã thảo luận về tương lai của đội bóng. Cặp đôi này cũng đã thảo luận về các đại lý tự do và các cầu thủ trong đội bóng. Bài viết cũng đề cập đến các đội bóng khác và cách họ có thể ảnh hưởng đến Portland Trail Blazers.

Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images

Các chuyên gia quốc gia tiếp tục gọi Portland Trail Blazers là thương hiệu nhượng quyền hàng đầu cho mùa giải NBA này với tương lai của Damian Lillard và lượt chọn tổng thể thứ ba, điểm chính của cuộc nói chuyện.

Sean Highkin của Báo cáo vườn hồng tham gia cùng Michael Scotto của HoopsHype để tiếp tục thảo luận về podcast sau. Trong khi Scotto nói rằng anh ấy tin rằng Blazers sẽ thực sự thực hiện lượt chọn thứ ba, thì Highkin không đồng ý.

Scotto: Portland đã nhận được câu hỏi từ nhiều đội khác nhau quan tâm đến lượt chọn thứ ba, tôi được biết. Cho đến nay, Portland đang lắng nghe, nhưng vấn đề là Blazers có thể thoải mái lấy Scoot Henderson hoặc Brandon Miller nếu một trong hai người chơi gục ngã trước họ, tùy thuộc vào những gì Charlotte làm ở lượt chọn thứ hai.

Highkin: Tôi nghĩ bất cứ điều gì họ làm sẽ xảy ra khi họ đang làm việc. Không phải là không thể khi họ tiếp tục chọn và phác thảo ai đó trong khi vẫn giữ Dame. Tôi nghĩ rất khó có khả năng đó là cách nó hoạt động.

Nếu Boston thua loạt trận này và quyết định không trả tiền cho Jaylen Brown, tôi nghĩ đó là điều họ sẽ xem xét. Pascal Siakam hơi kỳ lạ bên cạnh Grant, nhưng về tài năng, tôi nghĩ đó là điều họ có thể quan tâm nếu có khả năng. Những kiểu người chơi đó nhiều hơn những gì họ thấy từ bất kỳ thứ gì khác ngoài kia.

Tôi nghĩ nhiều khả năng họ thay đổi tùy chọn hơn là giữ nó.

Cặp đôi này cũng đã thảo luận về các đại lý tự do đang chờ xử lý Jerami Grant, Matisse Thybulle và Cam Reddish, Huấn luyện viên Chauncey Billups, Jusuf Nurkic và liệu Anfernee Simons có thể được đưa vào giao dịch hay không.

Bạn có thể nghe ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *