Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc họp báo “Thursday Bantering: Bass Ackwards” được viết lại như thế nào bằng tiếng Việt? Tiêu đề mới: Cuộc họp báo “Thursday Bantering: Bass Ackwards”

6 min read

Blue Jays đang trải qua những thử thách khó khăn và những tình huống cần phải được đề cập. Trong một cuộc họp chiến lược PR, tổng giám đốc Ross Atkins đã phải đối mặt với những câu hỏi khó khăn liên quan đến Anthony Bass và bài đăng chống LGBTQ+ trên Instagram của anh. Tuy nhiên, Bass đã tỏ ra chân thành trong lời xin lỗi của mình và cho rằng mọi người có quyền tin tưởng cá nhân của mình. Blue Jays đang cố gắng giải quyết các vấn đề này vào Pride Weekend sắp tới và hy vọng trở lại đường đua thành công.

Ảnh của Cole Burston/Getty Images

Có những điều tôi không thích nói đến. Tôi thích bóng chày. Tôi thích nói về bóng chày. Nhưng đôi khi Blue Jays xảy ra những điều cần được đề cập.

Vì vậy, dù ngày của bạn trôi qua, ngày của Ross Atkins còn tồi tệ hơn.

Ross bước ra và nói:

Và sau đó Anthony Bass đã đi và chứng minh ông chủ của mình hoàn toàn sai.

Và:

Tôi thích ‘mọi người được phép tin tưởng cá nhân của họ’. Vâng, đúng vậy. Bạn tin trái đất phẳng, bạn được phép sai. Và trong trường hợp này, Bass được phép sai, nhưng chúng tôi được phép chỉ ra điều đó.

Anh ấy nói “Tôi không có ý làm hại bất kỳ nhóm người nào”, nhưng sau đó tôi đồng ý với những người gọi họ là ác quỷ và muốn quét sạch họ khỏi mặt đất. Bạn không cần phải có cả hai bên. Bạn không thể đồng ý với những người muốn làm hại người khác và sau đó nói: ‘Tôi không có ý làm hại’. Điều đó không đủ. Video nói rằng tài liệu có chủ đề tự hào là xấu xa và xấu xa, có nội dung ‘Tôi muốn nói là bạn làm hại’.

Tôi không biết Jays làm gì từ đây. Anh ấy khá khó để giao dịch vào lúc này. Anh ấy không xây dựng nhiều giá trị trao đổi bằng lối chơi của mình, sau đó đặt đội của anh ấy vào vị trí mà họ thực sự cần phải hạ gục anh ấy, tôi không thấy một giao dịch nào xảy ra.

Ross là người duy nhất tôi từng gặp nói rằng lời xin lỗi của Bass là chân thành.

Stoten hiểu rồi:

Thêm điều này, bởi vì tôi gần như chắc chắn đó là một trò đùa. Gần như chắc chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *