Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc họp báo kết thúc tập huấn của Dolphins: Tiết lộ về The Splash Zone 6/10/23

5 min read

Miami Dolphins vừa kết thúc chương trình tập luyện ngoài mùa giải của họ với minicamp bắt buộc trong tuần này. Tua Tagovailoa, tiền vệ của đội, đã được đánh giá rất cao và sẵn sàng cho một năm thành công vào năm 2023. Đội cũng đang cần tìm người đảm nhận vai trò người nhận số 3 và Robbie Chosen đã dẫn đầu cho vai trò đó. Tyreek Hill và Jaylen Waddle cũng đang luyện tập trên cơ sở hạn chế. Ngoài ra, đội còn có sự thay đổi trong phòng thủ với việc Vic Fangio đến làm Điều phối viên phòng thủ mới của Miami Dolphins. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đọc các tin tức mới nhất của Miami Dolphins trên The Phinsider.

Ảnh của Peter Joneleit/Icon Sportswire qua Getty Images

Miami Dolphins đã kết thúc minicamp bắt buộc của họ và chúng ta sẽ không gặp lại đội cho đến khi trại huấn luyện bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Một số người chơi tạo ấn tượng tốt, trong khi những người khác thì không. Máy thu rộng Robbie Chosen chắc chắn đã giúp cổ phiếu của anh ấy tăng lên trong khi Tyreek Hill và Jaylen Waddle luyện tập trên cơ sở hạn chế. Dolphins cần ai đó đảm nhận vai trò người nhận số 3 và Người được chọn dường như đã dẫn đầu cho vai trò đó.

Bạn có thể xem câu chuyện ở đây và tóm tắt trong ngày bên dưới.

Báo cáo chứng khoán cá heo: Ai lên và xuống sau khóa đào tạo ngoài mùa giải?
Dolphins kết thúc chương trình tập luyện ngoài mùa giải của họ với minicamp bắt buộc trong tuần này.


Trại cá heo nhỏ

Miami Dolphins Minicamp: Đánh giá Tua Tagovailoa hướng đến Năm thứ 4
Nếu anh ấy có thể giữ sức khỏe, tiền vệ Tua Tagovailoa của Miami Dolphins đã sẵn sàng cho một năm 2023 thành công, huấn luyện viên và đồng đội của anh ấy nói.


bảo vệ cá heo

Miami Dolphins rất vui khi có Vic Fangio làm Điều phối viên phòng thủ – Sports Illustrated Miami Dolphins Tin tức, phân tích và hơn thế nữa
Làm thế nào Vic Fangio đến Miami vẫn còn là một câu chuyện kỳ ​​​​lạ, nhưng quan trọng hơn là anh ấy đã nhanh chóng gây ấn tượng tốt với tư cách là điều phối viên phòng thủ mới của Dolphins


Phinsider Tin tức bạn có thể đã bỏ lỡ

Miami Dolphins News 6/9/23: Người Viking định thả Dalvin Cook, Cá heo có thể tỏ ra quan tâm – The Phinsider
Chào mừng bạn đến với Splash Zone, cách nhanh nhất để bắt đầu ngày mới của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một loạt tin tức về Cá heo Miami trong 24 giờ qua.

Máy thu rộng Miami Dolphins Tyreek Hill để mắt đến lịch sử NFL – The Phinsider
Tyreek Hill tin rằng anh ấy có thể trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu đạt kỷ lục 2.000 yard trong một mùa giải – liệu anh ấy có làm được điều đó vào năm 2023 không?

Tiền vệ của Miami Dolphins, Tua Tagovailoa đang thoải mái bước vào vai trò lãnh đạo – The Phinsider
Lần đầu tiên tại NFL, tiền vệ Tua Tagovailoa không phải học một lỗi mới trong mùa giải.

Đội hình của Miami Dolphins: Đội hình 53 người dự kiến ​​​​vào năm 2023 sau minicamp – The Phinsider
Miami Dolphins đã kết thúc chương trình huấn luyện mùa giải năm 2023 của họ với việc kết thúc minicamp vào thứ Năm. Ai sẽ lọt vào danh sách 53 người năm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *