Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc họp báo kết thúc mùa giải của Bob Myers được lên lịch vào ngày mai lúc 12 giờ trưa giờ Thái Bình Dương (PST)

4 min read

Bob Myers, nhà quản lý lâu năm của đội Golden State Warriors, đang đứng trước quyết định quan trọng về tương lai của mình. Theo những tin đồn, anh có xu hướng rời khỏi vị trí nhượng quyền thương mại mà anh đã đóng góp rất nhiều vào việc xây dựng đội hình vô địch. Quyết định của Myers được cho là sẽ được công bố trong tuần này, và cuộc họp báo cuối mùa của anh cũng được lên kế hoạch vào ngày mai. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về quyết định của Myers. Nếu anh rời đi, Warriors sẽ phải tìm kiếm một nhân viên mới để thay thế vị trí quan trọng này.

Ảnh của Rocky Widner/NBAE qua Getty Images

Quyết định của Bob Myers gần như thuộc về chúng ta.

Theo Marc Stein, anh ấy tin rằng Myers sẽ công bố quyết định của mình trong tuần này (một đoạn trích từ phần của anh ấy trên Substack được ẩn sau một bức tường phí):

“Người ta tin rằng Myers không muốn ngồi trên bục phỏng vấn cho đến khi quyết định ở lại với Warriors hay rời bỏ vị trí của anh ấy được đưa ra và sẵn sàng được chia sẻ với công chúng.”

Rõ ràng, thông tin đó hiện đã sẵn sàng để chia sẻ với công chúng, khi Warriors thông báo rằng cuộc họp báo kết thúc mùa giải của Myers được lên kế hoạch vào trưa mai:

Đã có những tin đồn về việc Myers nghiêng về việc rời bỏ một nhượng quyền thương mại mà anh ấy có vai trò lớn trong việc xây dựng đội hình vô địch. Stein nghiêng về hướng đó:

“Chúng tôi có thể làm rõ sớm nhất là vào thứ Ba hoặc thứ Tư, vì Myers dự kiến ​​sẽ sớm có một cuộc gọi hội nghị với các phóng viên Bay Area, những người thường xuyên đưa tin về đội. Dự đoán của tôi cho cuối tuần: Tôi nghĩ đây là nó. Tôi nghĩ Myers sẵn sàng để lại lời đề nghị béo bở mà chủ sở hữu của Warriors, Joe Lacob, đã đưa ra cho anh ấy.”

Tất nhiên, từ khóa ở trên là “dự đoán”, nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe tin Myers có xu hướng ra đi. Theo Stein, lý do đã nêu của anh ấy cũng là điều đã được nghe trước đây:

“Như chúng ta đã nói trong một vài phần gần đây: Myers không ra ngoài vì tiền. Bởi vì hắn muốn nghỉ ngơi.”

Cuối cùng, nó phụ thuộc vào bản thân người đàn ông. Mọi thứ có thể thay đổi trong vài giờ, nhưng nếu đúng là mức lương hậu hĩnh không đủ để lôi kéo Myers trở lại, Golden State Warriors có thể phải bước vào mùa giải tới dưới sự lãnh đạo của văn phòng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *