Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc gọi mua bán đang đến với Danielle Hunter của Vikings. (Note: This is the Vietnamese translation of the original title.)

5 min read

The Real Forno Show is back with another exciting episode, this time diving deep into the potential trade involving Pro Bowl defensive end Danielle Hunter of the Minnesota Vikings. According to Ian Rapoport of NFL Network, the team has been contacted about a potential deal, and Tyler and Dave are here to analyze all the possible impacts. They discuss whether the Vikings are really willing to part with Hunter, which teams might be interested in acquiring him, what compensation the Vikings might receive, how his salary could be affected, and what type of contract the pass rusher could command. The show also delves into the commercial benefits of Hunter’s skill set and the challenges the Vikings may face in finding a suitable replacement. Tune in to Vikings 1st & SKOL on YouTube for all the latest updates and analysis on this developing story.

Trong thế giới của Liên đoàn bóng đá quốc gia, không phải lúc nào tin tức cũng được đưa ra ngoài mùa giải. Tuy nhiên, hôm nay, Ian Rapoport của NFL Network đã báo cáo rằng nhóm đã liên hệ với Minnesota Vikings về một giao dịch tiềm năng liên quan đến hậu vệ cánh Pro Bowl của họ, Danielle Hunter.

Real Forno Show đã quyết định đi sâu vào tất cả những tác động có thể có của tin tức này. Trong chương trình, họ sẽ thảo luận về việc liệu những người Viking có thực sự sẵn sàng trao đổi Hunter hay không, những đội nào có thể quan tâm đến việc có được anh ta, những người Viking có thể nhận được khoản bồi thường nào, mức lương sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và loại hợp đồng nào Thợ săn có thể nhận được.

Rapoport đã báo cáo rằng Hunter đã tạo ra lợi ích thương mại nghiêm trọng bởi vì anh ta là một người chơi xuất sắc ở vị trí cao cấp và chỉ kiếm được 5,5 triệu đô la trong năm nay, do thực tế là những người Viking đã chuyển tiền từ năm nay trong vài năm qua sang bồi thường.cái nào tốt hơn cho anh ta. Ngoài ra, người Viking và Thợ săn vẫn chưa đồng ý về một hợp đồng dài hạn sẽ đền bù cho anh ta ở mức anh ta muốn.

Theo Rapoport, những tin đồn thương mại liên quan đến Hunter đã lan truyền trong vài tháng qua và sự quan tâm đến anh ta là khá nghiêm trọng. Người Viking đã cố gắng làm cho nó hoạt động bằng cách đưa ra một thỏa thuận kiểu hỗ trợ ban nhạc để đền bù cho anh ta vào năm 2023, nhưng vẫn còn phải xem liệu giao dịch đó có phải là kết quả cuối cùng hay không.

Một yếu tố có thể khiến việc buôn bán trở nên khó khăn hơn đối với người Viking là thời điểm. Rapoport đã tuyên bố rằng các giao dịch sẽ dễ dàng hơn trước khi dự thảo, vì người Viking sẽ có thể thay thế Thợ săn bằng các tân binh. Nhưng giờ đây, với việc dự thảo được thông qua, người Viking có thể gặp nhiều thách thức hơn trong việc tìm người thay thế phù hợp.

Bất chấp sự không chắc chắn này, thực tế vẫn là các đội quan tâm đến việc có được Thợ săn và người Viking đang xem xét các lựa chọn của họ. Real Forno Show sẽ theo dõi câu chuyện đang phát triển này và cung cấp thông tin chi tiết về các kết quả tiềm năng. Vì vậy, hãy theo dõi kênh YouTube Vikings 1st & SKOL để biết tất cả các bản cập nhật và phân tích mới nhất về câu chuyện đang phát triển này.

Tất cả những điều đó và hơn thế nữa trong tập này của The Real Forno Show được phát trực tiếp trên kênh YouTube Vikings 1st & SKOL.

Nhìn chung, tập này của The Real Forno Show cung cấp thông tin chi tiết có giá trị hoặc ít nhất là cuộc thảo luận thú vị về Người Viking Minnesota của bạn, với Tyler và Dave thảo luận về các chủ đề quan trọng chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ của bạn. Tham gia cuộc trò chuyện!

CÁC FAN Ở CÙNG CHÚNG TÔI!!! Tyler Forness @TheRealForno từ Viking 1st & SKOL @Vikings1stSCHOOL và dây Viking @TheVikingsWire và Dave Stefano @Luft_Krigare sản xuất cái này Viking 1 & TRƯỜNG HỌC sản xuất, trên @RealFornoShow. Podcast hợp tác với Fan First Sports Network @FansFirstSN và nguồn cấp dữ liệu NFL của First Fans Sports Network @FFSN_NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *