Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cuộc đua đến chức vô địch NBA giữa Nuggets và Heat: Trò chuyện về trận đấu 3.

5 min read

Miami Heat đã giành chiến thắng 111-108 trước Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA Ván 2. Dù địa điểm thi đấu là gì, Heat vẫn sẽ giành chiến thắng nếu họ đánh được gần một nửa số quả ba điểm của mình. Tuy nhiên, thành công của Heat cũng nhờ vào hàng phòng ngự tuyệt vời phá vỡ của Nuggets. Trong trận Chung kết này, Kevin Love được đưa vào đội hình xuất phát và Caleb Martin đã chơi tuyệt vời. Trong khi đó, Nuggets có thể cần được sản xuất nhiều hơn từ Michael Porter Jr. và chiến lược ‘biến Nikola Jokic trở thành cầu thủ ghi bàn’ cũng sẽ là điều đáng xem. Liệu Nuggets có thể khẳng định lại sự thống trị của mình hay Heat Culture sẽ tiếp tục thống trị ngày nào? Hãy theo dõi trận Chung kết NBA Ván 3 để biết thêm chi tiết.

Ảnh của Joe Murphy/NBAE qua Getty Images

Miami Heat (1-1) so với Denver Nuggets (1-1) – 8:30 tối ET – ABC

Phấn khích với 36 điểm trong hiệp thứ tư, trong đó họ sút 11/16 điểm từ sân, Miami Heat đã đánh cắp lợi thế sân nhà trong trận Chung kết NBA với chiến thắng 111-108 trong Ván 2 vào đêm Chủ nhật. Giờ đây, loạt phim chuyển sang South Beach và Denver chỉ có thành tích 4-3 trên đường sau mùa giải này, mặc dù họ đã thắng ba cuộc thi cuối cùng trên đường.

Bất kể địa điểm thi đấu là gì, tôi nghi ngờ Heat sẽ giành chiến thắng nếu họ đánh được gần một nửa số quả ba điểm của mình, như họ đã làm khi thực hiện 17/35 từ phía sau vòng cung trong Ván 2. Một phần của thành công đó là nhờ vào hàng phòng ngự tuyệt vời phá vỡ. của Nuggets, và họ chắc chắn cần phải giao tiếp tốt hơn trong việc giao tiếp với các công tắc và xoay vòng phòng thủ trong tương lai. Tuy nhiên, Miami cũng chỉ tung ra một số cú đánh rất chuyên nghiệp, về cơ bản đó là những gì họ đang làm để thúc đẩy họ vượt qua giai đoạn hậu mùa giải này. Nó thực sự sẽ khác đi nếu nó ngừng thay đổi như vậy?

Kevin Love được đưa vào đội hình xuất phát sau khi DNP-CD của Ván 1 thành công cho Erik Spoelstra. Chúng ta sẽ xem Mike Malone làm được gì và liệu Love có thể lặp lại nỗ lực phòng thủ chắc chắn của anh ấy từ Ván 2 hay không. Sức nóng sẽ nhận được nhiều hơn từ Caleb Martin, người đã đạt gần 100% thể lực sau khi chơi Ván 2 mặc dù không mắc phải căn bệnh COVID đã từng mắc phải. bị ớn lạnh, đau nhức cơ thể và chứng đau nửa đầu nghiêm trọng.

Trong khi đó, Nuggets có thể cần được sản xuất nhiều hơn từ Michael Porter Jr., người đã chơi phòng thủ tệ hại trong Ván 2 và chỉ bắn được 7/24, trong đó có 3/17 từ 3, trong trận Chung kết. Chiến lược ‘biến Nikola Jokic trở thành cầu thủ ghi bàn’ cũng sẽ là điều đáng xem. Denver thua 0-3 sau mùa giải khi Jokic ghi ít nhất 40 điểm cảm thấy thích một cái gì đó

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Chung kết cho đến nay. Liệu Nuggets có thể khẳng định lại sự thống trị của mình hay Heat Culture sẽ tiếp tục thống trị ngày nào? Tìm hiểu và theo dõi tại đây trong chủ đề mở Trò chơi 3 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *