Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Cửa hàng Fan Spurs đang chuyển địa điểm – No new title provided as the original title is already in Vietnamese.

4 min read

Cửa hàng Người hâm mộ Spurs tại The Shops ở La Cantera sẽ chuyển đến địa điểm mới trong mùa thu này. Thông cáo báo chí của Spurs Sports & Entertainment cho biết cửa hàng sẽ đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, sau bốn năm tại địa điểm đó. Trong khi đó, AT&T Center Spurs Fan Store sẽ mở cửa để mua hàng trực tiếp. Spursfanshop.com vẫn có sẵn mua sắm trực tuyến. Post-Up, một cửa hàng của Spurs ở cuối con đường, sẽ mở cửa khắp San Antonio và Austin trong suốt mùa hè. Người hâm mộ có đơn đặt hàng nhận hàng hiện có sẽ nhận được email từ Cửa hàng người hâm mộ Spurs về các địa điểm nhận hàng thay thế hoặc tùy chọn giao hàng.

Ảnh của Logan Riely/NBAE qua Getty Images

Cửa hàng dành cho người hâm mộ Spurs tại The Shops ở La Cantera Đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 và sẽ chuyển địa điểm vào mùa thu này.

Theo thông cáo báo chí của Spurs Sports & Entertainment:

Cửa hàng Người hâm mộ Spurs, cửa hàng bán lẻ chính thức của San Antonio Spurs, sẽ chuyển đến một địa điểm mới vào mùa thu này, sẽ được thông báo sau. Là một phần của việc di chuyển, Cửa hàng dành cho người hâm mộ Spurs tại The Shops ở La Cantera sẽ đóng cửa vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 6, sau bốn năm tại địa điểm đó.

Trong khi đó, AT&T Center Spurs Fan Store sẽ mở cửa để mua hàng trực tiếp. Mua sắm trực tuyến vẫn có sẵn tại spursfanshop.com. Post-Up, một cửa hàng của Spurs ở cuối con đường, sẽ mở cửa khắp San Antonio và Austin trong suốt mùa hè. Ngày, giờ và địa điểm cụ thể có sẵn thông qua phương tiện truyền thông xã hội của Spurs.

Người hâm mộ có đơn đặt hàng nhận hàng hiện có sẽ nhận được email từ Cửa hàng người hâm mộ Spurs về các địa điểm nhận hàng thay thế hoặc tùy chọn giao hàng hoặc họ có thể gửi email tới s[email protected] với các câu hỏi về đơn đặt hàng của họ.


Chào mừng bạn đến sợi. Tham gia cuộc trò chuyện, bắt đầu cuộc thảo luận của riêng bạn và chia sẻ ý kiến ​​​​của bạn. Đây là cựa sắt cộng đồng, Bạn Cộng đồng Spurs. Cảm ơn bạn đã ở đây.

chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng áp dụng nên nhắc nhở mọi người bình tĩnh, tránh công kích cá nhân, đừng troll và xem ngôn tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *