Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cowboys: Tân binh góc phòng ngự Eric Scott Jr. được cho là đã tham gia cùng đội hình chính trong OTAs”

6 min read

Bài viết về Daniel Dunn-USA và thể thao hôm nay đã đưa ra một câu hỏi thú vị: ai sẽ trở thành tân binh bắt đầu cho Dallas Cowboys? Mặc dù có những cái tên như Mazi Smith và Luke Schoonmaker được đánh giá cao, tuy nhiên, lựa chọn đáng ngạc nhiên nhất của đội là Eric Scott Jr., người đã trở thành lựa chọn ở vòng đầu tiên. Scott được cho là đã nhận được một công việc với đội đầu tiên trong OTA tuần trước và đã được đánh giá cao bởi đội. Cùng với những câu chuyện khác về cầu thủ và hoạt động của đội, Cowboys đang tìm kiếm người chơi phù hợp với sự phát triển của họ.

Daniel Dunn-USA Thể thao HÔM NAY

Nếu chúng tôi đi vào một căn phòng ngẫu nhiên gồm những người hâm mộ Dallas Cowboys và yêu cầu mọi người dự đoán lựa chọn dự thảo tân binh nào sẽ trở thành người bắt đầu, thì dự đoán của mọi người có lẽ sẽ khá giống nhau. Cơ hội rất cao cho Mazi Smith và Luke Schoonmaker vì Cowboys lần lượt hạ gục họ ở lượt chọn đầu tiên và lượt chọn thứ hai. Deuce Vaughn là một cái tên nổi tiếng, và trong khi Tony Pollard là cầu thủ chính của đội, thì sự cường điệu của Deuce rất cao. Có lẽ bạn có thể tìm thấy ai đó tin rằng Asim Richards có cơ hội trở thành người bảo vệ trái toàn thời gian.

Bạn nhận được hình ảnh. Các câu trả lời sẽ khác nhau một chút nhưng phần lớn chúng ta sẽ nhận được ba hoặc bốn câu trả lời giống nhau để tạo thành một sự đồng thuận khá mạnh mẽ. Trong tình huống này, rõ ràng là có những cái tên chưa được trả lời, và một trong số đó là cầu thủ mà đội đã trao đổi để chọn trong đợt nháp.

Và anh ấy có lẽ đã ngủ trong nhóm.

Eric Scott Jr. được cho là đã nhận được một công việc với đội đầu tiên trong OTA tuần trước

Trong số tất cả các lựa chọn mà Cowboys đưa ra trong Dự thảo NFL năm 2023, lựa chọn đáng ngạc nhiên nhất là Eric Scott Jr.

Lý do chính cho điều này không chỉ vì Dallas đã xếp Scott ở vị trí thứ sáu chung cuộc trong khi nhiều người coi anh ấy là người có thể không bị nhập ngũ, mà họ đã đánh đổi quyền làm như vậy. Không có hai tình huống nào giống nhau, nhưng về mặt tinh thần, điều này giống như sự lựa chọn của Nahshon Wright hai năm trước, ít nhất là theo cách nó thu hút người hâm mộ.

Nhưng Scott là người đi đầu của Cowboys trước khi dự thảo và rõ ràng là người mà họ tin tưởng, điều này đã được chứng minh trong các OTA tuần trước. Có nhiều cốt truyện nổi lên từ tuần trước nhưng điều thú vị là công ty mẹ đã tuyên bố rằng Scott đang xem xét làm việc với đội phòng thủ đầu tiên.

Nhưng chắc chắn là nhìn vào lựa chọn dự thảo ở vòng sáu Eric Scott Jr., hậu vệ cánh của Nam Mississippi Cowboys đã trở thành lựa chọn ở vòng sáu ở vòng đầu tiên, nhận được một số đại diện của đội một ở góc bên phải đối diện với cựu binh Stephon Gilmore. Đã nói với bạn, coi chừng đứa trẻ này.

Trước khi chúng ta vượt lên chính mình, điều thực sự đáng nói là Trevon Diggs không tham gia hoạt động (chính là Có chuyện gì vậy không phải vấn đề liên quan đến tình hình hợp đồng) nên cánh cửa cơ hội khá rộng mở. Thật thú vị khi Scott thấy công việc bên ngoài với những người khác, phải không? Đó là một điều quan trọng đối với một tân binh trong hành động thực sự đầu tiên của họ với phần còn lại của đội, ngay cả khi đó chỉ là OTA.

Công bằng mà nói, Cowboys rõ ràng đang tìm kiếm ai đó để gây ấn tượng với họ như một lựa chọn bên ngoài khác. Họ dường như đã chọn khám phá việc chính thức chuyển Kelvin Joseph đi nơi khác, và trong khi DaRon Bland gây ấn tượng với tất cả chúng tôi khi mới bắt đầu, người ta thường tin rằng công việc tốt nhất của anh ấy có thể được thực hiện trong vị trí đó.

Điều này khiến Cowboys có rất nhiều lựa chọn cho đến những lựa chọn bên ngoài và với việc bóng đá là một trận chiến tiêu hao, bạn luôn phải có một kế hoạch dự phòng. Ngoài ra, trong khi sự vắng mặt của Diggs được cho là không liên quan đến bất kỳ loại kịch bản hợp đồng nào, thì luôn có nguy cơ xảy ra điều gì đó theo hướng đó. Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ trở nên căng thẳng và Dallas cần một cơ thể trong trại huấn luyện hoặc nơi khác?

Eric Scott Jr. có thể là người chơi. Ai có thể nghĩ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *