Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Corey Vinson đã từng làm việc với Mikal Bridges tại Phoenix và gia nhập Nets với tư cách là huấn luyện viên phụ”

7 min read

Brooklyn Nets đang có những thay đổi lớn trong đội ngũ huấn luyện của mình. Sau khi Igor Kokoskov, Brian Keefe và Tiago Splitter không được gia hạn, Royal Ivey đã đến Rockets, Nets đã thuê thêm 3 trợ lý huấn luyện viên mới là Kevin Ollie, Jay Hernandez và Ronnie Burrell. Trong số đó, Corey Vinson, người đã làm việc với Mikal Bridges ở Phoenix, đã đến Brooklyn với tư cách là trợ lý huấn luyện viên phát triển cầu thủ. Vinson đã hợp tác chặt chẽ với Bridges ở Phoenix, dành mùa hè năm ngoái để giúp anh ấy phát triển thành cầu thủ ghi bàn và cầu thủ thứ hai. Cầu thủ trẻ Mikal Bridges sẽ là trọng tâm để xây dựng lại Brooklyn sau sự ra đi của Kevin Durant và Kyrie Irving vào thời hạn giao dịch.

mặt trời phượng hoàng

Corey Vinson, người đã làm việc với Mikal Bridges với tư cách là huấn luyện viên phát triển ở Phoenix, đã cùng anh ấy đến Brooklyn với tư cách là trợ lý huấn luyện viên phát triển cầu thủ, theo trang LinkedIn của Vinson.

“Tôi rất vui được chia sẻ rằng tôi đang bắt đầu một vị trí mới là Trợ lý huấn luyện viên/Phát triển cầu thủ với Brooklyn Nets!” Vinson đã viết vào tuần trước trên tài khoản LinkedIn của mình.

Vinson trở thành trợ lý huấn luyện viên thứ bảy trong đội ngũ của Jacque Vaughn cùng với những người đương nhiệm Adam Caporn, Ryan Forehan-Kelly và Trevor Hendry và những người mới Kevin Ollie, Jay Hernandez và Ronnie Burrell.

Ban huấn luyện của Brooklyn đã có sự thay đổi lớn kể từ cuối mùa giải vào tháng Tư. Igor Kokoskov, Brian Keefe và Tiago Splitter không được gia hạn và Royal Ivey đã đến Rockets. Với việc Vaughn đã ký gia hạn bốn năm, không có gì lạ khi anh ấy muốn có nhân viên của riêng mình.

Vinson đã hợp tác chặt chẽ với Bridges ở Phoenix, dành mùa hè năm ngoái để giúp ngôi sao mới của Nets phát triển thành cầu thủ ghi bàn và cầu thủ thứ hai. Với việc Bridges được đổi sang Brooklyn vào tháng 2 và huấn luyện viên trưởng của Suns, Monty Williams, bị sa thải vào tháng trước sau một mùa giải đáng thất vọng khác, con đường của Vinson từ tây nam sang đông bắc không có gì đáng ngạc nhiên.

Động thái này là động thái mới nhất cho thấy Nets đang thúc đẩy phát triển cầu thủ và Bridges sẽ là trọng tâm, trong và ngoài sân đấu, để xây dựng lại Brooklyn sau sự ra đi của Kevin Durant và Kyrie Irving vào thời hạn giao dịch.

Trong cả hai cuộc phỏng vấn với JJ Redick trên ông già và ba podcast ngay sau giao dịch vào tháng 2 và các tập gần đây hơn Trục podcast, Bridges đã đặc biệt gọi Vinson là huấn luyện viên đã giúp anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn tốt hơn ở Phoenix, đặc biệt là sau khi Devin Booker sa sút vào đầu mùa giải trước và nhiều trọng trách tấn công đã chuyển sang anh ấy. Cầu kể trục xoay Vinson đã động viên anh ấy khi anh ấy trở nên thất vọng.

Vinson, con trai của cựu cầu thủ NBA và trợ lý hiện tại của Pelicans, Fred Vinson Jr., đã ca ngợi tinh thần làm việc và khát khao vươn lên của Bridges.

“Khi bạn nhìn thấy Mikal Bridges trên sân, bạn biết rằng anh ấy hiểu công việc của mình hàng đêm,” Vinson nói vào tháng 2 năm 2022. “Anh ấy còn trẻ và khao khát. Anh ấy muốn phát triển. Anh ấy muốn trở nên tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy được kỳ vọng sẽ bảo vệ những kẻ như LeBron (James) và Steph (Curry). Anh ấy đã làm rất nhiều việc trên sân, ngoài sân.”

Sự phát triển là trọng tâm của việc làm lại đội ngũ huấn luyện như Brian Lewis đã báo cáo vào thứ Sáu, trích dẫn Sean Marks từ tháng trước.

“Giống như Jacque đã nói, điều quan trọng là phải xem những người này phát triển như thế nào trong mùa hè, những gì họ làm,” Marks nói. “Tôi không nghĩ chúng ta đã chứng kiến ​​những điều tốt nhất trong nhóm nòng cốt của mình. Họ còn đủ trẻ để phát triển, và điều đó đối với tôi thật thú vị, khi bạn đưa họ đến đội ngũ huấn luyện của chúng tôi, đội biểu diễn của chúng tôi.”

Có lẽ người quan trọng nhất trong số những nhân viên mới được thuê là Ollie, người đã chơi cho 11 đội NBA trong 13 năm trước khi tiếp quản trường cũ của anh ấy là UConn và dẫn dắt họ đến chức vô địch NCAA vào năm 2014. Jeff Green, một cựu đồng đội của Net và Ollie với Thunder, đã được hỏi trong tuần này về những gì Ollie có thể mang lại.

“Với khả năng lãnh đạo, sự điềm tĩnh, khả năng giao tiếp với mọi người của anh ấy, thật tuyệt vời. Anh ấy sẽ rất phù hợp [with the Nets], đặc biệt là với những chàng trai trẻ mà họ có ở đó bây giờ,” Green nói với Lewis. “Anh ấy sẽ có thể tiếp cận với họ, trò chuyện vui vẻ với họ, để khiến họ làm những gì cần thiết để thay đổi nó. … Đó là tất cả về khả năng giao tiếp và có mối quan hệ với các cầu thủ của bạn, và rõ ràng là anh ấy đã thành công rực rỡ khi làm điều đó.”

Ollie cũng nhận được lời khen ngợi cho công việc của mình với tư cách là giám đốc huấn luyện cho chương trình phát triển Elite làm thêm giờ. Hai trong số các nhiệm vụ của anh ấy ở đó, cặp song sinh 6’7” Amen và Ausar Thompson, đều có thể thực hiện sáu lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft vào ngày 22 tháng Sáu.

Ngoài việc Vinson thông báo về công việc mới của mình, Alvin Dike, một nhà vật lý trị liệu ở New York, đã thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của Nets với tư cách là huấn luyện viên hiệu suất. Anh ấy đã có vị trí tương tự ở mùa giải trước với Long Island Nets.

  • Những thay đổi của Jacque Vaughn đối với ban huấn luyện có ý nghĩa gì đối với Nets – Brian Lewis – New York Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *