Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên màn hình giống như Roman Reigns và sẽ đối đầu với cựu vô địch WWE – Nghiên cứu” -> “Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên màn hình giống như Roman Reigns và đối đầu với cựu vô địch WWE – Nghiên cứu”

3 min read

Bài viết mới nhất của chúng tôi sẽ giới thiệu về trận đấu giữa Cody Rhodes và The Miz tại WWE SmackDown tuần này. Sau khi đánh bại Roman Reigns tại WrestleMania 39 nhưng không thành công trong việc giành được đai WWE Undisputed Championship, Rhodes đã từng đối đầu với Brock Lesnar tại WWE Evening of Champions. Tuy nhiên, theo các tin đồn, mối thù giữa Rhodes và Lesnar vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Trở lại trận đấu với The Miz, đây sẽ là một tình huống nghiệt ngã và chắc chắn sẽ làm nóng sân khấu WWE. Hãy cùng chờ đợi và xem Cody Rhodes sẽ thể hiện như thế nào tại WWE SmackDown tuần này.

Cody Rhodes và Roman Reigns đã không gặp nhau trong WWE kể từ RAW sau WrestleMania 39. Mỗi người đàn ông sẽ được trao một SmackDown trong tuần này, một lần nữa, Rhodes sẽ ở trong bóng tối.

Trong sự kiện chính của WrestleMania 39, Rhodes từng đánh bại Reigns không thành công và giành được đai WWE Undisputed Championship thông thường. Một sự gián đoạn vào phút cuối từ Solo Sikoa đã khiến Thủ lĩnh Bang hội nắm quyền.

Trang web Mohegan Solar Enviornment hôm nay đã quảng bá trận đấu giữa Rhodes và The Miz cho các buổi ghi hình SmackDown tuần này, theo PWInsider. Đó sẽ là một tình huống nghiệt ngã.

Disco Inferno không quan tâm đến trận đấu mới nhất của Cody Rhodes với Brock Lesnar
Cody Rhodes và Brock Lesnar gần đây đã đụng độ trong một trận đấu đơn tại WWE Evening of Champions. Rhodes đã từng quảng cáo cho một cánh tay bị gãy (mà anh ấy bị trong kayfabe) mọi lúc.

Lesnar đã đi thẳng để giành chiến thắng vượt trội như The American Nightmare đã mang lại. Beast Incarnate đã trả thù cho trận thua của mình trước Rhodes tại Backlash ở Puerto Rico.
Ngoài ra, Disco Inferno không quan tâm đến sự phù hợp. Nói về K100, anh ấy đề cập rằng người đàn ông đó mất trí do cánh tay bị thương của Rhodes. Ông tuyên bố:
“Điều này từng vô nghĩa. Điều này từng giống như một sự bắt chước của một đô vật, cá nhân. Giả sử Cody từng vật lộn với một cánh tay bị gãy? Và một anh chàng là Nhà vô địch hạng nặng UFC có cho anh ta đeo Kimura và không chỉ móc tay anh ta? Anh ấy được tặng Kimura trên cánh tay bị gãy! Hình ảnh có thể nhìn thấy hẳn là anh ta thực sự bị gãy xương, giống như anh ta bị gãy tay, phải không? Giống như một vết nứt phức hợp.”

Vào tối thứ Hai tuần trước trên RAW, Rhodes đã thách đấu Lesnar trong trận thứ 3. Mặc dù bộ ba chỉ để trưng bày, nhưng cả hai dự kiến ​​​​sẽ đụng độ tại SummerSlam. Mối thù giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar của bạn cho đến thời điểm này là gì? Tiếp tục trong phần phát biểu

được chỉnh sửa bởi Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *