Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cody Rhodes đứng trong tập mới nhất của WWE RAW – Nghiên cứu” –> “Cody Rhodes trong tập mới WWE RAW – Phân tích”

5 min read

Cody Rhodes đã đệ trình Kimura Lock của Brock Lesnar tại Buổi tối của các nhà vô địch vào tối thứ Bảy trước đó, để thua Nhà vô địch Quốc tế WWE 10 lần trong quá trình này. Sau đó, Cody Rhodes sẽ tiếp tục theo quan điểm, thúc đẩy vết thương ở cánh tay của anh ấy trên WWE RAW tối nay. Ngoài ra, đội ngũ sáng tạo đang lên kế hoạch cho trận đấu thứ ba giữa Brock Lesnar và Cody Rhodes. Thậm chí, một số huyền thoại trong ngành đã đề cập đến khả năng mánh lới quảng cáo nổi tiếng trở lại và tham gia Brock Lesnar vs. Cody Rhodes. Liệu Brock Lesnar sẽ trở lại và đối đầu với Cody Rhodes tại SummerSlam? Hãy cùng chờ đợi và xem.

Cody Rhodes đã đệ trình Kimura Lock của Brock Lesnar tại Buổi tối của các nhà vô địch vào tối thứ Bảy trước đó, để thua Nhà vô địch Quốc tế WWE 10 lần trong quá trình này.

Đội ngũ sáng tạo đã sử dụng thành thạo chấn thương cánh tay của Cơn ác mộng Mỹ trong cốt truyện của nó với The Beast Incarnate. Viễn cảnh đảm bảo một khuôn mặt trẻ thơ trong khi mang lại chiến thắng cho cựu tiền đạo UFC.

Bây giờ, Patreon/Fightful (yêu cầu đăng ký) đã tiết lộ rằng Cody Rhodes dự kiến ​​​​sẽ có mặt trên WWE RAW tối nay. Màn hình sẽ phát ra từ Môi trường MVP ở Albany, New York. Rhodes sẽ tiếp tục theo quan điểm, thúc đẩy vết thương ở cánh tay của anh ấy.
Cody Rhodes vs. Brock Lesnar II đã từng rất xuất sắc, tôi đã đứng ngồi không yên suốt thời gian qua, không nghi ngờ gì nữa, thật đáng tiếc khi Cody bị đặt nhầm chỗ nhưng trận đấu thứ ba của họ dự kiến ​​​​sẽ có kết quả hòa & Cody có thể giành chiến thắng quyết định, tôi có thể Đừng đợi Cody Rhodes vs. Brock Lesnar II đã từng rất xuất sắc, tôi đã đứng trên ghế của mình suốt thời gian qua, không còn nghi ngờ gì nữa, thật đáng tiếc khi Cody bị đặt nhầm chỗ nhưng trận tranh hạng ba của họ dự kiến ​​sẽ có quyết định & Cody có thể giành chiến thắng quyết định, tôi có thể đừng chờ đợi 🙌
Vị trí của Brock Lesnar có vẻ không khả quan khi The Beast đang hủy diệt. Ngoài ra, anh ấy có thể trở lại trong vài tuần tới để thiết lập một trận đấu cao su có thể xảy ra với The American Nightmare.

Brock Lesnar vs. Cody Rhodes có thể sẽ là bộ ba WWE, theo cốt truyện

Mặc dù ngày có thể xảy ra cho lần xuất hiện tiếp theo của anh ấy hiện chưa được công bố, nhưng một thành viên chính thức của Ringside Information đã chỉ ra rằng Brock Lesnar và Cody Rhodes sẽ chiến đấu càng sớm càng tốt.
Đây có thể là bối cảnh tốt nhất cho một bộ chiến đấu, vì một số huyền thoại trong ngành gần đây đã đề cập đến khả năng mánh lới quảng cáo nổi tiếng trở lại và tham gia Brock Lesnar vs. Cody Rhodes.
Chúng ta có thể nói rằng, chúng ta có Brock Lesnar so với Cody Rhodes III tại SummerSlam. Những gì nên được thiết lập? #WWENOC #WWELE Giả sử, chúng ta có Brock Lesnar đấu với Cody Rhodes III tại SummerSlam. Độ phân giải nên là gì? #WWENOC #WWE
Trong khi đó, biểu tượng màu tím hiện có Nhà vô địch hạng nặng quốc tế mới là Seth “Freakin” Rollins. The Visionary đã đánh bại AJ Type vào tối thứ Bảy này để trở thành nhà vô địch đầu tiên.

Mỗi người trong số Rhodes và Rollins đều làm việc trong những năm cuối của bộ ba, kết thúc bằng một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Nó có thể không phải là cơ hội của thế giới để The American Nightmare gây rắc rối cho nhà vô địch mới để giành vàng sớm hay muộn.
Mặc dù việc Rhodes gọi ra một cái tên thay thế sau khi bất hòa với Brock Lesnar vào cuối năm là điều vô lý, nhưng người chiến thắng Royal Rumble năm 2023 từ lâu đã được xác định là người có thể chỉ cần bước vào chương trình sự kiện chính. . WWE cũng có thể đang tìm cách cứu vãn phần lớn chương trình hay nhất của Rhodes với The Beast để tồn tại trong quá trình xây dựng SummerSlam. Vì vậy, bạn nghĩ lực lượng lao động sáng tạo nên đưa ra phán quyết nào trong vòng phá sản thứ 3? Sống sót qua giai đoạn phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *