Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cobie Durant sẽ trở thành ngôi sao nổi bật của Rams trong mùa giải tới?”

5 min read

Cobie Durant là tân binh đầy triển vọng của đội bóng LA Rams khi anh ấy đã có một số trận đấu đột phá trong mùa giải tân binh của mình. Anh ấy là sản phẩm của Bang Nam Carolina và dẫn đầu NFL về số lần đánh chặn nhiều nhất với 151. Cobie Durant cực kỳ nhanh và có thể trở thành một trong những hậu vệ giỏi nhất ở NFC West nếu mọi thứ ổn thỏa. Tuy nhiên, anh ấy cũng phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là khi phòng ngự của đội bóng cần khai quật một số khởi đầu dài hạn. Hãy cùng chờ đợi xem Cobie Durant sẽ thể hiện những gì trong tương lai và đó có phải là ngôi sao đột phá của LA Rams cho năm 2023 hay không.

Ảnh của Jayne Kamin-Oncea/Getty Images

Trong những tháng kể từ khi LA Rams giao dịch Jalen Ramsey cho Miami Dolphins, rất nhiều sự chú ý đã tập trung vào việc đội thích ai nhất với tư cách là hậu vệ cánh số một tiếp theo ở hàng phòng ngự. Trong khi Derion Kendrick được thi đấu nhiều nhất ở mùa giải trước trong số những lựa chọn còn lại, và Tre’Vius Hodges-Tomlinson là tân binh và đã là một trong những cầu thủ được bán nhiều nhất trong danh sách, Cobie Durant cũng được coi là ngôi sao tiếp theo của Rams. mặt sau.

Ít nhất, đó là những gì Xếp hạng Adam của NFL.com nghĩ:

Sự xuất hiện của Durant vào cuối mùa giải trước có thể là một trong những yếu tố giúp Rams thoải mái chuyển nhượng Jalen Ramsey. Không phải cái đó chỉ một yếu tố, hãy nhớ. Tuy nhiên, lựa chọn ở vòng 4 năm 2022 dường như không chỉ sẵn sàng thay thế Ramsey khi phải hầu tòa với các phóng viên mà còn cả trên sân. Từ Tuần 13 (khi số lần cản phá phòng thủ của anh ấy bắt đầu tăng lên) cho đến cuối mùa giải thông thường, Durant đã công bố tỷ lệ hoàn thành trên mức mong đợi là -10,6, theo Next Gen Stats – thấp thứ năm trong số những người bắt đầu có hơn 100 lần cản phá nhịp đó. Anh ấy sẽ phải thực hiện lời hứa của mình nếu Rams cải thiện thứ hạng của họ về số thước được phép (19) và số thước chuyền được phép (21).

Điều phối viên phòng ngự Raheem Morris rất có thể sẽ phải dựa vào góc cao nhất của anh ấy, nếu đó thực sự là Durant hoặc nếu đó là một người khác, giống như Rams đã làm với Ramsey trong 3,5 mùa giải qua.

Trong thời gian giới hạn, Durant đã có một số trận đấu đột phá trong mùa giải tân binh của anh ấy và sản phẩm của Bang Nam Carolina dẫn đầu NFL về số lần đánh chặn nhiều nhất với 151. Anh ấy cực kỳ nhanh và anh ấy có thể là một trong những hậu vệ giỏi nhất ở NFC West nếu mọi thứ ổn thỏa .

Nhưng anh ấy cũng có mặt trái, ít nhất là về triển vọng đột phá của LA, là phòng thủ khi rất cần khai quật một số khởi đầu dài hạn. Trước Aaron Donald, người hầu như không phải là “hòn đá tảng” lâu dài ở giai đoạn này của sự nghiệp, Rams không thể chắc chắn ai sẽ còn xuống đội vào năm 2024 hay 2025, thậm chí là 2023.

Durant có cơ hội trở thành một trong những người chơi đó, nhưng trước tiên anh ấy phải kiềm chế — và giúp đỡ — một số đồng đội của mình.

Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét bạn chọn ai là ngôi sao đột phá của LA cho năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *