Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Có nên ở lại hay đi: Sự trở lại của Shake Milton phụ thuộc vào James Harden? (The same title in Vietnamese)

7 min read

Philadelphia 76ers, dưới sự dẫn dắt của Daryl Morey, đang đối diện với nhiều câu hỏi cần trả lời trong mùa hè này. Điều quan trọng đầu tiên là việc thuê huấn luyện viên trưởng mới, Nick Nurse. Tiếp đến là việc giữ lại các cầu thủ quan trọng trong đại lý tự do, trong đó có Shake Milton, một cầu thủ luân chuyển nhất quán của Sixers. Shake đã có một mùa giải ổn định với Sixers, nhưng việc anh ấy sẽ ở lại hay ra đi là một câu hỏi khó trả lời. Nếu Sixers muốn tái ký hợp đồng với anh ấy, điều đó phụ thuộc vào việc James Harden ra đi hay ở lại, và giá trị của Shake trên thị trường đại lý tự do. Tuy nhiên, Shake đã cho thấy khả năng tạo ra những phút nhất định và sẽ là một sự bổ sung tốt cho bất kỳ đội nào anh ấy chọn.

Ảnh của Jesse D. Garrabrant/NBAE qua Getty Images

Philadelphia 76ers, do Daryl Morey dẫn dắt, có rất nhiều câu hỏi cần trả lời trong mùa hè này. Gần đây, họ đã giải quyết một vấn đề lớn trong huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, thuê Nick Nurse. Tiến vào đại lý tự do, họ sẽ có một số cầu thủ xoay vòng quan trọng mà họ sẽ tìm cách giữ lại trong đại lý tự do.

Ngay bây giờ, họ không có quyền chọn bản nháp trong bản nháp sắp tới, vì vậy việc chơi tốt thị trường đại lý tự do có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội của họ để có một năm đổi thưởng.

Tiếp tục loạt bài này, chúng ta sẽ đánh giá các thành viên chủ chốt của đội Sixers năm ngoái và đặt một câu hỏi đơn giản: Anh ấy nên ở lại hay ra đi?

Shake Milton, đại lý miễn phí không hạn chế

Shake Milton đã lặng lẽ có một năm làm việc hiệu quả cho Sixers, ghi trung bình 8,4 điểm khi bắn 48% và 3,2 pha kiến ​​​​tạo chỉ sau 20,6 phút mỗi trận. Anh ấy là cầu thủ luân chuyển nhất quán cho Sixers trong mùa giải thường xuyên.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Milton trong mùa giải này là khi Sixers không có Tyrese Maxey và James Harden. Từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 (ngay trước khi Harden trở lại), Milton ghi trung bình 20,6 điểm, 6 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần bật lại mỗi trận trong khi sút xa 54,3%. Anh là nguyên nhân chính khiến Sixers không bùng nổ khi phải giải quyết quá nhiều chấn thương cho các cầu thủ chủ chốt.

Như những năm trước, những phút của Milton cuối cùng cũng nhạt nhòa. Nó không nhất thiết là do thiếu sản xuất, mà đúng hơn là vòng quay của Sixers đang bị thu hẹp lại với giai đoạn hậu mùa giải sắp diễn ra và Harden, Maxey và De’Anthony Melton đang cải thiện điều đó. Ngoài một vài rắc rối, chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ Milton nào trong giai đoạn hậu mùa giải.

Giờ đây, Milton có cơ hội thử nghiệm đại lý miễn phí với tư cách là đại lý miễn phí không hạn chế. Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy chọn mà Sixers không thể sánh được với anh ấy. Họ sở hữu các quyền của Bird, nghĩa là họ có thể ký hợp đồng với anh ta với bất kỳ thứ gì họ chọn bất kể tình hình giới hạn lương của họ.

Shake đã được chứng minh là một cầu thủ NBA có năng lực và Sixers nên duy trì một số mức độ quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với anh ấy – đặc biệt nếu Harden rời đi trong công ty tự do. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng một kịch bản mà Shake ở lại nếu Harden ở lại hoặc nếu họ thay thế quá trình sản xuất của anh ấy bằng một người bảo vệ quan điểm khác. Maxey và Melton sẽ không sớm đi đâu cả, và tôi tưởng tượng văn phòng phía trước muốn cho Jaden Springer một cơ hội vào năm tới. Shake đã cho thấy khả năng tạo ra những phút nhất định và thời gian thi đấu ổn định có thể là điều quan trọng nhất để anh ấy tiến về phía trước.

Mùa giải và hoàn cảnh của Milton giống với mùa giải và tình hình của Washington Wizards và Tomáš Satoranský vào mùa hè năm 2019. Sato là một người bảo vệ cao lớn với các kỹ năng, giống như Shake, người đã đạt được những con số tốt với hiệu quả ổn định trong mùa giải thông thường, trước khi gặp khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải. . Cuối cùng, anh ấy đã ký một hợp đồng ba năm trị giá 30 triệu đô la trong một giao dịch ký gửi tới Chicago.

Đó là một giải đấu bảo vệ và Milton vẫn còn đủ trẻ để được một đội mới nổi xem xét. Lớp đặc vụ tự do năm 2023 có một số vệ sĩ tài năng bên ngoài tài năng ngôi sao rõ ràng, dẫn đầu là Fred VanVleet, Jordan Clarkson và Gary Trent Jr. Milton xếp ngay dưới họ và sẽ có một ngày trả lương vững chắc.

CBA mới gây khó khăn cho việc xây dựng một đội chi tiêu lớn, điều đó có nghĩa là Milton có thể bị định giá cao hơn những gì Sixers sẵn sàng cung cấp. Yếu tố trong một backcourt tài năng và người ta có thể lập luận rằng Milton có thể là cầu thủ tự do ít có khả năng trở lại nhất vào mùa hè này. Tất cả có thể phụ thuộc vào việc Harden ra đi hay ở lại – tùy thuộc vào nhu cầu cấp thiết của Sixers đối với một cầu thủ có thể rê bóng rổ.

Cuộc thăm dò ý kiến

Jalen McDaniels nên ở lại hay đi?


xem kết quả

  • 89%

    Ở lại

    (1001 lượt bình chọn)

  • 10%

    Biến đi

    (123 bình chọn)


1124 tổng số bình chọn

Bình chọn bây giờ

Kiểm tra toàn bộ loạt bài Ở lại hoặc Đi cho đến nay:

Paul Reed

Jalen McDaniels

George Niang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *