Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Chuồn chuồn cửa miệng, ngày 8 tháng 6 năm 2023”

9 min read

Chicago Bears là đội bóng đang được theo dõi chặt chẽ tại các OTA tại Halas Hall vào ngày 07 tháng 6 năm 2023 ở Lake Forest, Illinois. Điều phối viên tấn công Luke Getsy đang theo dõi kỹ lưỡng sự phát triển của các cầu thủ trong đội bóng. Ngoài ra, Windy City Gridiron đã bắt đầu một tính năng để độc giả của họ chia sẻ hình ảnh của mình, gia đình và bạn bè trong trang bị Bears. Các tin tức mới nhất về các cầu thủ như Justin Fields-DJ Moore, Jaylon Johnson, Eddie Jackson cũng được đưa ra. Thậm chí, đội bóng cũng đang cân nhắc lựa chọn địa điểm để xây dựng một sân vận động mới trong bối cảnh căng thẳng về đánh giá thuế ở Arlington Heights.

Điều phối viên tấn công Luke Getsy của Chicago Bears theo dõi trong các OTA tại Halas Hall vào ngày 07 tháng 6 năm 2023 ở Lake Forest, Illinois.
Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN!

bạn có muốn hiển thị của bạn gấu Chicago tinh thần cho thế giới? Tôi đã bắt đầu một tính năng mà độc giả của Windy City Gridiron có thể chia sẻ hình ảnh của họ, gia đình và bạn bè của họ trong trang bị Bears. Chỉ cần gửi ảnh qua email cho tôi theo địa chỉ sau: denmasterken tại aol dot com. Hình ảnh cần phải rõ ràng và có độ phân giải đầy đủ (tức là kích thước đầy đủ từ điện thoại của bạn nếu đó là cách bạn chụp chúng). Bao gồm bất kỳ thông tin mô tả nào bạn thích với ảnh!

SPONGIE HÀNG NGÀY ĐẶC BIỆT

GẤURRSSSS

Theo dõi OTA của Bears: Mối quan hệ của Justin Fields-DJ Moore tỏa sáng – NBC Sports Chicago – Mối quan hệ của Justin Fields và DJ Moore tiếp tục tỏa sáng tại các OTA của Bears.

Jaylon Johnson Bears không lo lắng về tình hình hợp đồng – NBC Sports Chicago – Jaylon Johnson đã trở lại OTA và muốn tiếp tục là Bear. Phần còn lại sẽ chăm sóc bản thân.

Bears có thể thực sự chuyển đến Naperville? Những điều cần biết khi các đội khám phá các lựa chọn – NBC Sports Chicago – Sau nhiều tháng tập trung cao độ vào Arlington Heights là ngôi nhà tương lai của họ, Bears đã thay đổi hướng đi vào thứ Sáu khi họ gặp gỡ các đại diện từ…

Johnson giải thích sự vắng mặt của OTA, chia sẻ mong muốn được gia hạn – 670 – Khi trở lại công việc tình nguyện vào tuần này, Jaylon Johnson, hậu vệ cánh của Bears, giải thích rằng sự vắng mặt trước đây của anh ấy không liên quan gì đến tình hình hợp đồng của anh ấy. Thay vào đó, anh ấy ưu tiên dành thời gian ở California với gia đình.

Bears, thành phố Chicago tổ chức cuộc họp giữa câu chuyện sân vận động – 670 – Khi Bears tiếp tục cân nhắc các lựa chọn địa điểm của họ để có khả năng xây dựng một sân vận động mới trong bối cảnh căng thẳng về đánh giá thuế ở Arlington Heights, họ đã gặp Thị trưởng Chicago Brandon Johnson vào thứ Tư.

‘Sky’s the limit’ for Justin Fields-DJ Moore kết nối – Chicago Sun-Times – Kể từ thời điểm Moore bước vào sân tập tại Halas Hall, anh ấy đã là đối tác của Fields. “Họ có vẻ như là bạn tốt,” an toàn Jaquan Brisker nói.

CB Jaylon Johnson vui vẻ đáp lại, ‘100%’ có ý định gia hạn hợp đồng với Bears – Chicago Sun-Times – Có hòa bình giữa Johnson và Bears, đây là thời điểm hoàn hảo để đạt được thỏa thuận.

Bears Podcast: Hậu vệ cánh Jaylon Johnson báo cáo với các OTA – Chicago Sun-Times – Hậu vệ cánh Jaylon Johnson đang ở Halas Hall sau khi bỏ lỡ phiên OTA trước đó.

Những chú gấu tập luyện an toàn Eddie Jackson, tiến một bước dài trong quá trình hồi phục chấn thương – Chicago Sun-Times – Trong một đội không có ngôi sao, việc Jackson hồi phục sức khỏe là một diễn biến quan trọng trong tháng Sáu.

Câu chuyện về sân vận động Bears: Thị trưởng Chicago trò chuyện với chủ tịch đội – Chicago Sun-Times – “Tôi lớn lên với Super Bowl Shuffle,” thị trưởng nói với các phóng viên vào đầu ngày thứ Tư, trước khi trò chuyện video với chủ tịch Kevin Warren của Bears. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục làm rung chuyển mọi thứ ở thành phố Chicago với Bears.”

Bản tóm tắt OTA của Chicago Bears: Phản ứng hóa học của Justin Fields và DJ Moore tiếp tục phát triển – CHGO – Chicago Bears đã kết thúc buổi tập OTA cuối cùng của họ tại Halas Hall vào thứ Tư. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất từ ​​buổi họp báo và thực hành.

XÚC XÍCH ĐÁNH BÓNG

EJ Speed: Đừng đánh bạc; nó không đáng – ProFootballTalk – Huấn luyện viên Steve Steichen của Colts đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào về Rodgers hoặc sự vắng mặt của anh ấy trong các hoạt động đội được tổ chức vào thứ Tư. “Đó là một cuộc điều tra đang diễn ra,” Steichen nói.

Brian Burns chuyển sang No. 0 – ProFootballTalk – Hậu vệ cánh bên ngoài Brian Burns của Panthers chuyển sang vị trí số 1. 0, nhóm đã công bố vào thứ Tư.

NẾU BẠN BỎ LỠ GRIDIRON THÀNH PHỐ GIÓ

Wiltfong: Chicago Bears đang tiến gần hơn đến sức mạnh toàn diện tại các OTA – Windy City Gridiron – Một số tin tốt từ Halas Hall hôm nay.

Bảng xếp hạng người chơi WCG NFC North 2023: No. 36-45 – Windy City Gridiron – Trong bài viết đầu tiên của loạt bài bàn tròn gồm 5 phần, các nhân viên của Windy City Gridiron đã tập hợp để xếp hạng những người chơi giỏi nhất ở NFC North cho đến năm 2023.

Những người chơi không chắc chắn của Bears thực hiện Đoạn giới thiệu Madden NFL 24 – Gridiron thành phố lộng gió – Đó là ngày tiết lộ Madden!

Berckes: Các bậc tiền vệ và con đường cho Justin Fields – Windy City Gridiron – Kiểm tra kỹ lưỡng các bậc của QB Mike Sando và ý nghĩa của chúng đối với Justin Fields và Chicago Bears

10 chú gấu Chicago của Zimmerman có nhiều điều cần chứng minh nhất vào năm 2023: LT Braxton Jones – Windy City Gridiron – Giải quyết năm thứ hai với nhiều điểm nhất được xây dựng trên một mùa giải tân binh xuất sắc năm 2022

ĐĂNG KÝ TRANG YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

Gridiron thành phố thứ 2 là ngôi nhà video mới của chúng tôi! Vì vậy, hãy nhấn vào liên kết và giúp chúng tôi phát triển thương hiệu!

QUY TẮC

Nguyên tắc cộng đồng của Windy City Gridiron – SBNation.com – Chúng tôi cố gắng làm cho cộng đồng của mình trở nên cởi mở và hòa nhập với những người hâm mộ thể thao thuộc mọi thành phần. Những điều sau đây không được phép trong các bình luận. Không tấn công cá nhân, chính trị, bất kỳ hình thức xúc phạm dựa trên giới tính, xúc phạm chủng tộc, v.v.

Thành Phố Gió Gridiron Kênh Podcast bao gồm Chịu đựng tôi từ Robert Schmitz, chịu thêm bia có sự tham gia của Jeff Berckes & EJ Snyder, gấu nói đùa được tổ chức bởi Bill Zimmerman, làm quái vật với Taylor Doll và Dylan Ryan, xương gấu từ Tiến sĩ. Mason West và Danny Meehan, Gấu & Cân bằng của Jeff và Lester A. Wiltfong Jr., và Cuộc trò chuyện về sự hình thành của T của Lester; EJ cũng đồng tổ chức Bootleg bóng đá Podcast với Brett Kollmann; Và Kênh Twitch phát trực tuyến của Steven từ Steven Schweickert là một điều thú vị khác.

Nhấp vào tên của chúng tôi để theo dõi chúng tôi trên Twitter: Jeff Berkes; Patti Curl; Eric Christopher Duerrwaechter; Kev H; Sam Thành viên của Nhà; Hoàng tử Jacob; Aaron Lemming; Ken Mitchell; Jack R Salo; Steven Schweickert; Jack Silverstein; EJ Snyder; Lester Wiltfong, Jr.; Robert Schmitz; ngôi sao TJ; Robert Zeglinski; Bill Zimmerman; Gridiron thành phố thứ 2; Thích WCG trên Facebook; Giống như Gridiron thành phố thứ 2 trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *