Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Chúng tôi yêu cầu một trí tuệ nhân tạo để đánh bại Seth Rollins và trở thành nhà vô địch hạng nặng toàn cầu; điều này có thể làm cho các fan thất vọng” New title: “Trí tuệ nhân tạo đấu Seth Rollins và trở thành nhà vô địch hạng nặng toàn cầu, liệu fan sẽ hài lòng?”

4 min read

Seth Rollins, Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu đang giữ vững vị trí của mình sau khi đánh bại AJ Kinds tại Night of Champions. Tuy nhiên, đã đến lúc anh phải đối mặt với một kẻ thách thức mới. Chúng tôi đã hỏi Bard AI của Google ai có thể là người đánh bại Seth Rollins để trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu tiếp theo, và AI đã đưa ra 5 cái tên: WWE Undisputed Co-Champion Roman Reigns, Brock Lesnar, Bobby Lashley, WWE Hall of Famer Edge và Kevin Owens. Dù có ai đánh bại Seth Rollins thì anh ta đã là một trong những nhà vô địch xuất sắc nhất trong lịch sử WWE.

Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu Seth Rollins an toàn ở vị trí của mình khi người giữ danh hiệu mới dẫn đầu sau khi đánh bại AJ Kinds tại Night of Champions. Bất kể bây giờ, đã đến lúc anh ấy định vị mình cho một kẻ thách thức hoàn toàn mới.

Chúng tôi đã hỏi Bard AI của Google ai có thể là người duy nhất truất ngôi nhà vô địch mới và trở thành người giữ danh hiệu tiếp theo. Mặc dù nó đặt tên cho 5 cơ hội hoàn chỉnh, nhưng một trong số những cơ hội đó nhận ra liên kết tên được dự đoán.

Những cái tên được AI dự đoán cho người duy nhất đánh bại Seth Rollins như sau:
WWE Undisputed Co-Champion Roman ReignsBrock LesnarBobby LashleyWWE Hall of Famer EdgeKevin Owens
Trong số những cái tên được đề xuất, hai trong số các lựa chọn là những nhà vô địch có mặt, với Kevin Owens đã giành được đai WWE Undisputed Tag Team Championship cùng với Sami Zayn. Roman Reigns cũng từng được đề xuất, mặc dù cái tên mới đã từng được tạo ra với mục đích cụ thể là giành chức vô địch mà trước đây không được giữ lại hoàn toàn.
Nếu Reigns giành được danh hiệu, anh ấy sẽ cố gắng thống nhất cả 3 danh hiệu. Người nổi tiếng đã bóng gió về niềm đam mê của mình khi xem giải đấu khi anh từng rời sàn WWE. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, những người cuồng tín có thể sẽ hy vọng anh ấy không giành được nó ngay bây giờ.
Seth Rollins vượt qua đám đông như The Protect để thành công vang dội một thời thực sự rất tuyệt. Anh ấy sẽ làm cho cái tên Hạng nặng toàn cầu thực sự cảm thấy uy tín. Seth Rollins vượt qua đám đông như The Protect để trở thành một ca khúc nổi tiếng một thời. Anh ấy sẽ làm cho cái tên Hạng nặng toàn cầu thực sự cảm thấy uy tín.

Bobby Lashley, Edge và Brock Lesnar có thể đánh bại Seth Rollins để trở thành Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu tiếp theo
Mặc dù Rollins là nhà vô địch toàn cầu hiện tại trong RAW, bất kỳ cái tên nào được thảo luận ở trên đều có thể là người duy nhất đánh bại anh ta.

Yếu tố duy nhất có thể là một chủ đề là Lashley, Edge và Roman Reigns đều là những ngôi sao của SmackDown. Sau đó, một lần nữa, các tập đoàn đã chứng minh rằng các biểu tượng cắt tồn tại dễ dàng như họ muốn.

Nếu họ đang tìm kiếm bất kỳ ai trong số họ để giành danh hiệu, họ chỉ có thể chuyển sang RAW cho rắc rối của họ.
Kevin Owens có thể sẽ dốc toàn lực bảo vệ tên nhóm gắn thẻ của mình, nhưng Lashley, Edge và Lesnar thừa khả năng theo đuổi những cái tên khác để thêm vào sơ yếu lý lịch của họ. Edge đã nói về việc anh ấy muốn giành được danh hiệu như thế nào trước khi giải nghệ. Với ý nghĩ đó, nó tiếp tục được quan sát cách nó hoạt động. Bạn có tin AI pick Seth Rollins không? Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Đã chỉnh sửa qua Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *