Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chúng ta có thể có ngày ra mắt của Victor Wembanyama tại Spurs rồi -> Ngày ra mắt của Victor Wembanyama tại Spurs có thể đã được xác định

3 min read

Bài viết giới thiệu về việc Spurs sẽ tham gia California Summer League Classic với sự xuất hiện tiềm năng của tuyển thủ hàng đầu Victor Wembanyama. Spurs sẽ đối đầu với Charlotte Hornets, đội chọn vị trí thứ hai chung cuộc trong NBA Draft, ở Sacramento vào ngày 3 tháng 7. Trong bài viết cũng đề cập đến những nghi ngờ về việc Wemby có thực sự tham dự giải đấu hay không, những gương mặt quen thuộc khác của Spurs và các đội bóng khác tham gia giải đấu. Bài viết cũng cung cấp các thông tin liên quan đến các trận đấu khác của Spurs và các bài viết liên quan đến đội bóng và giải đấu.

Ảnh của Jean Catuffe/Getty Images

Với việc Spurs được mời tham gia California Summer League Classic, giờ đây chúng ta đã có ngày ra mắt tiềm năng của Spurs cho tuyển thủ hàng đầu Victor Wembanyama. Ngày 3 tháng 7 là ngày đánh dấu trên lịch của bạn, khi Spurs sẽ đối mặt với Charlotte Hornets, người sẽ chọn vị trí thứ hai chung cuộc trong NBA Draft, ở Sacramento.

Có một số nghi ngờ về việc liệu Wemby có thực sự tham dự Giải đấu mùa hè hay không do anh ấy đã tham dự vòng loại trực tiếp của Liên đoàn Pháp, chưa kể đến những câu hỏi (cho đến nay vẫn chưa có cơ sở) về độ bền lâu dài của anh ấy, nhưng họ muốn như vậy, Spurs có thể không ngăn được anh ta nếu anh ta muốn tham gia. Hồ sơ của anh ấy rất cao, và anh ấy cần bắt đầu xây dựng cơ thể của mình theo cấp độ NBA. Cũng có thể anh ấy tham gia ở Sacramento hoặc Las Vegas (bắt đầu từ ngày 7 tháng 7) nhưng không phải cả hai.

Những gương mặt quen thuộc khác có thể tham gia cùng anh ấy trong Giải đấu mùa hè bao gồm bất kỳ ai trong số ba tân binh của họ từ mùa trước, với Blake Wesley có nhiều khả năng cần kinh nghiệm hơn Malaki Branham hoặc Jeremy Sochan (mặc dù họ chắc chắn sẽ không hại gì khi tham gia). những người chơi hai chiều của họ trong Julian Champagine và Dominic Barlow, bất kỳ lựa chọn dự thảo nào khác mà họ thực hiện trong năm nay và thậm chí có thể là một người nào đó như Charles Bassey, người có kinh nghiệm NBA tốt vào thời điểm này nhưng đã bỏ lỡ một số thời gian phát triển quý giá vào cuối mùa giải vì chấn thương.

Những người tham gia khác ở Sacramento bao gồm Kings, Warriors, Heat và Lakers, những người mà Spurs sẽ thi đấu vào ngày 5 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *