Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Chung kết không ai ngờ đến”

9 min read

Miami Heat và Denver Nuggets đã lọt vào trận chung kết NBA, một trận đấu không ai dự đoán được. Không ai nghĩ rằng đội bóng như Nuggets sẽ tham dự trận chung kết, nhưng họ đã có một mùa giải tuyệt vời và đã đánh bại những đội bóng mạnh để tiến tới vòng đấu cuối cùng. Trong khi đó, Heat cũng đã có một mùa giải ấn tượng với những cầu thủ trẻ tài năng và sự huấn luyện tốt của đội ngũ. Dù không có những cầu thủ siêu sao hoặc các bản hợp đồng đại lý tự do lớn, Heat và Nuggets đều đã chứng tỏ sự thông minh, mạnh mẽ và đơn giản là vượt qua đối thủ trong những tình huống khó khăn. Trận chung kết này có thể khiến tâm hồn David Stern day dứt, nhưng nó sẽ khích lệ người hâm mộ Rockets và hy vọng rằng Rockets sẽ có tính cạnh tranh ngang ngửa với Denver hoặc Miami trong tương lai.

James Butler của Tomball
Ảnh của Nathaniel S. Butler/NBAE qua Getty Images

Trận Chung kết NBA lý tưởng của Cựu Ủy viên NBA David Stern được cho là “Lakers vs Lakers”. Thật ngu ngốc, đó chắc chắn là “Knicks vs Lakers”, nhưng anh ấy chưa bao giờ lấy cái đó làm Cộng tác viên. Dù NBA Finals lý tưởng hiện tại là gì đi chăng nữa thì gần như chắc chắn không thể là “Nuggets vs Heat”.

Denver Nuggets là một đội mà hầu như không ai ở thị trường quê hương của họ có thể xem trên TV, do sự ngu ngốc xung quanh bản quyền truyền hình địa phương (sự sụp đổ của một số tập đoàn phát sóng địa phương có thể là một yếu tố lớn hơn trong “thuế xa xỉ và khó thực sự” mà chúng tôi thương lượng tập thể NBA mới được triển khai trong thỏa thuận. Cùng với các đội bóng NBA kiểu cũ không thể cạnh tranh với các quỹ phòng hộ chi tiêu tự do và các loại công nghệ.). Mặc dù vậy, họ có một lượng người hâm mộ địa phương mạnh mẽ và trung thành.

Miami Heat là một đội mà dường như không có ai ở bên hoặc quan tâm đến trong suốt mùa giải thông thường. (Nghiêm túc mà nói, hãy xem một trận Heat theo mùa thông thường, nổi tiếng nhất với những người hâm mộ vô hình của họ.) Bây giờ Heat đang hoạt động tốt, có vẻ như họ được yêu mến, nhưng đừng để bị lừa. Niềm đam mê của Miami rất nóng bỏng, nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Sự hấp dẫn quốc gia của cả hai đội dường như, nếu có, bị tắt tiếng hơn. Tuy nhiên, nhìn chung, những người hâm mộ bóng rổ đã được đối xử với một trải nghiệm trận playoff tuyệt vời, không tuyệt vời.

Thật khó để thấy Miami sẽ làm thế nào để cạnh tranh với Denver. Đối với những người hâm mộ Rockets nghĩ rằng Alperen Sengun quá nhỏ, Bam Adebayo thậm chí còn nhỏ hơn. Sự hấp dẫn của anh ấy không nằm ở việc ngăn chặn The Big Chunks của NBA, mà là khả năng làm nản lòng những người chơi vòng ngoài, cũng như bảo vệ lớp sơn ở mức khá. Theo ý kiến ​​​​của tôi, điều đó không ảnh hưởng đến Nikola Jokic. Nếu Anthony Davis, chơi hết mình và khỏe mạnh không thể làm được gì nhiều, và Lebron James không tạo được sức hút thì với tất cả kinh nghiệm, sức mạnh và sự khôn ngoan của mình, tôi nghĩ Bam sẽ không thể thành công khi cả hai đều thất bại.

Jimmy Butler có thể làm được điều gì đó chống lại Murray, nhưng cá nhân tôi có thể xem liệu Kyle Lowry có thể khiến Murray dính vào một thất bại hay không, và chúng ta có thể xem ai là người bị chỉ trích nhiều nhất.

Tất nhiên, có vẻ như Miami sẽ bị lật đổ bởi Bucks, và sau đó là Boston. Tuy nhiên, họ đang ở đây. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều phải thừa nhận, Văn hóa nhiệt là có thật.

Tuy nhiên, cái hay của trận Chung kết này là hy vọng nó sẽ mang đến cho người hâm mộ của nhiều đội. Không có đội nào được xây dựng bởi những cầu thủ siêu sao hoặc những người giao dịch, trừ khi bạn tính Jimmy Butler muốn ở Miami như vậy. Miami đã không chọn cao như vậy trong dự thảo. Jokic là một lựa chọn ở vòng hai (và trong một khoảnh khắc giả sử, thực sự có thể là Rocket trong những trường hợp hơi khác một chút hoặc có thể là mức lương cao hơn cho một trợ lý). Jamal Murray được chọn ở vị trí thứ 7. Caldwell-Pope được chọn ở vị trí thứ 8, nhưng bởi Pistons. Anh ấy đi du lịch tốt. Aaron Gordon chuyển từ Tái tạo phép thuật hứa hẹn vĩnh viễn sang Một ứng cử viên thực sự. Michael Porter Jr. đã bỏ qua độ cong của trái đất và thực hiện chuyến đi từ Missouri đến Colorado là lựa chọn thứ 14.

Không ai ở Denver là một lựa chọn rất cao, ngoại trừ chú Jeff Green. Mà hầu như không được tính. Huấn luyện viên Michael của Denver “Đừng gọi tôi là Mike, và không ai quan tâm đến Denver!” Malone, đã làm một công việc tuyệt vời. Con chó của anh ấy trong hành động của người quản lý là khá mệt mỏi. Anh ấy nên lấy một trang từ cuốn sách của Eric Spoelstra. Một trang có nội dung như “Ồ, bạn nghĩ chúng tôi không nên ở đây sao? Chúng tôi đá vào mông bạn thì sao? Nghe thế nào?”

Miami thực sự có khoảng một nửa đội gồm những cầu thủ chưa được đào tạo. Lựa chọn cao nhất trong đội là Kevin Love, ở vị trí thứ 5, và anh ấy gần như là một món hời vào thời điểm này. Tyler Herro là #13. Bùng nổ #14. Quản gia #30. Thấp #24. Phần còn lại? Vòng thứ hai, hoặc chưa được chế tạo, khá nhiều. The Heat lọt vào Chung kết vì họ thông minh hơn, mạnh mẽ hơn, mạnh mẽ hơn, điều hòa hơn và đơn giản là vượt qua đối thủ trong những tình huống khó khăn. Họ cũng được đào tạo tốt hơn.

Không có gì Miami làm phụ thuộc vào các bản hợp đồng đại lý tự do lớn hoặc các lựa chọn dự thảo cao. Pat Riley đã già nên Heat không phải chịu gánh nặng, vì có lẽ anh ấy sẽ không ở bên để chứng kiến ​​nó hoạt động. Hoặc, anh ta có thể không tin rằng đó là một chiến lược tốt. Anh ta có thể có một lý do. Caleb Martin, Gabe Vincent, Max Strus và Duncan Robinson nêu rõ quan điểm.

Việc Nuggets và Heat lọt vào trận Chung kết có thể khiến tâm hồn David Stern day dứt, nhưng nó sẽ khích lệ người hâm mộ Rockets. Điều này có nghĩa là với sự phát triển của cầu thủ và huấn luyện phù hợp, Rockets sẽ có tính cạnh tranh ngang ngửa với Denver hoặc Miami. Có ít tài năng hơn trong danh sách Rockets này, về mặt lý thuyết, về mặt tiềm năng, ít nhất là ở Miami?

Hy vọng bằng cách ký hợp đồng với Ime Udoka, Rockets đang đi đúng hướng của Spoelstra.

Hy vọng rằng tất cả các lựa chọn dự thảo của Rockets đều đi đúng hướng với các lựa chọn của Denver.

Sự kết hợp của cả hai có thể là tuyệt vời.

Cuộc thăm dò ý kiến

Con đường tên lửa?


xem kết quả

 • 20%

  Trời nóng

  (1 phiếu bầu)

 • 40%

  thợ mỏ

  (2 phiếu)

 • 20%

  cốm nóng

  (1 phiếu bầu)

 • 20%

  Rót Một Cho Thuyền Trưởng Năm Ánh Sáng

  (1 phiếu bầu)

 • 0%

  Vẫn cầu nguyện cho Wemby

  (0 bình chọn)


tổng cộng 5 phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *