Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chúng chim cánh cụt có lẽ đang đợi quyết định của Kyle Dubas…

8 min read

Cuối tuần này có thể là thời điểm quan trọng đối với tương lai của Chim cánh cụt, khi Kyle Dubas đang vật lộn với quyết định liệu anh ấy có muốn nhận công việc ở Pittsburgh hay không sau khi bị sa thải ở Toronto vào tuần trước. Elliotte Friedman và Chris Johnston đưa ra cơ hội “98 phần trăm” rất khoa học từ một người mà anh ấy biết khi nghĩ rằng Dubas có thể gia nhập lại Pens. Bài viết cũng mô tả những gì Dubas đã làm để khơi dậy lòng trung thành và phong cách quản lý của anh ấy tại Toronto. Nếu Dubas muốn làm việc trong NHL vào năm tới, có vẻ như anh ấy sẽ có cơ hội chờ đợi mình ở Pittsburgh.

Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Cuối tuần này có thể là thời điểm quan trọng đối với tương lai của Chim cánh cụt, có lẽ khi Kyle Dubas vật lộn với quyết định liệu anh ấy có muốn nhận công việc ở Pittsburgh hay không và ngay lập tức quay trở lại vùng biển NHL sau khi bị sa thải ở Toronto vào tuần trước.

Nó đã có xu hướng theo hướng đó gần đây. NHL Insider và Chris Johnston có trụ sở tại Toronto đã đưa ra cơ hội “98 phần trăm” rất khoa học từ một người mà anh ấy biết khi nghĩ rằng Dubas có thể gia nhập lại Pens vài ngày trước vào thứ Năm.

Elliotte Friedman chia sẻ tình cảm tương tự tại podcast thứ sáu của anh ấy, nói rằng Chim cánh cụt không vội vàng trong kỳ nghỉ cuối tuần dài này và cho Dubas một khoảng thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Nếu Dubas từ chối, thuốc cắt cơn Tampa Mathieu Darche có thể là lựa chọn tiếp theo. Sau đó trong Jeff Marek Show, Friedman cho biết thêm Darche đã cùng với trợ lý Steve Greeley của Dallas lọt vào danh sách rút gọn các ứng cử viên còn lại của Pittsburgh.

Theo tất cả các tài khoản, Dubas và Chim cánh cụt đã xoay quanh nhau kể từ khi anh ấy có mặt. Dubas miễn cưỡng làm việc ở Toronto vào năm tới chứ đừng nói đến bất kỳ nơi nào khác, và có thể phải cân nhắc rất nhiều điều về quyết định đúng đắn và tốt nhất cho gia đình trẻ của anh ấy, cũng như bản thân anh ấy. Nếu không có gì khác, anh ấy đã xem xét Penguins một cách nghiêm túc, bao gồm cả việc đến thị trấn và gặp trực tiếp các quan chức của đội, và thậm chí là đi ăn nhanh vào đêm khuya. gặp Sidney Crosby đầu tuần tại cơ sở tập luyện của đội.

Thông qua Jonas Siegel, nhân viên Toronto đang giải quyết hậu quả của việc mất đi người lãnh đạo của họ, một nhân vật nổi tiếng trong tổ chức. Đó là một bài đọc hay, nếu bạn không có đủ nguồn ẩn danh và trích dẫn từ The Athletic,,

Bài báo mô tả những gì Dubas đã làm để khơi dậy lòng trung thành và phong cách quản lý của anh ấy, chẳng hạn như tập hợp tổ chức vào cuối tháng 10 khi đội đang gặp khó khăn sớm. Sự khởi đầu đó đã bị lãng quên từ lâu sau khi Maple Leafs đáp lại bằng một mùa giải mạnh mẽ khác.

“Mọi người không hiểu anh ấy đã bỏ ra bao nhiêu công sức,” một thành viên của văn phòng chính của Leafs cho biết. “Họ đã thành công với anh chàng này.”

Điều này giải thích tại sao Dubas dường như đã vươn lên dẫn đầu tìm kiếm GM Penguins trong tuần này.

Dubas, khi đó là trợ lý GM cho Lamoriello, giám sát việc bổ sung Jeremy Bettle và thành lập bộ phận khoa học thể thao. Dubas, với sự hỗ trợ của huấn luyện viên trưởng Sheldon Keefe, đã giám sát việc phát triển một chương trình phát triển kỹ năng cho phép các cầu thủ trau dồi kỹ năng của họ trong suốt mùa giải.

Đặc biệt, Auston Matthews và John Tavares đã say sưa kể về chiến dịch này. Những người chơi như Conor Timmins dành buổi sáng này qua buổi sáng khác với huấn luyện viên trượt băng Paul Matheson trong khi các chuyên gia tư vấn phát triển kỹ năng như Denver Manderson tham gia cùng nhóm cho các buổi học kỹ năng trên đường. The Leafs thậm chí còn đưa ra thủ môn tập luyện của họ, Andrew D’Agostini, trong một chuyến đi trên đường, mặc dù là một chuyến đi dài, để giữ cho thủ môn thường xuyên của họ không bị mệt mỏi.

Điều đó không tồn tại trong thời kỳ tiền Dubas. Không có một “quy trình” cố định nào, một cách toàn tổ chức thực hiện mọi việc từ trên xuống dưới đến mọi ngóc ngách của tổ chức. Thông tin bị bưng bít nhiều hơn trong thời đại Lamoriello. Sau khi Dubas trở thành GM, điều đó đã thay đổi. Nhân viên từ bộ phận nghiên cứu và phát triển bắt đầu tham gia đào tạo thường xuyên. Mã ăn mặc giản dị. Người chơi và nhân viên được tự do để râu và cảm thấy thoải mái hơn khi là chính mình.

Họ thấy Dubas đổ tất cả những gì anh ta có vào tổ chức. Họ thấy rằng anh ấy đã xem nhiều hoặc nhiều video hơn hầu hết các tuyển trạch viên của chính anh ấy. Rằng anh ấy theo đuổi các liên hệ và thông tin từ những người trong lĩnh vực thể thao và các doanh nghiệp khác, bất cứ điều gì để thúc đẩy Leafs tiến lên.

Nếu Dubas muốn làm việc trong NHL vào năm tới, có vẻ như anh ấy sẽ có cơ hội chờ đợi mình ở Pittsburgh. Trong những giờ và ngày tới, thế giới khúc côn cầu sẽ chờ xem anh ấy muốn đi theo hướng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *