Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Chú trọng hơn vào ứng viên tiềm năng của Penguins ở vòng đấu một”

7 min read

The NHL Draft is just around the corner, and the Pittsburgh Penguins are gearing up to make their selections. With the 14th overall pick, there are plenty of options available, but the question is, who will be the best fit for the team? TSN’s Bob McKenzie has compiled a list of the top 12 prospects, and while Pittsburgh may have a chance at some of them, they will need to be strategic in their choices. Some of the top prospects include Connor Bedard, Adam Fantilli, and Leo Carlsson, but there are also some lesser-known players who could make a big impact. The Penguins will need to carefully consider their options and choose wisely, as this draft could be a game-changer for the team.

Ảnh của Michael Tureski/Icon Sportswire qua Getty Images

Vòng đầu tiên của bản nháp chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa (ngày 28 tháng 6) và mặc dù vẫn còn nhiều thời gian, nhưng bây giờ cảm thấy đây là thời điểm tốt để xem xét những gì Chim cánh cụt có thể làm nếu Kyle Dubas quyết định tiếp tục lựa chọn. Lập kế hoạch cho tương lai đã được Dubas trích dẫn nhiều trong cuộc họp báo khai mạc của anh ấy vào tuần trước, vì vậy giờ đây Pittsburgh có nhiều cơ hội hơn để giữ lại và làm cho các lựa chọn có vẻ cao như họ có. (Những lời cuối cùng nổi tiếng, không còn nghi ngờ gì nữa).

Tuy nhiên, danh sách TSN do Bob McKenzie biên soạn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời và thường là một danh sách rất tốt vì họ thăm dò ý kiến ​​​​của một số lượng lớn các tuyển trạch viên xung quanh giải đấu và nắm được ý kiến ​​​​rất tốt về ý kiến ​​​​chung ngoài đó. McKenzie chỉ có top 12 cuối cùng của anh ấy cho đến nay, nhưng với việc Pittsburgh chọn 14, sẽ không quá khó để đi từ đây đến đó.

Đừng lo lắng, họ sẽ không ở đó một phần

Những người chơi này sẽ được chọn sớm khi Bút đã sẵn sàng, sẽ không hợp lý khi xem xét họ:

  1. Connor Bedard
  2. Adam Fantilli
  3. Will Smith
  4. Leo Carlsson
  5. Matvei Michkov
  6. Dalibor Dvorsky
  7. Ryan Leonard
  8. (10) David Reinbacher

Chúng tôi sẽ chỉ cần quét sạch bảy tiền đạo và một hậu vệ ở Reinbacher (xếp thứ 10 theo TSN) để chắc chắn ra khỏi bảng trong 13 lượt chọn đầu tiên và đi tiếp. Nếu có, bằng cách nào đó nó sẽ có mặt ở vị trí No. 14, họ là một sự lựa chọn ngay lập tức. Nhưng một số người nói rằng ngay cả khi Connor Bedard hoặc Adam Fantilli có một đêm dự thảo giống như Laremy Tunsil, thì họ cũng sẽ không tồn tại được lâu.

Nín thở và hy vọng chúng tan vỡ

9. Zach Benson

10. Gabe Perreault

Cả hai cầu thủ này đều nhỏ con nhưng có kỹ năng cao với khả năng ngược dòng rất lớn. Đây sẽ là một lựa chọn kiểu xoay vòng chạy tại nhà. Trong dự thảo NHL, đội hình của TSN không thể dự đoán đầy đủ điều gì sẽ xảy ra – và việc thiếu những người bảo vệ được liệt kê là nổi bật. Những hậu vệ như Tom Willander và/hoặc Axel-Sandin Pellikka có thể dễ dàng lọt vào top 13, điều đó có nghĩa là luôn có sẵn những tiền đạo như thế này.

Bây giờ chúng ta nói chuyện

11. Colby Barlow

12. Gỗ Matthew

Không được xếp hạng: Oliver Moore, Nate Danielson, Brayden Yager, Samuel Honzek, Daniil But

Hầu hết những cái tên này, ngoại trừ một hoặc hai, sẽ được đưa lên bàn cân nhắc bởi Chim cánh cụt ở vị trí thứ 14, trừ khi có một trường hợp khó xảy ra khiến việc chọn 1-13 lại trở thành 12 tiền đạo, điều này có vẻ không hợp lý đối với cách các đội NHL vận hành.

Trên thực tế, nếu có cơ hội, cơ hội một phần bảy trong hạng mục này sẽ trở thành lựa chọn của Pittsburgh ở vị trí số 1. 14 có thể là quá cao (tất nhiên, giả sử rằng Bút giữ lựa chọn).

Cuối cùng, chúng ta hãy xem bản phác thảo giả mới của The Athletic:

Họ đã chọn Honzek cho Chim cánh cụt. Wood, Barlow, Moore, Yager và Pellikka vẫn có sẵn để Pittsburgh chọn nếu họ muốn.

Tin tốt cho Kyle Dubas là ít nhất trong ngày dự thảo, anh ấy không thể mắc sai lầm. The Pens không có một cầu thủ ghi bàn tài năng nào trong hệ thống như Barlow hay Wood. Họ không có tầm vóc và góc cạnh của một cầu thủ như Honzek ở bất cứ đâu. Một trung tâm như Moore hoặc Yager cũng sẽ ngay lập tức trở thành triển vọng chuyển tiếp tốt nhất trong hệ thống, và cách một dặm đất nước, kể từ thời điểm tên của họ được công bố là lựa chọn. Hoặc, nếu anh ta đi phòng thủ, Pellikka sẽ là người có triển vọng phòng thủ thuận tay phải tốt nhất xung quanh, và cũng có thể là người thực sự duy nhất vào thời điểm này.

Quá trình phát triển và thời gian sẽ quyết định liệu lựa chọn có thực sự bổ sung được gì hay không, nhưng với tính chất mỏng tuyệt đối của nguồn hàng triển vọng của Pittsburgh hiện tại, họ không thể sai lầm cho dù họ có đi theo hướng nào ở vị trí số 1. 14. Thử thách trong những tuần tới sẽ là cố gắng tìm ra lựa chọn nào có cơ hội tốt nhất để trở thành người tạo ra sự khác biệt của NHL và chọn cái tên đó, bất kể họ chơi ở vị trí nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *