Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chủ đề trò chơi không phải của Lakers: Vòng bán kết và Chung kết NBA. (This is the rewritten title in Vietnamese)

6 min read

Trong cuộc thảo luận về Vòng chung kết Hội nghị NBA, một câu hỏi được đặt ra là liệu hàng thủ của Miami Heat có thể bảo vệ được Nikola Jokic của Denver Nuggets và sự ra đi của anh ấy. Trong khi đó, các đội khác đang chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng của mùa giải, Lakers là một trong bốn đội tham gia. Tuy nhiên, năm nay, vòng loại trực tiếp có sự khác biệt rõ rệt với sự xuất hiện của đại dịch toàn cầu và xã hội xoay quanh sự tàn bạo của cảnh sát. Dù vậy, trận chung kết NBA sẽ là cuộc đối đầu giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Hãy cùng tham gia cuộc thảo luận này và tiếp tục theo dõi những diễn biến mới nhất của giải đấu này.

Liệu hàng thủ Heat có thể bảo vệ Jokic và sự ra đi của anh ấy?
Isaiah J. Downing-USA Thể thao HÔM NAY

Chào mừng và đây là chủ đề thảo luận Hội nghị cuối cùng. Vì chỉ còn một loạt trận trong mỗi hội nghị tương ứng của họ và Lakers là một trong bốn đội tham gia, nên tôi sẽ làm điều gì đó hơi khác một chút. Tất nhiên tôi sẽ có các cách gieo hạt khác nhau và mọi thứ nhưng tôi cũng muốn có một chủ đề thảo luận nhỏ về vấn đề này.

Đầu tiên là hạt giống.

Ở miền Đông có hạt giống số 8 Heat đấu với hạt giống số 2 Celtics.

The Heat thắng loạt 4-3

Trò chơi đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 5 lúc 8:30 tối theo giờ miền Đông trên TNT.

Và ở miền Tây có 1 hạt giống Nuggets so với hạt giống số 7 Lakers.

Nuggets thắng 4-0

Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 5 lúc 8:30 tối theo giờ miền Đông trên kênh ESPN.


Bây giờ, bằng mọi cách, hãy chuyển sang phần thảo luận của chủ đề này.

Như bạn có thể thấy, các đội trong ba mùa giải trước khi Lakers giành chức vô địch lại có mặt trong Vòng chung kết Hội nghị. Với những lượt chọn khác nhau nhưng tựu trung lại thì hầu hết cốt lõi của cả 4 đội đều giống với Chung kết Hội nghị 2020. Với một số sự bổ sung khác nhau cho mỗi đội.

Bây giờ tôi biết hầu hết người hâm mộ Lakers nghĩ gì về vòng loại trực tiếp năm 2020 và chúng được tính vì đó là khoảng thời gian căng thẳng nhất về tinh thần và thể chất trong thế giới của chúng ta, không chỉ ở NBA mà còn là đại dịch bất ổn xã hội toàn cầu xung quanh sự tàn bạo của cảnh sát. Tôi đồng ý rằng đó là khoảng thời gian khó khăn nhất về mặt tinh thần.

Tạm gác lại một chút, tôi nhớ mình đã nghĩ trong vài tháng đầu tiên xảy ra dịch bệnh rằng bạn biết đấy, về mặt tinh thần, tôi rất khó khăn khi không tương tác với những người khác hoặc chỉ là bạn biết tồn tại, bạn biết trên thế giới mà bạn biết là một người. . Có cảm giác thời gian không chuyển động và chỉ có sự lo lắng của thời gian đó.

NBA đã đưa ra một giải pháp tốt để ngăn chặn sự bùng phát của Florida ở khu vực giữa sân địa phương mà các cầu thủ NBA đang cố gắng rất nhiều về mặt tinh thần và đó chỉ là môn bóng rổ thuần túy và chỉ là đội đấu với huấn luyện viên đấu với huấn luyện viên ở mức tốt nhất. 7 loạt mỗi vòng cho tất cả các đội lọt vào vòng loại trực tiếp.

Thật khác biệt biết bao đối với bốn đội đã lọt vào Vòng chung kết Hội nghị ba mùa trước và chỉ chơi bóng rổ thuần túy trên sân nhưng cũng có một đại dịch toàn cầu và xã hội xoay quanh sự tàn bạo của cảnh sát, khác với vòng loại trực tiếp năm nay với những người hâm mộ mà bạn biết truyền thông mà bạn biết về việc thúc đẩy những người chơi này bằng các câu hỏi khác nhau và mọi thể thức khác có sẵn trong vòng loại trực tiếp năm 2020 trong mỗi loạt trận sau khi loạt trận cụ thể đó bắt đầu?


Trận chung kết NBA sẽ là hạt giống số 1 Denver Nuggets đấu với hạt giống số 8 Miami Heat.

Sê-ri là 0-0.

Bộ phim bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 lúc 8:30 tối EST tại Denver


Với tất cả những gì đã nói, hãy cho tôi suy nghĩ của bạn trong bài viết dưới đây và hãy tiếp tục cuộc thảo luận này. Như mọi khi, hãy nhớ tuân theo tất cả các quy tắc và hướng dẫn cho trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *