Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chủ đề sáu câu hỏi và thảo luận: Offseason Vol. 20 cho đêm thứ Sáu của đội Steelers. (Translation: Six questions and discussion topic: Offseason Vol. 20 for Friday night of the Steelers team.)

5 min read

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào thế giới của Pittsburgh Steelers với sáu câu hỏi thú vị. Chúng ta sẽ đưa ra những suy nghĩ của mình về những cầu thủ Steelers sẽ không đặt cược nhiều vào lúc này, những trận chiến trại huấn luyện thú vị nhất và những cầu thủ Steelers có thể bị trao đổi trước khi mùa giải bắt đầu. Chúng ta cũng sẽ xem xét những báo cáo tuyệt vời về Corey Trice và liệu anh ấy đã nhìn thấy lĩnh vực này trong Tuần 1 về phòng thủ không. Hãy cùng đón xem và tham gia thảo luận về Black-and-gold trong bài viết này!

Ảnh của Justin K. Aller/Getty Images

Hôm nay lại là thứ Sáu, vì vậy đã đến lúc dành cho sáu gói câu hỏi. Có vẻ như Jeff và Dave đã đi đến một thỏa thuận trong việc theo đuổi…

Tuần này, tôi, Dave, sẽ được giao nhiệm vụ thảo luận một câu hỏi.

Luật chơi vẫn vậy…

Tổng quan ngắn gọn về các quy tắc cơ bản.

  • Tôi sẽ hỏi ít nhất bốn câu hỏi liên quan đến Steelers.
  • Phần còn lại của các câu hỏi có thể là về bất cứ điều gì.
  • Được tôn trọng.
  • Vui vẻ nói về Black-and-gold.

Ghi chú thủ tục: Vì tính năng tiêu đề không còn nữa, vui lòng để lại tiêu đề thông thường của bạn ở dòng đầu tiên trong câu trả lời của bạn và thậm chí in đậm nó nếu bạn có thể để giúp người khác dễ dàng hơn.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đi! Với các thủ tục đã xong, đã đến lúc vào. Hy vọng rằng bữa tiệc này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm vào tối thứ Sáu. Điều này xảy ra:

1. Cầu thủ nào trong danh sách Steelers có thể không đặt cược nhiều vào lúc này mà bạn mong đợi sẽ có một năm thành công?

2. Ở câu hỏi đầu tiên tôi không bắt các bạn chọn bên này hay bên kia của quả bóng, vậy bạn sẽ trả lời từ phía đối diện của quả bóng là ai? (Nếu bạn mắc lỗi trong câu hỏi đầu tiên, hãy tiếp tục phòng thủ ở đây.)

3. Steelers hiện đang tiến khá sâu ở một số nhóm vị trí. Nếu Steelers trao đổi một cầu thủ trước khi bắt đầu mùa giải, bạn nghĩ nó sẽ đến từ nhóm vị trí nào?

4. Bạn nghĩ điều gì sẽ tạo nên trận chiến trại huấn luyện thú vị nhất?

5. Sau tất cả những báo cáo tuyệt vời về Corey Trice sắp ra mắt từ các OTA, bạn có nghĩ rằng anh ấy đã nhìn thấy lĩnh vực này trong Tuần 1 về phòng thủ không? Nếu vậy, bạn nghĩ anh ấy đã chơi bao nhiêu?

6. Lý do bài viết này đến muộn một chút là vì tôi đang hoàn thành nó khi đang ở trên sân gôn. Khi nói đến chơi gôn, bạn có phải là kiểu người biết điểm chấp của mình, một người chơi chỉ để đánh bóng hay phiên bản gôn của bạn chỉ liên quan đến cối xay gió?

Giữ an toàn ra khỏi đó!

Và sẽ không phải là tối thứ Sáu trừ khi chúng ta nói…

ĐÂY CHÚNG TÔI ĐI THÉP!

TỆP ÂM THANH

Chúng tôi đang thêm một số chương trình mới và nền tảng mới vào podcast của mình…nếu bạn chưa xem toàn bộ danh sách các chương trình buổi sáng, buổi chiều và buổi tối của chúng tôi, hãy thử chúng bằng cách nghe bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *