Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chủ đề mở: Trận đấu mở màn của Stanley Cup Final

3 min read

Trận Chung kết Cúp Stanley 2021 đã đến với cuộc đối đầu giữa Hiệp sĩ vàng Vegas và Florida Panthers. Hiệp sĩ vàng Vegas đã lọt vào trận chung kết lần thứ hai trong sáu năm qua, đối thủ của họ là Florida Panthers cũng đã vượt qua mọi khó khăn để tiến vào trận chung kết. Dù đây là lần đầu tiên Florida Panthers tham dự trận chung kết Cúp Stanley, nhưng họ không hề áp lực khi chỉ là hạt giống thứ tám. Ai sẽ là nhà vô địch Stanley Cup mới? Hãy cùng theo dõi và chia sẻ ý kiến của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Isaiah J. Downing-USA Thể thao HÔM NAY

hiệp sĩ vàng vegas: 0-0, 12-6 trong trận play-off cúp Stanley

báo Florida: 0-0, 12-5 trong trận play-off cúp Stanley

Thời gian: 6:00 chiều giờ MT

Đồng hồ: TNT, TBS, truTV, SN, TVAS


Chúng tôi đã đi đến cuối cùng. Rất tiếc, Colorado Avalanche không tham gia phiên bản này của Vòng chung kết Cúp Stanley và sẽ phải chứng kiến ​​một trong những đối thủ của họ ở phương Tây có cơ hội giành Cúp Stanley. Điều này xảy ra là Hiệp sĩ vàng Vegas.

Họ đã lọt vào trận chung kết lần thứ hai trong lịch sử sáu năm của mình, điều mà chỉ một số đội mở rộng khác có thể nói rằng họ đã làm được trong lịch sử của mình. Nhưng, họ sẽ không dễ dàng cho dù thứ hạng ít ỏi nói lên điều gì về đối thủ của họ trên bảng điểm.

Hạt giống thứ tám Florida Panthers cũng tham dự trận Chung kết Cúp Stanley thứ hai của họ. Tất cả chúng ta đều nhớ những gì đã xảy ra trong phần đầu tiên ngay cả khi Avs trung thành. Dù bằng cách nào, Florida đã vượt qua mọi khó khăn, nghi ngờ mọi người đã sai cho đến thời điểm này và tiến vào trận chung kết không áp lực này chỉ để tìm kiếm thêm bốn chiến thắng nữa.

Bất kể điều gì xảy ra sau khi bắt đầu trận chung kết tối nay, chúng ta sẽ có một nhà vô địch Stanley Cup mới. Nó sẽ là một cuộc diễu hành xuống Strip hay một cuộc diễu hành trên South Beach?

Theo dõi cùng với cộng đồng trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *