Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chủ đề cuối tuần mở

3 min read

Bài viết này tập trung vào đánh giá của cựu tiền vệ NFL và Pro Football Hall of Famer Kurt Warner về Jordan Love – một tiền vệ mới của Green Bay Packers. Warner đã phân tích bộ phim của Love và chứng kiến ​​một trong những “khởi đầu” trước mùa giải của anh ấy trong trận giao hữu với Philadelphia Eagles. Tuy nhiên, Warner cũng cho rằng Love quá hung hăng trong một số tình huống. Bài viết cũng đề cập đến việc đóng góp của độc giả thông qua phần bình luận và liệt kê một số bài viết liên quan đến Green Bay Packers.

Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Hãy tiếp tục và đưa ra những suy nghĩ về chủ đề hoặc ngoài chủ đề của bạn vào cuối tuần này trong phần bình luận bên dưới.

Phần đóng góp của tôi là loạt video gồm hai phần này, trong đó cựu tiền vệ NFL và Pro Football Hall of Famer Kurt Warner phân tích bộ phim của Jordan Love. Cuối cùng, Warner đã chứng kiến ​​​​một trong những “khởi đầu” trước mùa giải của Love cùng với cú ném bóng của anh ấy trước Philadelphia Eagles trong mùa giải thông thường.

Nói chung, tôi nghĩ Warner là người hâm mộ những gì Love làm trên sân, nhưng có một số vở kịch mà anh ấy cho rằng Love quá hung hăng trong cú đánh vào lỗ bên lề. Tuy nhiên, sẽ khá khó để từ chối cú ném đó khi tiền vệ mà bạn đang nghiên cứu là Aaron Rodgers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *