Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Chim cánh cụt sắp mất quyền sở hữu hai tài năng hôm nay”

4 min read

Hôm nay, ngày 1 tháng 6 năm 2023 là hạn chót để các câu lạc bộ ký hợp đồng cấp độ đầu vào với các cầu thủ dự thảo, nếu không họ sẽ mất cơ hội ký kết độc quyền. Chim cánh cụt đang đối diện với một hạn chót vào tối nay khi phải ký hợp đồng với hai cầu thủ đã được dự thảo. Trong đó, Santeri Airola, một hậu vệ trẻ tuổi người Phần Lan, được cho là trông rất tốt khi anh ấy tham gia trại hè phát triển của Pens vào mùa hè năm 2019. Ngoài ra, cầu thủ khác là Ryan McCreary cũng đang được quan tâm. Tuy nhiên, với sự thiếu tổng giám đốc của đội, việc giữ quyền của họ với Santeri có vẻ không dễ dàng. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng với Ryan McCreary cũng còn đang là vấn đề đang được chim cánh cụt quan tâm.

Ảnh của Shelley Lipton/Icon Sportswire qua Getty Images

Có một hạn chót vào tối nay khi Chim cánh cụt phải ký hợp đồng với hai cầu thủ đã được dự thảo nếu không sẽ bị tước quyền của họ. Đó là một cặp cựu cầu thủ ở vòng thứ bảy dưới hình thức chọn Santeri Airola năm 2019 và chọn Ryan McCreary năm 2022.

Airola, trang web này sẽ khẳng định chắc chắn rằng, thực sự trông khá tốt khi còn là một cầu thủ rất trẻ vào mùa hè năm 2019 khi anh ấy tham gia trại hè phát triển của Pens. Hậu vệ người Phần Lan cũng đã có mùa giải tốt nhất vào năm ngoái, ghi 7 pha kiến ​​​​tạo trong 10 trận ở giải khúc côn cầu hàng đầu Phần Lan SM-Liiga, cũng như ghi 22 điểm (8G + 14A) cho đội cuối bảng Mestis.

Vì CapFriendly đã có hợp đồng với Airola ở Phần Lan và Penguins hiện đang thiếu tổng giám đốc, có vẻ như Pittsburgh sẽ không giữ được quyền của mình. Tất cả thời gian này, Santeri, chúng tôi sẽ luôn trải qua quá trình huấn luyện và chiến đấu trong vài ngày tháng sáu đó.

Sau đó, một lần nữa, GM-less Pen đã ký hợp đồng với Alex Nylander, vì vậy có lẽ họ có thể ký kết. Vẫn còn phải xem liệu việc có được một cầu thủ khác trong Ryan McCleary có phải là điều họ quan tâm hay không.

Thành viên cuối phòng thủ năm 2022 Isaac Belliveau đã được Ron Hextall ký hợp đồng vào mùa xuân, trước khi Hextall bị sa thải. Không được ký tên là McCleary, người có sự nghiệp không nổi bật trong những năm gần đây ở cấp độ cơ sở. Anh ấy có xứng đáng với một trong 50 hợp đồng của đội trong ba mùa giải tiếp theo trong một thỏa thuận cấp đầu vào không? Câu trả lời đó có thể đã được cung cấp bởi Hextall, nhưng các Bút có thời gian còn lại của ngày làm việc này để đi theo một hướng khác nếu họ muốn làm như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *