Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chiến lược đổi sân nhà của đội Bears trở lại với Chicago.

4 min read

Chicago Bears đang đối diện với quyết định quan trọng về việc chuyển trận đấu trên sân nhà của mình đến một địa điểm mới. Trong khi thỏa thuận với Arlington Heights đã không còn là ưu tiên, thành phố Naperville đã sẵn sàng đón đội bóng. Tuy nhiên, Thị trưởng Brandon Johnson của Chicago muốn giữ Bears ở lại thành phố và đang cố gắng thương lượng một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên. Trong khi đó, các cổ động viên đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến việc Bears sẽ ở đâu trong tương lai, liệu họ sẽ trở thành đội mạnh nhất trong NFL và sẽ có những giao dịch thực tế nào trong tương lai.

Ảnh của Raymond Boyd/Getty Images

Chicago Bears chuyển các trận đấu trên sân nhà của họ đến Arlington Heights có vẻ như là một thỏa thuận đã được thực hiện chỉ một tuần trước, nhưng sau đó vào thứ Sáu, có thông tin tiết lộ rằng thành phố Naperville đã sẵn sàng ra sân. Với việc Làng Arlington Heights không còn là ưu tiên của nhượng quyền thương mại, điều đó sẽ mở ra cơ hội cho các địa điểm khác — bao gồm cả việc ở lại Chicago.

Amanda Vinicky của tờ WTTW News của Chicago báo cáo rằng một nguồn tin “biết về tình hình cho biết các cuộc thảo luận giữa hai bên [the Bears and the city of Chicago] có thể sẽ xảy ra trong vài ngày tới.”

Trả lời. Kam Buckner của Bang Illinois, thành viên của nhóm chuyển tiếp của Thị trưởng Chicago Brandon Johnson, nói với WTTW rằng ông tin rằng Chicago đã trở lại cuộc chơi.

“The Bears giải trí với ý tưởng chuyển đến Naperville, tôi nghĩ rằng sẽ mở ra một cửa sổ hy vọng cho họ mà chúng tôi luôn cảm thấy rằng chúng tôi vẫn cần thảo luận về việc tìm kiếm một thỏa thuận có ý nghĩa đối với cả Chicago và thành phố Chicago. Buckner nói. “Và tôi nghĩ Thị trưởng Johnson thực sự xứng đáng có cơ hội môi giới cho thỏa thuận đó.”

Cả Bears và văn phòng thị trưởng đều không trả lời WTTW về câu chuyện của họ, nhưng Buckner nói rằng anh ấy biết Johnson muốn có cơ hội giữ Bears ở lại Chicago.

Bạn có nghĩ Chicago có cơ hội không? Bất động sản Arlington Heights có còn được yêu thích không? Còn về Naperville, Rockford, hoặc một thành phố khác thì sao? Tắt âm thanh trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *