Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chicago Bears đang tiến gần đến sức mạnh đầy đủ tại OTAs –> Chicago Bears đang tiến gần đến sức mạnh đầy đủ tại OTAs.

7 min read

Chicago Bears đã tổ chức buổi tập OTA thứ hai vào ngày hôm nay và có sự tham dự của giới truyền thông cùng với một số cuộc họp báo sau buổi tập. Những tin tức mới nhất về đội bóng này là việc hậu vệ cánh Jaylon Johnson đã trở lại Dewan Halas để tham gia các OTA tự nguyện. Anh ấy cũng đã gặp gỡ giới truyền thông sau buổi tập để giải thích rằng sự vắng mặt của anh ấy không liên quan gì đến hợp đồng của anh ấy và mọi thứ liên quan đến việc dành thời gian cho con gái anh ấy. Cùng với đó, người bảo vệ tấn công Nate Davis cũng đã trở lại tập luyện trong tuần này và được xếp vào vị trí người bảo vệ bên phải xuất phát. Theo đó, Bears sẽ có thể xây dựng tính liên tục cho năm xuất phát dự kiến của họ. Với những tin tức mới nhất này, các fan của Chicago Bears đang rất mong chờ mùa giải mới của đội bóng này.

Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Chicago Bears đã tổ chức buổi tập OTA thứ hai vào ngày hôm nay và họ đã làm như vậy với sự tham dự của giới truyền thông cũng như một số cuộc họp báo sau buổi tập. Vì vậy, điều này có nghĩa là chúng tôi nhận được tin tức thực sự về đội.

Sau khi nhóm chia sẻ một bức ảnh của anh ấy trong buổi tập ngày hôm qua, người ta đã xác nhận rằng hậu vệ cánh Jaylon Johnson đã trở lại Dewan Halas để tham gia các OTA tự nguyện. Anh ấy cũng đã gặp gỡ giới truyền thông sau buổi tập để giải thích rằng sự vắng mặt của anh ấy không liên quan gì đến hợp đồng của anh ấy và mọi thứ liên quan đến việc dành thời gian cho con gái anh ấy.

“Tôi có một cô con gái 3 tuổi ở nhà ở California và tôi là một người cha trước khi tôi là bất cứ điều gì khác”, Johnson nói trên trang web của đội. “Tôi không thể dành quá nhiều thời gian cho anh ấy trong suốt mùa giải vì anh ấy đã trở về nhà ở California.”

“Tôi tự hào là một người cha. Tôi không phải là một ông bố già đến thăm con của họ. Tôi có mặt. Tôi dành thời gian. Tôi đặt trái tim mình vào con gái mình. Khi mùa giải đến “Tôi coi đó là nghiêm túc. Tôi nói chuyện đó với các huấn luyện viên và họ hiểu và vui lòng tôn trọng điều đó. Tôi sẽ ở đó vì con gái mình vì họ có thể tìm thấy một góc nhìn khác. Con gái tôi không thể tìm được một người cha khác”.

Johnson có thể đã bỏ lỡ một số buổi tập tự nguyện đầu tiên của mùa giải, nhưng anh ấy đã tham gia đầy đủ với các huấn luyện viên để đảm bảo rằng anh ấy sẵn sàng khi đến Halas Hall.

Và về hợp đồng của mình, Johnson nói, “Tôi mong được ở lại và gia hạn với Bears.”

Cũng trở lại tập luyện trong tuần này là người bảo vệ tấn công Nate Davis, đặc vụ tự do của Chicago được đón từ Titans, và anh ta ngay lập tức được xếp vào vị trí người bảo vệ bên phải xuất phát.

Với Davis ở Halas Hall, điều đó có nghĩa là Bears có thể xây dựng tính liên tục cho năm xuất phát dự kiến ​​của họ; Braxton Jones (LT), Teven Jenkins (LG), Cody Whitehair (C), Davis (RG) và tân binh Darnell Wright (RT).

Tiền đạo tấn công bên trong dự phòng Lucas Patrick đang luyện tập một chút với những người mới bắt đầu vào chiều nay, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy đó là bất cứ điều gì khác ngoài việc Bears giao cho anh ta một số công việc ở đó.

An toàn Eddie Jackson đã trở lại tập luyện vào tuần này cho các bài tập cá nhân, nhưng hôm nay anh ấy đã tham gia một phần của các bài tập đồng đội.

Huấn luyện viên trưởng Matt Eberflus cho biết trong một thông cáo báo chí sau buổi tập hôm nay: “Eddie đã làm việc chăm chỉ để trở lại như hiện tại. “Anh ấy đang ở trong tình trạng tuyệt vời khi làm việc với nhân viên phục hồi chức năng, và tôi muốn ghi công những người đó, đội ngũ huấn luyện, vì đã giúp anh ấy trở lại — và cũng ghi công Eddie vì anh ấy đã làm việc chăm chỉ để đạt được thành tích này.”

Jackson đã hồi phục sau chấn thương Lisfranc mà anh ấy mắc phải vào tháng 11 năm ngoái.

Huấn luyện viên Eberflus cũng đưa ra thông tin cập nhật về máy thu rộng Darnell Mooney, người đang phục hồi chức năng sau khi bị gãy xương mác, nói rằng anh ấy “đang đi đúng hướng” để đến được trại huấn luyện.

Người nhận Chase Claypool vẫn phải ngồi ngoài vì cái mà nhóm gọi là chấn thương mô mềm vào tuần trước, nhưng họ cũng nói rằng đó là một biện pháp phòng ngừa.

Bears sẽ tổ chức một OTA khác vào thứ Năm, và sau đó vào tuần tới (13-15 tháng 6), họ sẽ tổ chức minicamp bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *