Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Charlotte Aptitude gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà vô địch mới sau chương trình WWE chính”

3 min read

Nhà vô địch SmackDown Ladies, Charlotte Aptitude đã gửi lời chúc mừng đến Tiffany Stratton, người vừa giành được danh hiệu Nhà vô địch WWE NXT Women’s tại chương trình Battleground. Stratton đã đánh bại Roxanne Perez trong trận bán kết, sau khi Lyra Valkyria đánh bại Cora Jade. Tại giải đấu, Stratton đã thể hiện sự ấn tượng với khả năng của siêu sao WWE 24 tuổi. Trước đó, Aptitude đã bày tỏ mong muốn giữ danh hiệu quốc tế nữ 14 lần. Hiện tại, không rõ Aptitude có trở lại chương trình WWE hay không và những rắc rối của Stratton cho chức vô địch NXT.

Cựu vô địch SmackDown Ladies Charlotte Aptitude đã chúc mừng Tiffany Stratton trở thành Nhà vô địch WWE NXT Women’s hoàn toàn mới tại chương trình Battleground.

Khi bạn đang phớt lờ nó, Buff Barbie Doll, cư dân của NXT đã đánh bại Roxanne Perez trong trận bán kết của tuần lễ bế mạc. Lyra Valkyria, ở một khía cạnh khác, đánh bại Cora Jade trong trận bán kết đầu tiên, dẫn đến việc Jade bị giảm điểm vì thất bại rõ ràng trong trận đấu của họ.

Tối nay tại Battleground, 2 người phụ nữ sẽ thi đấu trận đơn đầu tiên cho Giải vô địch nữ NXT. Tại giải đấu, Valkyria và Stratton đã mang đến hiệu quả ấn tượng.
Đã từng có một số câu chuyện không thể xảy ra với đôi chân của Lyra, đôi chân đã bị Cora Jade bẻ gãy vài tuần trước. Sau khi không ngừng tập trung vào chân của Lyra Valkyria trong trận đấu, Stratton cuối cùng đã hạ gục cô bằng một cuộc tấn công mặt trăng lớn.
Nhà vô địch quốc tế nữ 14 lần đã gây ấn tượng rất lớn với khả năng của siêu sao WWE 24 tuổi. Charlotte Aptitude đã lên Twitter và trao cho Tiffany Stratton những gì tốt nhất mà cô ấy cần để trở thành Nhà vô địch NXT Women’s mới.
“Chúc mừng cô gái!” – Charlotte Aptitude viết.
Bạn sẽ thấy dòng tweet của Nữ hoàng bên dưới:

Cách đây vài ngày, người nổi bật của NXT bày tỏ mong muốn được giữ danh hiệu quốc tế nữ 14 lần. Không rõ liệu Aptitude có trở lại chương trình WWE hay không và những rắc rối của Tiffany Stratton cho chức vô địch NXT. Bạn nhớ gì về Stratton vs. Valkyria tại NXT Battleground? Tiếp tục trong phần phản hồi bên dưới.

được chỉnh sửa bởi Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *