Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Chandler Jones chuẩn bị cho mùa giải phục hồi: Khai thác bạc.

3 min read

Bài viết đưa ra nhận định về sự vượt qua vội vàng của đội bóng Las Vegas Raiders trong mùa giải trước đó. Dù đã xử lý Maxx Crosby và Chandler Jones, Raiders vẫn không đạt được thành tích như mong đợi. Trong khi Jones đã hoàn thành với số điểm 4,5, ít hơn gần sáu điểm so với năm trước, Maxx Crosby là cầu thủ thường xuyên duy nhất ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên, Jones đã làm việc chăm chỉ để lấy lại phong độ trong mùa giải mới. Hi vọng anh sẽ biến những nỗ lực của mình thành một năm hiệu quả cho đội bóng bạc đen. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về khoản đầu tư của Tom Brady vào Raiders, hoặc sự tham gia của Zamir White vào các OTA lành mạnh.

Ảnh của Chris Unger/Getty Images

Cuộc vượt qua vội vàng của Las Vegas Raiders không có tác động như họ mong đợi ở mùa giải trước. Sau khi xử lý Maxx Crosby và Chandler Jones, Raiders dự kiến ​​​​sẽ có một trong những pha vượt qua tốt nhất trong NFL.

Năm 2022 là một sự thất vọng về mặt đó, với việc Raiders kết thúc ở nửa cuối giải đấu trong tình trạng bị loại. Bản thân Jones đã hoàn thành với số điểm 4,5, ít hơn gần sáu điểm so với năm trước. Maxx Crosby là cầu thủ thường xuyên duy nhất ở hàng phòng ngự.

Jones đã làm việc chăm chỉ trong suốt mùa giải để lấy lại phong độ để tiêu diệt các tiền vệ đối phương. Anh gầy hơn và nhanh hơn trước khi bắt đầu năm mới.

“Tôi rất vui vì đây là một mùa giải mới, một khởi đầu mới, một nhóm người mới, một nhóm người mới,” anh nói. “Tôi sẽ nói cho chính mình trong chừng mực của tôi. Năm nay tôi nhẹ hơn một chút, tôi cảm thấy nhanh hơn, khỏe hơn một chút, nhưng tôi chỉ đang cố gắng hoàn thiện kỹ năng của mình.”

Hy vọng rằng Jones có thể biến những nỗ lực trong mùa giải của mình thành một năm hiệu quả cho bạc đen. Raider Nation đang chờ đợi anh ấy đáp ứng được kỳ vọng.

Trong một liên kết khác của Raiders

Zamir White tham gia các OTA lành mạnh: White đã giảm cân và nhanh hơn khi bước vào mùa giải 2023.

Khoản đầu tư của Tom Brady vào Raiders: đi sâu vào khoản đầu tư của Brady với Raiders.

Bradley Chubb ca ngợi Maxx Crosby: chubb có Maxx Crosby trong năm tay đua hàng đầu của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *