Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cedrick Wilson Jr., cựu tiếp viên của Dallas Cowboys, hy vọng được ở lại với đội bóng Miami Dolphins”

4 min read

Miami Dolphins vừa ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Dallas Cowboys Cedrick Wilson Jr. trong giai đoạn đại lý tự do năm 2022. Đây là đại lý tự do bổ sung thứ hai của Miami sau Chase Edmonds. Hợp đồng ba năm trị giá 22,8 triệu đô la với 12,75 triệu đô la được đảm bảo đã được ký với Wilson. Tuy nhiên, với việc thêm Braxton Berrios và Robbie Chosen, có vẻ như Miami có thể sẽ chuyển từ Wilson. Tuy nhiên, Wilson vẫn tự tin rằng anh ấy có thể lập những đỉnh cao trong sự nghiệp. Miami đã thêm nhiều cầu thủ mới và đứng đầu đơn vị là Tyreek Hill và Jaylen Waddle.

Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Miami Dolphins đã chớp lấy cơ hội ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Dallas Cowboys Cedrick Wilson Jr. khi bắt đầu giai đoạn đại lý tự do năm 2022. Trên thực tế, anh ấy là đại lý tự do bổ sung thứ hai của Miami sau người thay thế cựu Hồng y Arizona Chase Edmonds.

Tổng giám đốc Chris Grier và văn phòng chính của Miami đã ký hợp đồng với Wilson hợp đồng ba năm trị giá 22,8 triệu đô la với 12,75 triệu đô la được đảm bảo. Tầm nhìn của huấn luyện viên Mike McDaniel đối với hành vi phạm tội – đặc biệt là Wilson – đã thay đổi sau khi đội mua được Tyreek Hill từ Kansas City Chiefs.

Wilson, 27 tuổi, đã phải vật lộn để tìm một vai trò nhất quán, bắt được 12 trong số 18 mục tiêu của anh ấy ở cự ly 136 thước Anh trong 15 trận đấu với Dolphins. Anh ấy chỉ có mặt trên sân trong 26% số pha tấn công của Miami.

Với sự bổ sung của Braxton Berrios và Robbie Chosen trong mùa giải này, có vẻ như Miami có thể sẽ chuyển từ Wilson. Berry Jackson của Miami Herald đã tuyên bố trong một chuyên mục rằng đội sẵn sàng giao dịch lựa chọn cũ ở vòng sáu.

Ngay cả khi những tin đồn và báo cáo nổi lên, Wilson vẫn tự tin rằng anh ấy có thể lập những đỉnh cao trong sự nghiệp về số lần chạm bóng (6), yard (602) và tiếp bóng (61) vào năm 2021 khi còn thi đấu cho Cowboys.

Wilson nói trong một cuộc phỏng vấn với Miami Herald: “Tôi tập luyện mọi mùa giải để sẵn sàng khi trận đấu diễn ra. “Tôi muốn được ở đây. Tôi ở đây bây giờ. Đó là những gì được cho, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức mình.”

Theo Over The Cap, thật khó để tưởng tượng rằng Dolphins sẽ cắt giảm Wilson với số tiền 7 triệu đô la, nhưng một nhóm đang cần một máy thu rộng sẽ giúp Miami vượt qua tình trạng tắc đường ở máy thu rộng phía sau Tyreek Hill và Jaylen Waddle.

“Tôi không chắc họ đang nói về cái gì, đặc vụ và [front office]”Wilson nói. “Nhưng đối với tôi, tôi chỉ nói với họ, chẳng hạn như ‘Hãy kể cho tôi bất cứ điều gì xảy ra sau sự việc.

“Tôi đang làm việc, vì vậy đừng làm phiền tôi mỗi ngày.’”

Miami đã thêm Berrios, Chosen và Freddie Swain đồng thời tái ký hợp đồng với River Cracraft. Hill và Waddle đứng đầu đơn vị. Erik Ezukanma và Braylon Sanders cũng đang trong hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *