Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

CĐV Knicks dường như không quá hào hứng về việc treo áo số của Carmelo Anthony

3 min read

Bài viết đưa ra câu hỏi liệu New York Knicks có nên cho Carmelo Anthony nghỉ hưu không. Kết quả đánh giá đem lại bất ngờ khi chỉ có 38% độc giả đồng ý với việc giải nghệ của Melo. Tuy nhiên, tác giả cho rằng việc này sẽ có sức hút hơn với khán giả trẻ vì đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với một câu lạc bộ Knicks có chút liên quan. Các độc giả phản đối việc giữ No. 7 Melo ở kèo bột ngọt và nhiều người đề xuất Knicks có thể đổi lấy một lượt chọn dự thảo năm 2023. Bài viết cũng đánh giá các cầu thủ Knicks trong tương lai gần và giải thích ý nghĩa của tên gọi “Carmelo”.

Ảnh của Elsa/Getty Images

Tuần trước, chúng tôi đã đặt ra một câu hỏi cho độc giả: Knicks có nên cho Carmelo Anthony nghỉ hưu không? Chà, kết quả đã có, và tôi phải nói rằng tôi khá ngạc nhiên!

Tôi biết Melo là một người chơi phân cực, nhưng 38% có vẻ hơi thấp đối với tôi. Tôi nghĩ việc giải nghệ quần đùi áo số của anh ấy sẽ có sức hút hơn với khán giả trẻ. Đối với họ, năm của Melo (và của Amar’e Stoudemire) là lần đầu tiên họ tiếp xúc với một câu lạc bộ Knicks có chút liên quan. Những người hâm mộ lớn tuổi, giống như tôi, có những ký ức về những cầu thủ như John Starks, người được cho là xứng đáng hơn với vinh dự đó. (Xin lỗi, Bernard King, nhưng bạn đã đến trước thời đại của tôi.)

Sau đó, một lần nữa, đánh giá qua phần bình luận P&T gần đây, có lẽ tôi không nên ngạc nhiên. Có vẻ như hầu hết các bạn đều phản đối việc giữ No. 7 Melo ở kèo bột ngọt.

Thủ tục thanh toán DraftKings Sportsbooksĩ quan sách thể thao đối tác của SB Nation.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *