Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cầu thủ mới của Browns sẵn sàng cho mùa giải bùng nổ năm 2023”

5 min read

The NFL season is approaching and the national media is starting to release their rankings and power levels. For Cleveland Browns fans, the off-season has been filled with anticipation for what’s to come. With the addition of QB Deshaun Watson, DC Jim Schwartz, and special teams coordinator Bubba Ventrone, the Browns are poised to make a big impact this season. One player to watch is WR Elijah Moore, who was acquired in a trade by GM Andrew Berry. Moore has the speed and agility to break down opposing defenses and create separation. With a solid role on the team, Moore has the opportunity to make a breakout season in 2023. Stay tuned for more updates on the Browns’ off-season moves and player performances.

Ảnh của Nick Cammett/Diamond Images qua Getty Images

Điều đó luôn luôn rất rõ ràng khi mùa giải NFL chậm lại khi các danh sách bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc gia. Mặc dù các danh sách này, chẳng hạn như thứ hạng và cấp độ quyền lực, không có nhiều ý nghĩa, nhưng chúng giúp cung cấp bối cảnh cho những người chú ý đến NFL nói chung.

Những người hâm mộ Cleveland Browns rất thông thạo về tình hình trái mùa của đội và thành thạo trong việc cường điệu hóa tình hình trái mùa mà mùa giải này không được đền đáp. Xung quanh NFL, cả đội và giới truyền thông, mùa giải của Browns được cho là nằm hoàn toàn trên vai của QB Deshaun Watson. Vì lý do tốt.

Không thể bỏ qua việc bổ sung DC Jim Schwartz và điều phối viên các đội đặc biệt Bubba Ventrone cũng như việc đại tu đội hình lớn thông qua cơ quan tự do NFL và dự thảo NFL.

Một người chơi không được đưa vào “bổ sung đại lý miễn phí” hoặc “bổ sung dự thảo NFL” là WR Elijah Moore. Thích DE Za’Darius Smith, GM Andrew Berry đã mua lại Moore trong một giao dịch. Ra khỏi vòng thứ hai, nhưng lại chọn ở vòng thứ ba, Berry đã có được Moore nhanh nhẹn và nhanh nhẹn và phác thảo một WR Cedric Tillmanđể đổi lấy lượt chọn thứ hai đó.

Moore nằm trong số chín cầu thủ được Brent Sobleski của Bleacher Report đánh giá là “sẵn sàng cho một mùa giải đột phá”:

Donovan Peoples-Jones trở thành một lựa chọn thứ hai chắc chắn. Nhưng nhóm không có bất kỳ ai ngoài Cooper để tạo ra sự tách biệt ngay lập tức hoặc cung cấp đủ nước trái cây để liên tục đe dọa hàng phòng ngự đối phương.

Moore có thể phá bỏ hàng phòng ngự khỏi đường biên kịch và tạo ra trong những khu vực ngắn. Cựu binh năm thứ ba cũng ghi bàn với tốc độ 4,35 giây 40 yard.

Vị trí của Moore trong danh sách không chỉ đến từ khả năng lao lên hoặc chuyền sâu của anh ấy mà còn từ hai mùa giải đầu tiên của anh ấy ở giải đấu. Qua Zach Wilson, Joe FlaccoMike trắng, khi tung ra những đường chuyền của mình, Moore đã bị nhắm đến 142 lần nhưng chỉ bắt được 80 đường chuyền. Trong số 62 mục tiêu bị trượt, Moore chỉ có 3 lần được ghi tên mình.

Trận đấu tiền vệ với New York Jets không tốt cho Moore.

Tại Cleveland, Watson được kỳ vọng sẽ chơi tốt hơn nhiều so với năm ngoái khi anh gặp khó khăn trong 6 trận đấu. Quá trình sản xuất của Moore không thể tăng vọt không phải từ nhiều cơ hội hơn mà chỉ là độ chính xác cao hơn từ tiền vệ của anh ấy.

Qua Amari CooperNhân dân Donovan-Jones dẫn đầu, Moore có cơ hội trượt vào với tư cách là người nhận vị trí hoặc bên ngoài Cooper. Mặc dù Browns hạ cánh DeAndre HopkinsMoore vẫn có bộ kỹ năng nhanh nhẹn và tốc độ mà ba người còn lại thiếu.

Người chơi đột phá cần cơ hội và vai trò. Moore có cả hai ở Cleveland và có thể thấy danh tiếng quốc gia của anh ấy tăng lên vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *