Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Câu lạc bộ 5 giờ chiều: Washington Commanders – đội bóng cải tiến nhất của NFL năm 2023. Tên mới: Washington Commanders – Đội bóng NFL tiến bộ nhất năm 2023.

7 min read

The 5:00 Club is a regular publication throughout the NFL season aimed at providing a forum for readers to discuss topics of interest during times when there isn’t much news. Readers are encouraged to share their thoughts and opinions on various subjects in the comment section. In a recent article published on ESPN, Bill Barnwell ranked the 32 NFL franchises based on their “quality.” The ranking was based on what each team has done during the season to improve their chances of winning the Super Bowl, both in the short and long term. Washington Football Team’s recent change in ownership was cited as a significant move towards improving their chances of success. The new ownership group, led by Josh Harris, will have their work cut out for them, but the change in ownership is seen as an important step in the right direction.

Câu lạc bộ 5:00 được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải và nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn để người đọc thảo luận vào những thời điểm không có nhiều thông tin trong ngày. tin tức NFL đang được xuất bản. Vui lòng giới thiệu các chủ đề mà bạn quan tâm trong phần bình luận bên dưới.


BẤM VÀO ĐÂY để xem toàn bộ kho lưu trữ câu lạc bộ 5 giờ


Trong một bài báo gần đây được đăng trên ESPN, Bill Barnwell đã xếp hạng 32 thương hiệu dựa trên “tốt nhất”. Định nghĩa của Barnwell là: “những gì một đội làm trong mùa giải để cải thiện cơ hội giành được Super Bowl, cả trong ngắn hạn và dài hạn, với đội hình và tài nguyên mà đội sẽ cần sử dụng vào cuối mùa giải 2022.”

Barnwell xếp hạng Chỉ huy số 1 trong số 32. Dưới đây là tóm tắt các lý do của anh ấy:

Điều đúng đắn: Chủ sở hữu nhóm Daniel Snyder đã ký thỏa thuận bán nhượng quyền thương mại. Cái gì, bạn nghĩ đây là về việc ký hợp đồng với Andrew Wylie, người chỉ đạo tấn công? Bạn có thể đưa ra một trường hợp hợp lý rằng không có đội nào thực hiện một động thái quan trọng hơn để giúp họ có cơ hội trở thành ứng cử viên vô địch Super Bowl trong mùa giải này hơn là các Chỉ huy đã làm bằng cách bắt đầu giải thoát mình khỏi một nhóm sở hữu tai hại.

Snyder đã giám sát mọi thứ trong 24 năm. Đây là cách các Chỉ huy đã hoạt động dưới quyền sở hữu của anh ấy so với những gì nó trông giống như trong 24 mùa trước:


Sự khác biệt là đáng ngạc nhiên. Washington đã đi từ một trong những đội xuất sắc nhất của giải đấu trở thành một trong những đội tệ nhất của giải đấu. Các Chỉ huy trước Snyder có nhiều MVP thực tế hơn so với các Chỉ huy thời Snyder có người chơi nhận được một phiếu bầu MVP. Họ đã giành được nhiều Super Bowls trước Snyder hơn là ở vòng loại trực tiếp sau khi anh ấy tiếp quản. Một trong hai chiến thắng đó đến vào năm 1999, năm ông tiếp quản nhượng quyền thương mại. Trận đấu loại trực tiếp duy nhất mà các Chỉ huy giành chiến thắng sau khi Snyder bắt đầu sáng tạo lại nhượng quyền thương mại theo ý muốn của anh ấy diễn ra vào năm 2005, trong một trận đấu mà tiền vệ Mark Brunell ném xa 41 thước. Ngay cả trong thời kỳ thành công nhất của kỷ nguyên Snyder, mọi thứ cũng không hề đẹp đẽ.

Tất cả điều này là về những gì xảy ra trên sân. Nó thậm chí không bắt đầu xem xét danh tiếng của tổ chức đã bị kéo xuống bùn như thế nào bởi một vụ bê bối liên quan đến hành vi không phù hợp của các hoạt náo viên của đội. Cách sân vận động của đội phun chất lỏng lên người hâm mộ và bề mặt thi đấu dẫn đến chấn thương. Làm thế nào tổ chức phải giải quyết một vụ kiện vì bị cáo buộc lừa đảo những người có vé mùa của chính họ. Làm thế nào Snyder chế giễu ý tưởng thay đổi biệt danh của đội cho đến khi có mối đe dọa thực sự từ các nhà tài trợ. Nhóm sử dụng bộ phận PR của mình như thế nào để tấn công thành phố mà anh ta được cho là đại diện.

Di sản của kỷ nguyên Snyder là thật tuyệt vời khi sở hữu một đội NFL. Snyder đã tiếp quản một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và hầu như không đạt được thành công nào trong nhiệm kỳ của nó, và ông ấy có thể kiếm được hàng tỷ đô la nếu đồng ý tiếp tục.

Nhóm sở hữu mới của đội được dẫn dắt bởi chủ sở hữu Philadelphia 76ers Josh Harris và một nhóm đối tác. Họ sẽ có những lúc thăng trầm và phạm sai lầm, giống như mọi nhóm sở hữu khác. Sẽ thật ngu ngốc nếu cho rằng họ sẽ ngay lập tức khôi phục các Chỉ huy và bóng đá ở Washington về cấp độ trước đây với tư cách là một trong những viên ngọc quý của NFL. Sẽ thật ngây thơ nếu cho rằng Harris hoặc hầu hết bất kỳ giám đốc điều hành có năng lực nào khác sẽ không đại diện cho một sự nâng cấp lớn đối với chủ sở hữu sắp ra đi. Không có động thái nào trong mùa giải này là quan trọng hơn.


Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với Bill Barnwell rằng việc bán nhượng quyền thương mại từ Snyder cho nhóm Harris quan trọng đến mức đảm bảo rằng Washington được xếp hạng là đội xuất sắc nhất số 1 trong NFL không?


xem kết quả

  • 88%

    Đúng

    (22 bình chọn)

  • 12%

    Không

    (3 phiếu)


tổng cộng 25 phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *