Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Câu lạc bộ 5 giờ chiều: Đủ chỉ là chơi American Football hay còn cần gì để hạnh phúc? (Translation: The 5 O’Clock Club: Is playing American Football enough for happiness?)

4 min read

Bob Donnan-USA Thể thao HÔM NAY đã tạo ra một diễn đàn thú vị cho người hâm mộ NFL trong bài viết mới nhất của họ. Câu lạc bộ 5:00 là nơi để thảo luận về các chủ đề thú vị và đáng chú ý trong giới thể thao. Trong bài viết này, người đọc được đưa vào một tình huống khó đỡ khi phải đối mặt với một vị thần lập dị đưa ra một lựa chọn kỳ lạ: tham gia NFL trong 10 mùa giải, nhưng không bao giờ được chơi trong một trò chơi, và sau đó sẽ cô độc đến khi 31 tuổi. Các độc giả được yêu cầu đưa ra ý kiến ​​của mình về liệu họ sẽ chấp nhận thỏa thuận này hay không. Hãy tham gia Câu lạc bộ 5 giờ để thảo luận về các chủ đề thú vị khác trong giới thể thao.

Bob Donnan-USA Thể thao HÔM NAY

Câu lạc bộ 5:00 được xuất bản định kỳ trong suốt mùa giải và nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn để người đọc thảo luận vào những thời điểm không có nhiều thông tin trong ngày. tin tức NFL đang được xuất bản. Hãy giới thiệu các chủ đề mà bạn quan tâm trong các ý kiến ​​​​dưới đây.


Hãy tưởng tượng bạn gặp một vị thần rất xấu xa trong một cái chai, người không đưa ra cho bạn 3 điều ước mở truyền thống, mà đưa ra cho bạn một lựa chọn cụ thể kỳ lạ, với lựa chọn chấp nhận lời đề nghị của anh ta hoặc chọn tiếp tục cuộc sống mà bạn có.

Nếu bạn chọn, bạn sẽ ngay lập tức bước sang tuổi 21 (vào năm 2023) vào ngày bạn tốt nghiệp đại học. Nếu bạn chưa tốt nghiệp đại học trong cuộc sống hiện tại, đừng lo lắng – bạn sẽ làm được nếu bạn nhận lời mời của anh ấy.

Vị thần đó sẽ đưa bạn vào NFL trong 10 mùa giải. Sau 31 tuổi, bạn sẽ cô độc; bạn phải đi theo con đường của riêng mình trên thế giới, nhưng trong mười năm kể từ bây giờ cho đến lúc đó, bạn sẽ được ký hợp đồng với NFL – anh ấy thậm chí sẽ cho phép bạn chọn đội mà bạn muốn chơi cho. Điều thú vị là bạn sẽ không chơi trong một trò chơi NFL; thay vào đó, bạn sẽ dành 10 mùa trong đội luyện tập để kiếm tiền từ đội luyện tập, và sau đó ảnh hưởng của thần đèn đối với cuộc sống của bạn sẽ chấm dứt.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn sẽ nói gì với vị thần lập dị đó?


xem kết quả

  • 0%

    Tôi sẽ chấp nhận thỏa thuận – 10 năm trong hợp đồng NFL, nhưng không bao giờ chơi trong một trò chơi

    (0 bình chọn)

  • 0%

    Quay trở lại chai của bạn; Tôi giữ cuộc sống tôi có bây giờ

    (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *