Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Câu hỏi đặt ra về quá trình phục hồi của Landeskog. Đề xuất tiêu đề mới: Đặt câu hỏi về quá trình hồi phục của Landeskog.

4 min read

Gabriel Landeskog, đội trưởng của Colorado Avalanche, đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối thành công và đang trên đường hồi phục. Tuy nhiên, việc Lonzo Ball của Chicago Bulls có thể sẽ kết thúc sự nghiệp NBA do chấn thương đã khiến người hâm mộ lo ngại cho Landeskog. Nhưng mỗi cơ thể đều khác nhau, và chúng ta chỉ có thể hy vọng anh ấy sẽ hồi phục khác so với Ball. Landeskog đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2023-2024, nhưng anh ấy đã nhiều lần bình luận về việc không giải nghệ và trở lại thi đấu. Chúng ta đều biết các cầu thủ khúc côn cầu là một giống khác biệt khi phải thi đấu sau chấn thương, nhưng hy vọng rằng Landeskog sẽ sống một cuộc sống tốt trước khi tiếp tục cố gắng và quay trở lại sân băng Ball Arena. #GoAvsGo.

Ảnh của Matthew Stockman/Getty Images

Lần cuối cùng chúng tôi nhận được tin tức từ Gabriel Landeskog, anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối thành công và bắt đầu một chặng đường dài khác để hồi phục. Mặc dù sẽ có (và đã có) một số khúc cua trên đường, nhưng ngọn núi lớn có thể cản đường.

Landeskog đã đề cập đến việc nói chuyện với Lonzo Ball của Chicago Bulls, người đã phẫu thuật giống như Gabe vì anh ấy cũng đang hồi phục sau chấn thương. Tuy nhiên, ngày hôm qua đã có tin đồn rằng Ball có thể sẽ kết thúc sự nghiệp NBA do chấn thương của anh ấy.

Nếu điều này xảy ra, Landeskog có thể sẽ đi theo con đường tương tự. Với cùng một chấn thương, cùng một quá trình chữa lành và cũng giống như đầu gối, nếu không muốn nói là tệ hơn, đội trưởng của Colorado Avalanche có một con đường trở lại nguy hiểm hơn.

Tất nhiên, như tôi đã đề cập trong tweet, mỗi cơ thể đều khác nhau. Chúng tôi không biết chắc liệu đây có phải là trường hợp của Landeskog hay không. Đó là trường hợp của Marc Method, và có vẻ như đó là trường hợp của Ball, vì vậy có lẽ lần thứ ba sẽ là cơ duyên để đội trưởng Avalanche trở lại hành động. Anh ấy đã nhiều lần bình luận về việc không giải nghệ và trở lại thi đấu cho đến thời điểm này.

Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2023-2024 do cuộc phẫu thuật này vì anh ấy đang cố gắng hết sức để trở lại. Tất cả chúng ta đều biết các cầu thủ khúc côn cầu là một giống khác biệt khi phải thi đấu sau chấn thương (chỉ cần nhìn vào giải chạy tới Cúp Stanley năm 2022 của Landeskog) so với các giải đấu khác như NBA, nhưng chúng ta không biết trong trường hợp này.

Landeskog đã từng gặp khó khăn trong quá khứ, anh ấy đã cố gắng hết sức trong mùa giải trước nhưng giờ đã tự mình phục hồi sau khi bị trượt bởi ván trượt của Cale Makar trong bong bóng playoff năm 2020. Hy vọng rằng anh ấy có thể sống một cuộc sống tốt trước khi tiếp tục cố gắng và quay trở lại sân băng Ball Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *