Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cậu chuyện Jimmy Donovan: Vượt qua bệnh bạch cầu mới lần thứ hai”

4 min read

Cleveland Browns là một đội bóng đang đi đến một hướng mới với bộ tứ vệ mới kết hợp với hậu vệ mạnh mẽ đã bỏ qua các OTA tự nguyện. Các tùy chọn chơi mới cũng đã được tiết lộ tại OTA của Browns, giúp đội hình trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn. Điều đáng chú ý là Deshaun Watson đã đánh trúng một trong những máy thu mới của anh ấy trong một số vở kịch lớn ở Berea, và anh ấy rất thích DeAndre Hopkins trên Browns. Trong khi đó, hành vi phạm tội của Kevin Stefanski dự kiến sẽ không giống như ba mùa trước, và Browns chuẩn bị bổ sung 10 triệu đô la vào không gian giới hạn để cắt giảm sau ngày 1 tháng 6.

Ken Blaze-USA Thể thao HÔM NAY

Thông tin mới nhất từ ​​Dawgs By Nature:

  • Bộ tứ vệ mới của Browns kết hợp với hậu vệ mạnh mẽ đã bỏ qua các OTA tự nguyện (Jared Mueller) Za’Darius Smith, Dalvin Tomlinson tham gia Myles Garrett và công ty rời Berea trong tuần này

  • Sự cường điệu của Browns Marquise Goodwin bắt đầu khi video nổi bật của OTA cho thấy tác động của tốc độ của anh ấy (Jared Mueller) Deshaun Watson đã đánh trúng một trong những máy thu mới của anh ấy trong một số vở kịch lớn ở Berea

  • Đội hình mới, các tùy chọn chơi được tiết lộ tại OTA của Browns (Jared Mueller) Hành vi phạm tội của Kevin Stefanski dự kiến ​​​​sẽ không giống như ba mùa trước

  • Browns chuẩn bị bổ sung 10 triệu đô la vào không gian giới hạn vào thứ Sáu để cắt giảm sau ngày 1 tháng 6 (Chris Pokorny) Theo cách thức hoạt động của giới hạn, Browns sẽ có khoảng 8,9 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Thêm tin tức về Cleveland Browns:

  • Jim Donovan, người dẫn chương trình thể thao của 3News và ‘Tiếng nói của người da nâu’, thông báo về bệnh tái phát bệnh bạch cầu (WKYC) “Trong thông báo của anh ấy vào Thứ Tư Front Row, Jimmy nói rằng vấn đề bắt đầu khoảng một năm rưỡi trước. “Tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn với sức khỏe của mình,” anh giải thích.

  • Deshaun Watson nói rằng anh ấy ‘rất thích’ DeAndre Hopkins trên Browns (ESPN) “Bộ thu rộng Pro Bowl đã được Arizona Cardinals phát hành gần đây, mở đường cho Hopkins tham gia một đội khác cho mùa giải sắp tới.”

  • Browns OC Alex Van Pelt hài lòng với phòng WR giữa những tin đồn về DeAndre Hopkins, Nhận xét về vai trò RB dự phòng (Sports Illustrated) “Đó là câu hỏi dành cho những người ở tầng trên, Van Pelt cho biết hôm thứ Tư. “Một lần nữa, tôi không thể nói cho bạn biết tôi hạnh phúc như thế nào với những gì họ đã thêm cho chúng tôi.”

  • Jim Schwartz tìm kiếm hàng thủ của Cleveland Browns để tiếp tục ném ‘100 dặm / giờ’ vào đối thủ (Tạp chí Akron Beacon) “Tuy nhiên, như Schwartz đã nói hôm thứ Tư, “chúng tôi không có trận đấu nào trong tuần này.” Đội Browns thậm chí còn không có bộ hoàn chỉnh vào lúc này, về cơ bản nó đang chạy xung quanh với áo thi đấu và mũ bảo hiểm.”

  • Sự thật về Quincy Carrier của Browns OTA (Youtube) hiểu điều gì quan trọng và điều gì không về những gì Cleveland đang làm trên sân tập lúc này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *