Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Cardinals sẽ có thêm không gian tài chính vào thứ Sáu do việc giải phóng được chỉ định sau ngày 1 tháng 6”

4 min read

Trong bài viết mới nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quyết định phát hành cầu thủ của đội Arizona Cardinals trong đợt giảm giá không gian giới hạn. Được biết, chỉ còn một ngày nữa là đến tháng Sáu, đây là thời điểm các đội NFL sẽ quyết định chỉ định một số cầu thủ nhất định là bản phát hành sau ngày 1 tháng Sáu. Tuy nhiên, một số người có thể thắc mắc tại sao DeAndre Hopkins không được trao danh hiệu này bởi các Hồng y Arizona. Điều này được giải thích bởi sự hạn chế của mỗi đội NFL chỉ được phép phân bổ hai trong số các vị trí này và các Hồng y đã chọn sử dụng cả hai vào tháng Ba. Trong khi đó, hai cầu thủ mà Cardinals chọn để loại là Rodney Hudson với thể lực không tốt và JJ Watt, người đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 12. Với việc phát hành DeAndre Hopkins, Cardinals sẽ có thêm 4,215 triệu đô la trong không gian giới hạn để xử lý vào thứ Sáu. Nhiều hơn sự trả thù của chim Tân binh của Cardinals Michael Wilson chuẩn bị bắt đầu sau khi phát hành DeAndre Hopkins. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo để cập nhật những tin tức mới nhất về NFL.

Ảnh của Nick Cammett/Diamond Images qua Getty Images

Chỉ còn một ngày nữa là đến tháng Sáu, đã đến lúc các đội NFL gặt hái thành quả từ quyết định chỉ định một số cầu thủ nhất định là bản phát hành sau ngày 1 tháng Sáu.

Một số người có thể thắc mắc tại sao DeAndre Hopkins không được trao danh hiệu này bởi các Hồng y Arizona và đây là câu trả lời:

Mỗi đội NFL chỉ được phép phân bổ hai trong số các vị trí này và các Hồng y đã chọn sử dụng cả hai vào tháng Ba.

San Francisco 49ers so với Arizona Cardinals

Ảnh của Norm Hall/Getty Images

Hai cầu thủ mà Cardinals chọn để loại là Rodney Hudson với thể lực không tốt và JJ Watt, người đã tuyên bố giải nghệ vào tháng 12.

Khi làm như vậy, Arizona sẽ có thêm 4,215 triệu đô la trong không gian giới hạn để xử lý vào thứ Sáu.

Người chơi được chỉ định sau ngày 1 tháng 6 được tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào khi nhận được chỉ định. Mùa trước, Cardinals đã giao cho Jordan Phillips công việc tương tự và anh ấy đã ký hợp đồng với Buffalo Bills ngay sau đó với tư cách là công ty tự do. Trong trường hợp của các Hồng y vào năm 2023, cả hai ứng cử viên Hudson và Watt đều sẽ nghỉ hưu.

Theo Over the Cap, Cardinals hiện có khoảng 24,4 triệu đô la trong không gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *